Đầu tư giữa Covid – Một nhân viên pha chế lãi 60% chỉ trong hơn 10 ngày từ số vốn 2500 đô la

by anmieu

Lời đầu tiên, tôi xin gửi cám ơn đến đội ngũ Hên Network, nơi đã giúp tôi kiếm được 60% lợi nhuận từ đầu tư giữa đại dịch covid chỉ trong 10 ngày với số vốn 2500 đô la. Điều đó đã khiến tôi rất phấn khởi trong bối cảnh dịch covid hiện nay.

Đại dịch covid khiến nhiều người thất nghiệp, trong đó có tôi


Tôi là một nhân viên bartender cho một tiệm cà phê ở trung tâm Thành phố Đà Nẵng. Sau khi tốt nghiệp phổ thông xong, tôi không theo nghiệp giảng đường mà quyết định rẽ hướng sang học pha chế. Ở Đà Nẵng, nghề pha chế dễ dàng cho tôi một công việc, và tôi cũng yêu thích nó. Sau một khóa học ngắn hạn, tôi trở thành một nhân viên phục vụ pha chế cho một tiệm cà phê khá lớn ở trung tâm Đà Nẵng.

Công việc của một bartender khá thú vị, nhưng đôi lúc nhàm chán vì những lúc vắng khách. Những lúc ấy, tôi thường lang thang trên các trang mạng, đọc tin tức thời sự, tài chính, giá vàng, cổ phiếu,…. và lướt facebook để lướt tìm những thông tin thú vị giải trí.

Công việc cứ thế tiếp tục. Nhưng đến một ngày nọ, dịch covid ập đến làm xáo trộn mọi hoạt động và cả công việc của tôi. Một thành phố năng động như Đà Nẵng với rất nhiều hoạt động du lịch bỗng nhiên lặng lẽ đến lạ. Các hoạt động du lịch, đi lại đình trệ vì phải giãn cách xã hội để phòng chống dịch covid.

Tháng 4 năm nay, mọi thứ bắt đầu nghiêm trọng khi Đà Nẵng bắt đầu ghi nhận nhiều ca nhiễm covid. Cả thành phố phải tốc lực dập dịch và tạm ngưng các hoạt động tụ tập đông người. Hàng quán vì thế ảm đạm thưa thớt. Các quán xá giờ nơi đóng cửa, nơi chỉ bán mang đi, nơi thì không có khách. Tình thế thật khốn đốn. Tôi cũng đi làm nhưng chỉ lưa thưa chứ không đều đặn. Nguồn thu nhập bị covid bào mòn đi rất nhiều.

Chuyển hướng sang đầu tư để thay đổi tình hình


Một ngày nọ, tôi lên mạng search một số thông tin về đầu tư để tìm thêm cơ hội trong lúc kinh tế đang bị ảnh hưởng do dịch covid. Tôi tình cờ đọc được một bài viết về khởi nghiệp và đầu tư. Đó là một bài viết rất hay và tôi lần tìm được facebook chủ nhân của bài viết để có thể học hỏi thêm một số điều bổ ích khác. Và đó là cơ duyên tôi đến với Hên Network.

Bài viết đã giúp tôi ngộ ra nhiều điều. Đặc biệt trong hoàn cảnh hiện nay, kinh doanh truyền thống đang gặp vô vàn khó khăn, nhưng đầu tư lại rộng đường phát triển. Rất nhiều hình thức đầu tư như chứng khoán, vàng, forex và tiền số, Bitcoin… khiến tôi thấy rất phấn khởi muốn thử sức ở một môi trường đầu tư nào đó.

Khi đó, Hên Network để lại cho tôi những ấn tượng thật tuyệt. Họ là một tổ chức đầu tư chuyên nghiệp, khoa học và có đội ngũ thực chiến trong thị trường crypto nhiều năm.

Điều tuyệt vời nhất đó là khi đầu tư, tôi được giữ vốn. Tôi ngại khi phải giao số tiền mình vất vả có được cho một ai đó mà tôi không biết rõ. Và ở Hên tôi được tự giữ vốn.

Tôi tự giữ vốn khi đầu tư ở Hên Network

Sau khi liên hệ để trao đổi qua lại một số thông tin về đầu tư, tôi nhận thấy rằng rất nhiều nhà đầu tư khác thay đổi cuộc sống khi đồng hành cùng Hên Network. Đó là những bằng chứng rất rõ ràng, không phải do photoshop. Điều đó tôi hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Mạnh dạn đầu tư giữa đại dịch covid giúp tôi kiếm được 35% lợi nhuận trong vòng 15 ngày

Mới đầu, tôi cũng rất e ngại khi nghe đến một số yêu cầu của đội ngũ để họ đồng ý giúp tôi đầu tư. Thứ nhất, tôi phải có trong tài khoản từ 1000 đô la trở lên. Họ coi đầu tư là một việc rất nghiêm túc, chứ không hời hợt. Và những ai trở thành nhà đầu tư đều phải đồng hành với họ trong 28 tháng để đi hết một chu kì đầu tư. Tôi thấy cũng hợp lí vì không thể đòi hỏi một việc gì đó nhanh chóng, đặc biệt là trong đầu tư. Nếu có một tổ chức nào hứa hẹn trả lãi ngày như các dự án lending hoặc mô hình kim tự tháp, lấy tiền của người sau trả cho người trước hoặc huy động vốn trái phép, thì tôi sẽ không bao giờ tham gia. Vì tôi biết đó là những miếng mồi nhử đối với những ai tham lam và thiếu hiểu biết.

Tôi đồng ý và tạo tài khoản giao dịch trên sàn Binance, nạp tiền và được hướng dẫn kết nối API để Hên Network giúp tôi mua bán các mã coin trên sàn Binance. Nói thêm là, Binance là sàn giao dịch số một trên thế giới về tiền số ở thời điểm hiện tại. Vốn của tôi nằm trên sàn này, do tôi trực tiếp kiểm soát. Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm của tôi sau một thời gian làm việc để đầu tư. Tất cả khoảng 2500 đô la.

Món quà đầu tiên đầy bất ngờ: 60% lợi nhuận chỉ sau hơn 10 ngày!

Một thời gian sau, đội ngũ của Hên Network giúp tôi thẩm định và mua một mã coin (mã ADA). Tôi liền lên mạng tìm hiểu về mã này và nhận thấy đây là một mã tốt. Nhưng tôi cũng chỉ linh cảm như thế thôi chứ không đủ chuyên môn để thẩm định tiềm năng của đồng coin này. Tôi tin vào trình độ của đội ngũ mà tôi đang tin tưởng.

Khoảng hơn 10 ngày sau, vào một buổi sáng sớm khi tôi vừa ăn sáng xong và chuẩn bị đi làm theo sự phân công của quản lí tiệm, tôi nhận được một cuộc gọi từ số lạ.

Một giọng nói từ đầu dây bên kia cất lên: “Chào anh P.Thông team đã chốt lời cho anh rồi. Anh vào tài khoản xem nhé”.

Tôi ngơ ngác hỏi: “Chốt lời rồi hả? Để em vào xem. Cám ơn chị.”

Và quả đúng thế thật. Nhìn số tiền hiện ra trong tài khoản của tôi nhiều hơn rất nhiều số vốn ban đầu của tôi (2500 đô la). Tôi biết là mình vừa được nhận một khoản lãi cực lớn đối với tôi trong thời điểm khó khăn này. Tôi ngây ngất vui sướng và tủm tỉm cười suốt ngày hôm đó!

Sau khi cashback cho team như đã thỏa thuận, tôi giữ lại phần lời của mình và rút số lời đó ra để tự thưởng cho mình. Tôi không ngờ may mắn lại mỉm cười với tôi nhanh đến vậy. Tôi nhắn tin cảm ơn team vì đã giúp tôi có món quà đầu tay đầy bất ngờ và vượt ngoài tưởng tượng của mình.

Trải nghiệm đầu tư của tôi đã rất thuận lợi ngay từ lúc đầu. Và giờ đây tôi cũng đã trở thành một người giúp lan tỏa và kết nối những nhà đầu tư đến với Hên Network để giúp họ tìm đến một tổ chức đầu tư uy tín trong thị trường còn mới và và chưa được khai thác tốt như thị trường tiền số crypto.

Tôi là P.Thông, Nhà đầu tư và IB của Hên Network.

You may also like

3 comments

Đào Tháng Chín 1, 2021 - 2:15 sáng

Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ, bài viết này đã khiến cho tôi càng muốn trải nghiệm cùng Hên Network hơn ,vì những thông tin về Hên thật sự rất hấp dẫn tôi!

Reply
Oanh Tháng Chín 16, 2021 - 2:43 sáng

Quá hay, chúc mừng gia đình anh

Reply
chi linh Tháng Mười 10, 2021 - 9:09 sáng

chúc mừng anh chàng pha chế may mắn

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon