Mua lớn? Gần 30 nghìn BTC rời khỏi Coinbase Pro trong 3 giao dịch

by anmieu
Nếu được xác nhận, ai đó có thể đã cam kết nghiêm túc với số BTC trị giá hơn 1 tỷ USD. Theo Cointelegraph

Bitcoin (BTC) có thể nhận được sự quan tâm mới từ những người mua lớn khi dữ liệu cho thấy một lượng lớn các đồng tiền rời khỏi sàn giao dịch lớn Coinbase.

Như được hiển thị bằng cách theo dõi các tài nguyên bao gồm Whale Alert và CryptoQuant vào ngày 11 tháng 3, một ví không xác định đã nhận được gần 30.000 BTC từ nền tảng của Hoa Kỳ.

COINBASE PRO CHỨNG KIẾN HƠN 1,15 TỶ USD CHẢY RA

Việc mua vào tiềm năng đến dưới dạng ba giao dịch riêng biệt trên Coinbase Pro, chi nhánh đầu tư chuyên nghiệp của Coinbase.

Theo Whale Alert, những giao dịch này lần lượt là 9.843 BTC, 9.901 BTC và 9.867 BTC, trong tổng số 29.620 BTC.

 

 

Mặc dù không ảnh hưởng đến hiệu suất giá, nhưng nếu được xác nhận là giao dịch mua thực sự chứ không phải giao dịch nội bộ, điều đó có nghĩa là một thực thể của Coinbase Pro đã tích luỹ hơn 1,1 tỷ USD BTC, với mức giá hiện tại khoảng 39.000 USD.

Các giao dịch đã được hoàn thành liên tiếp nhanh chóng, thể hiện qua lượng dự trữ của Coinbase Pro.

Biểu đồ dự trữ Bitcoin trên Coinbase Pro. 

Nói chung, dự trữ hối đoái của Coinbase Pro đã tiếp tục giảm trong cả tháng này và tháng trước, một lần nữa ở mức thấp nhất trong nhiều năm.

Dự trữ BTC kết hợp của 21 sàn giao dịch được CryptoQuant theo dõi ở mức 2,357 triệu BTC tính đến thứ Sáu.

Biểu đồ dự trữ bitcoin trên các sàn giao dịch.

Tuy nhiên, Accumulation Trend Score của công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode cho biết thêm rằng thị trường đang ở trong trạng thái không chắc chắn và chưa có xu hướng tích lũy.

Accumulation Trend Score của Bitcoin.

BITCOIN VẪN CÒN NHÀM CHÁN ĐỐI VỚI BÁN LẺ

Trong khi đó, nhìn vào sự quan tâm đến Bitcoin ngoài người dùng sàn giao dịch, rõ ràng là những người mua không phải là các nhà đầu tư mới tham gia vào không gian.

Theo dữ liệu từ Google Trends, các tìm kiếm cho “Bitcoin” vẫn ở mức thấp – và hầu như không di chuyển trong suốt nửa cuối năm 2021.

Chỉ sự sụt giảm của tháng 5 năm ngoái xuống dưới 30.000 USD đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng và cho đến nay, xu hướng này không có dấu hiệu thay đổi bất chấp các sự kiện địa chính trị hiện tại.

Nguồn của nhiều tìm kiếm nhất trên cơ sở tương đối trong 12 tháng qua là El Salvador, quốc gia đã công nhận BTC là tiền tệ hợp pháp vào năm ngoái.

Dữ liệu tìm kiếm của Google cho “Bitcoin” (ảnh chụp màn hình). 

You may also like

Leave a Comment

chat-active-icon