Về xe đạp xanh

Được khách hàng yêu mến

Chị Bảo Vân

Rất thích phong cách phục vụ của Xe đạp XANH

Anh Tấn Thịnh

Hài lòng về chất lượng sản phẩm

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Đồng hành cùng MFC

Xe đạp XANH tặng xe đạp cho trẻ em nghèo Tịnh Biên, An Giang

Chương trình vòng tay yêu thương

Xe đạp XANH cùng otosaigon tại chương trình từ thiện Lagi, Bình Thuận

Khách hàng mọi miền Việt Nam

Xe đạp XANH đã gởi hàng thành công đến hàng nghìn khách hàng ở các tỉnh thành xa:

Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Xe đạp XANH ra đời với sự quyết tâm cao độ thay đổi ý thức và xây dựng một phong cách sống hiện đại – phong cách sống XANH: giao thông vì sức khỏe & môi trường trong sạch.

Xe đạp trong suốt chiều dài lịch sử đã để lại cho nhân loại cảm hứng bất tận về thể thao, về sự nỗ lực vượt qua giới hạn của bản thân, về sự chuyên cần hàng ngày, về cái đẹp giản đơn, về tình yêu và muôn vàn điều khác. Không ít tác phẩm hay và bất hủ về xe đạp đã ra đời. Có nhiều bài hát rung động lòng người về xe đạp và tình yêu, đời sống…

Không phải tự nhiên mà 1 số quốc gia lại chuộng xe đạp đến vậy. Ở tầm vĩ mô, nếu người dân đi xe đạp càng nhiều thì sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề về tai nạn, về ô nhiễm, về tệ nạn xã hội, về sức khoẻ và y tế…một cách tự nhiên. Quốc gia điển hình là Hà Lan đã làm nên 1 kỉ lục thế giới khi có 16 triệu dân và 18 triệu xe đạp, nghĩa là trung bình mỗi người dân có hơn một chiếc xe đạp. Tỷ lệ này thậm chí còn cao hơn ở thành phố kiểu mẫu về quy hoạch và phát triển xe đạp Groningen vì trung bình một người dân có 1.4 và một hộ gia đình có 3.1 chiếc xe đạp.

Việt Nam cho đến đầu năm 2014 đã chạm mốc 39 triệu chiếc xe máy và vẫn đang tiếp tục tăng lên hàng giờ. Chính vì văn hoá xe máy và ý thức giao thông kém cũng như quy hoạch hạ tầng giao thông không tốt đã dẫn đến một mô hình giao thông cực kì hỗn loạn ở thành phố lớn và cả ở nông thôn. Đi xe máy là nguyên nhân chính dẫn đến ý thức giao thông kém vì sự linh hoạt của xe máy cho phép con người tuỳ tiện di chuyển vô trật tự. Hiện nay các cơ sở y tế, bệnh viện của Việt Nam đều quá tải do sức khoẻ người Việt xuống cấp mà một trong những nguyên nhân chính là lười vận động, đi từ nhà đến siêu thị vài trăm mét cũng xe máy, trong khi người nước ngoài sẵn sàng đi bộ hoặc đạp xe đạp để vận động cơ thể nâng cao sức khoẻ. Xe máy còn tạo điều kiện để nạn cướp giật hoành hành, nếu không có xe máy, làm sao kẻ cướp dám ngang nhiên hành động bất chấp pháp luật như hiện nay! Thêm nữa, tình trạng ô nhiễm không khí do khói xe máy hiện nay đã ở mức báo động…

Như vậy đã đến lúc mỗi một người Việt tham gia giao thông chúng ta nên dừng lại để suy ngẫm có nên bắt đầu một lối sống giao thông hoàn toàn mới, mà lại không mới, đó chính là: giao thông công cộng kết hợp với đi bộ hoặc xe đạp.

Xe đạp XANH được sáng lập và vận hành bởi những doanh nhân trẻ đã từng khởi nghiệp thành công, thất bại và tiếp tục thành công trở lại. Sau những thăng trầm đó, đội ngũ sáng lập đã thay đổi hoàn toàn nhận thức về kinh doanh: muốn thành công toàn diện phải phục vụ cộng đồng hiệu quả, thay đổi tương lai theo hướng tốt đẹp hơn, bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chất lượng cuộc sống của chính mình và của cộng đồng. Trên tinh thần đó, hệ thống kinh doanh xe đạp (phương tiện giao thông không khói cần sức người) đã được đưa vào hoạt động chính thức từ tháng 9/2015 và đã có những thành công ban đầu đáng ghi nhận vì đã hoạt động tuân theo giá trị cốt lõi: doanh nghiệp vì sức khỏe và môi trường.

thumbnailfacebook2

Xe đạp XANH hiểu rõ khách hàng luôn là tâm điểm của mọi thành công nên chúng tôi đầu tư nghiêm túc nhằm đưa xe đạp XANH trở thành doanh nghiệp thỏa mãn các tiêu chí sau:

  1. Đột phá về giá xe đạp
  2. Các chương trình khuyến mãi thông minh
  3. Hậu mãi cực tốt với sự hỗ trợ của công nghệ
  4. Quản lý chất lượng sản phẩm chặt chẽ
  5. Quy trình bán hàng tối giản

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hỗ trợ xe đạp XANH trong quá trình thực hiện sứ mạng của mình: vì một thế giới khỏe mạnh và môi trường trong lành.

Chân thành cảm ơn nhiều tổ chức, cá nhân đã ủng hộ về vật chất, tài chính, tinh thần cho xe đạp XANH truyền bá thông điệp “SỨC KHỎE & MÔI TRƯỜNG” của mình đến với ngày càng nhiều người.

Với lòng biết ơn sâu sắc, chúng tôi nhất định sẽ xây dựng xe đạp XANH trở thành thương hiệu tiêu biểu hàng đầu: Doanh nghiệp vì sức khỏe & môi trường của thế kỉ 21

Ban quản trị xe đạp XANH,

Xe đạp XANH đặc biệt gởi lời cảm ơn đến:

Tập thể nhân viên Xe đạp XANH đã đóng góp công sức, lòng nhiệt thành và tài năng của mình.

Cua rơ Lance Armstrong – Một huyền thoại sống đã truyền cảm hứng để xe đạp XANH ra đời và phát triển