Người đồng sáng lập Apple kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn USD

by anmieu

Đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak, dự đoán giá bitcoin sẽ đạt 100.000 USD. “Tôi thực sự cảm nhận được điều đó từ tất cả sự quan tâm”, ông ấy giải thích. “Sự quan tâm đến tiền điện tử rất cao”.

DỰ ĐOÁN GIÁ BITCOIN CỦA STEVE WOZNIAK

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã chia sẻ quan điểm của mình về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn trên podcast Wild Ride with Steve-O, được xuất bản vào tuần trước.

Ông ấy bắt đầu bằng cách chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bitcoin của mình. “Tôi đã mua một đống bitcoin ngay từ đầu để nói rằng bạn chơi với thứ mới này như thế nào? Làm thế nào để bạn mua một cái gì đó trực tuyến? Tôi đã chinh phục được điều đó. Làm thế nào để bạn mua những thứ ở các quốc gia khác, và làm thế nào bạn sẽ trả tiền cho một chiếc bánh donut ở một quốc gia khác? Làm thế nào để bạn tìm thấy một máy ATM hoạt động với bitcoin của bạn? Tôi muốn thử nghiệm và tìm hiểu tất cả”, nhà đồng sáng lập Apple mô tả và nói thêm:

Và sau đó bitcoin đã tăng giá. Chà, tôi rất sợ và tôi đã bán tất cả số bitcoin của mình trừ một bitcoin.

Wozniak giải thích rằng mục đích của ông ấy là “có đủ để chơi, thử nghiệm, nhưng không kiếm tiền”. Tuy nhiên, “hai lần nó đi lên và kiếm được tiền”, ông lưu ý.

Người đồng sáng lập Apple đã đưa ra dự đoán về giá bitcoin:

Tôi nghĩ rằng bitcoin sẽ tăng lên 100.000 USD.

Ông giải thích: “Tôi chỉ không biết bạn có cảm giác đó từ đâu. Tôi không thể đặt bất kỳ toán học nào vào nó. Tôi chỉ thực sự cảm thấy nó từ tất cả sự quan tâm. Mối quan tâm đến tiền điện tử rất cao”.

Wozniak tiết lộ thêm rằng gần đây ông ấy đã “bỏ một đống tiền” vào ví trực tuyến tại sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq. “Khá nhiều, nó đang ngồi ngay tại vị trí của nó ngay bây giờ. Nó tăng lên, tăng gấp đôi, rồi lại giảm một nửa”, ông chia sẻ.

Trong khi người đồng sáng lập Apple có một số tiền bằng bitcoin, ông ấy giải thích rằng ông ấy không phải là một nhà đầu tư.

“Tôi không đầu tư”, ông nói. “Tôi chưa bao giờ đầu tư vào cổ phiếu trong đời. Tôi chưa bao giờ sử dụng Apple Stock trên iPhone. Vì tại sao? Nó khiến tôi hạnh phúc”, ông ấy kết luận.

You may also like

Leave a Comment

chat-active-icon