Hên Network-Câu chuyện đầu tư & cuộc sống

by anmieu

Đời công nhân thật vất vả, làm quần quật nhưng với nhiều người lương tháng chỉ đủ chi tiêu tằn tiện, ước mơ về cuộc sống chất lượng hơn dường như là cái gì đó xa xỉ…Vậy mà đã có một câu chuyện của cậu công nhân làm việc ở một xí nghiệp tại Bình Dương tìm đến tôi để được tham gia Hên Network với mong ước đó.

Qua một bài đăng trên Facebook cậu ấy tìm đến tôi. “Anh ơi cho em tham gia Hên Network với ạ”. Trước khi trả lời tôi vào trang cá nhân cậu xem qua một lượt, tính tôi hay kiểu đa nghi nên phải tìm hiểu xem có phải là sự diễu cợt hay là phần tử phá hoại hệ thống nào không?!

Nhận ra cậu thanh niên này cùng quê nên phần nào tin tưởng và cuộc nói chuyện bắt đầu cởi mở hơn. Tôi tư vấn kĩ một lần về hệ thống rồi mới bắt đầu vào việc, cậu ấy có vẻ đã hiểu rồi vì theo dõi tôi đã lâu.

Tôi hỏi cậu ấy mục đích đến với Hên Network là gì thì một câu trả lời làm tôi đứng khựng lại tầm vài phút “Em chỉ muốn có tiền lo cho con em đầy đủ hơn”, tôi kết nối nhiều người đến Hên Network với mục đích lớn như: Mua đất, mua nhà hay xe cộ…Nhưng những nhà đầu tư như cậu ấy thì là một điều gì đó rất đặc biệt và đáng trân trọng.

Cuộc sống này là vậy đấy, ước mơ của họ đôi lúc chỉ là một bữa ăn ngon, một căn nhà vừa đủ, hay một tập sách vở mới cho con đi học…Tôi là người trao cơ hội nên sẽ không từ chối bất kỳ một lý do nào và chắc chắn năng lượng sẽ cần nhiều hơn đề làm việc này.

Trong đội ngũ Hên Network, tôi vẩn thấy một sự bình dị trong một hệ thống chuyên nghiệp, từ người thuyền trưởng đến những người kết nối đều mang một sứ mệnh “Trao cơ hội đến với tất cả người Việt” và xây dựng một “Quốc gia đầu tư” càng ngày lớn mạnh và phủ sóng rộng rãi.

Ngoài những câu chuyện tạo ra triệu phú hay những nhà đầu tư sắm được xế xịn thì Hên Network còn tạo ra cơ hội thay đổi cuộc sống của nhiều nhà đầu tư, những câu chuyện đầy cảm động trong cuộc sống.

Cám ơn quý đọc giả đã đón xem và hẹn ở blog sau!

(IB Phước Thông – Đà Nẵng)

You may also like

1 comment

Hao Nguyen Tháng Một 26, 2022 - 4:22 sáng

Hay quá Ad ạ

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon