Dự trữ Bitcoin trên sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm

by anmieu

Số lượng bitcoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch đã tiếp tục giảm trong thời gian gần đây khi số liệu này cho thấy những người ủng hộ tiền điện tử đang rút tiền khỏi các nền tảng giao dịch để nắm giữ lâu dài. Tại thời điểm viết bài, 2,32 triệu BTC trị giá hơn 90 tỷ USD được nắm giữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung.

KỂ TỪ THỜI ĐIỂM NÀY NĂM NGOÁI, MỘT LƯỢNG LỚN BITCOIN TIẾP TỤC ĐƯỢC RÚT TỪ CÁC SÀN GIAO DỊCH TẬP TRUNG

Bitcoin đang được rút ra khỏi các sàn giao dịch với số lượng lớn hơn trong những ngày này, vì số liệu cho thấy 2,32 triệu BTC được nắm giữ ngày hôm nay – không thấp đến mức này trong hơn ba năm. Trên thực tế, ba năm trước vào tháng 3, số lượng BTC được lưu trữ trên các nền tảng giao dịch khác nhau lớn hơn, với khoảng 2,73 triệu BTC được nắm giữ. Hơn nữa, một ngày sau “Thứ Năm Đen” khét tiếng vào ngày 11 tháng 3 năm 2020, các sàn giao dịch nắm giữ hơn ba triệu BTC, theo số liệu của cryptoquant.com.

Trong vài tuần qua, giá tài sản tiền điện tử đã thấp hơn và các chỉ số về số dư BTC trên sàn giao dịch thực sự bắt đầu giảm vào tháng 8 năm 2021. Hôm nay, Coinbase là người nắm giữ số dư lớn nhất với 853.530 BTC theo số liệu thống kê của Bituniverse. Bituniverse sử dụng dữ liệu từ peckshield.com, chain.info và etherscan.io.

Số dư bitcoin trên sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp mới trong tuần này

Xếp sau Coinbase, Binance có hơn 340.000 BTC và 3,59 triệu ETH theo số liệu hiện tại. Hơn nữa, Binance cũng nắm giữ 1,24 tỷ USDT. Xếp thứ ba là Huobi Global với 160.000 BTC và 2,13 triệu ETH.

Các quỹ tiền điện tử rời sàn giao dịch thường được coi là một dấu hiệu tốt vì hai lý do. Đầu tiên, xu hướng cho thấy chủ sở hữu không sẵn sàng bán bitcoin của họ vào thời điểm này. Điều này có nghĩa là có ít quỹ hơn trên thị trường để cá voi bán phá giá và nó cũng làm cho thanh khoản cạn kiệt. Hơn nữa, trong thế giới tài sản tiền điện tử, quy tắc vàng là giữ chìa khóa của riêng bạn và xu hướng cũng có thể cho thấy người dùng đang xem xét lời khuyên đó một cách nghiêm túc hơn.

You may also like

Leave a Comment

chat-active-icon