Hên Network – Nơi những nhà đầu tư VIP chinh phục giấc mơ triệu phú đô la

by anmieu

“Đừng phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất, hãy đầu tư để tạo thêm nguồn thu nhập thứ hai” — Tỷ phú Warren Buffett đã từng chia sẻ…

Trên thực tế, con đường duy nhất để có thể giàu có, không phải là lao động chăm chỉ mà là lao động thông minh, đầu tư có trí tuệ, sử dụng chất xám, độ nhạy bén và kiến thức để tạo ra của cải và tiếp tục đầu tư để của cải, vật chất tiếp tục gia tăng không ngừng. Nếu bạn cũng giống như hầu hết mọi người, thì có thể bạn đã lớn lên với suy nghĩ được lập trình rằng “Bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền”. Tuy nhiên, cũng có khả năng bạn đã trưởng thành với suy nghĩ được lập trình khác, rằng bạn phải biết cách làm cho tiền của bạn phải “phục vụ cho bạn”. Làm việc chăm chỉ là yếu tố quan trọng để cải thiện tình hình tài chính của bạn, nhưng chỉ như thế thôi bạn sẽ không thể trở nên giàu có được. Bạn hãy nhìn ra bên ngoài thế giới xem, có hàng triệu, hàng tỷ người làm việc quần quật cả ngày, nhưng họ có giàu không? Không! Phần lớn trong số họ có giàu không? Không! Phần lớn trong số họ có trở nên túng quẩn hay gần như thế không? Và câu trả lời là “CÓ”.

Ngược lại, bạn hãy tự hỏi ai là người dành cả buổi chiều để chơi golf, tennis hay bơi thuyền? Ai dành nhiều ngày trong tuần để đi mua sắm? Ai dành nhiều tuần trong năm để đi nghỉ mát? Đó là người giàu! Vậy nên có thể nhận thấy ý nghĩ “Bạn sẽ trở nên giàu có nếu làm việc chăm chỉ” là thiếu cơ sở thực tế.

Hầu hết tất cả mọi người trong xã hội hiện nay đều bảo nhau như thế này: “Công sức lao động của bạn đáng giá 1 đồng, bạn sẽ được trả 1 đồng”. Câu nói đó hoàn toàn đúng, nhưng vấn đề ở đây là không ai bảo bạn phải làm gì với 1 đồng kiếm được đó. Và đó chính là điều tạo nên sự khác biệt về tư duy tài chính của người giàu và người chỉ làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, nhưng chưa bao giờ đạt được sự giàu có. Biết được phải làm gì với số tiền mình kiếm được chính là điểm khởi đầu để bạn bước từ chỗ chỉ biết làm việc chăm chỉ sang chỗ làm việc một cách thông minh để tiền phải phục vụ cho mình.

Tôi gọi việc bắt tiền phải phục vụ cho mình là “Game tài chính” và HÊN NETWORK chính là nấc thang giúp các nhà đầu tư chinh phục con đường siêu giàu này nhanh nhất có thể. Hên Network là là một hệ thống cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư tài chính trong lĩnh vực tiền điện tử (CryptoCurrency) giúp nhà đầu tư nhân tài sản một cách an toàn và hiệu quả. Bởi vì ở Hên Network có cơ chế bảo hiểm vốn thông minh nhất trên thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường crypto mà hiện nay chưa có tổ chức, cá nhân nào có thể làm được. Chúng tôi lấy tiền từ thị trường về cho nhà đầu tư; khi có lợi nhuận, nhà đầu tư trích lại một phần lợi nhuận theo thỏa thuận cho đội ngũ cố vấn của Hên Network.

Cho đến hôm nay vẫn có nhiều người còn băn khoăn và tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng: Nên tự đầu tư hay đồng hành cùng Hệ thống Hên Network? Chúng tôi sẽ đưa ra 3 nhóm đối tượng khi tham gia đầu tư tài chính và những điều họ phải đối mặt, điều này sẽ đáp ứng cho câu hỏi có nên đồng hành cùng Hên Network hay không.

Theo như những gì tôi quan sát được thì những bạn thích và có khả năng tự giao dịch (cho dù là dưới hình thức nào – trade hay hold) trong thị trường tiền số khốc liệt này thì hầu như họ hiếm khi quan tâm đến những mô hình tư vấn đầu tư. Tôi nói họ có khả năng tự giao dịch ở đây có nghĩa là gì? Là họ có khả năng thẩm định, nắm được quy luật vận hành thị trường, có khả năng kiểm soát tốt và làm chủ cảm xúc của bản thân trước những biến động liên tục của thị trường, và quan trọng hơn hết là họ dám chịu trách nhiệm cho những quyết định của mình, bất kể nó đúng hay sai. Bởi đối với họ, tất cả bài học đều có cái giá phải trả của nó, họ sẵn sàng SAI 1000 lần thậm chí 100.000 lần cho đến khi họ ĐÚNG. Họ biết chỉ cần họ ĐÚNG 1 LẦN DUY NHẤT là đủ.
Ngược lại, những người ko có khả năng tự giao dịch (theo định nghĩa mà tôi vừa nêu trên, chứ không phải biết nhấn nút đặt lệnh mua bán bừa nhé!), thì đã thua cuộc và có khi cũng đã bỏ cuộc luôn trong thị trường khốc liệt này từ rất sớm. Những người này có khi giờ nghe đến đầu tư tiền số thôi đã sợ đến phát khiếp lên rồi chứ đừng nói chơi một mình hay hệ thống.
Cuối cùng là những trường hợp còn lại, những người có một số vốn nhàn rỗi để đầu tư, muốn tham gia vào thị trường tiền số vì tính hấp dẫn của nó – lợi nhuận cao đi kèm với rủi ro cao, tuy nhiên họ lại chưa đủ kiến thức, chưa đủ trải nghiệm, gần như không có khả năng kiểm soát cảm xúc của bản thân trước những biến động của thị trường, thì những hệ thống tư vấn đầu tư chính thống sẽ là một ngôi trường tốt để cung cấp cho họ những kiến thức, tư duy, quy luật vận hành của thị trường thông qua những trải nghiệm thực tế của chính họ, chứ không phải những bài học lý thuyết suông mà họ có thể dễ dàng tìm kiếm khắp nơi.
Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều trở ngại khiến nhóm thứ 3 lo ngại và không dám tham gia vào các hệ thống tư vấn đầu tư. Phần lớn là do họ không phân biệt được thế nào là hệ thống chính thống và thế nào là hệ thống ponzi (Đa cấp). Các hệ thống ponzi khả năng rất cao là những hệ thống này không hề tiến hành bất kỳ giao dịch mua bán và thu lợi nhuận gì cả, nó đơn giản chỉ được vận hành và tồn tại bằng cách lấy tiền của người vào sau chia cho người vào trước, và khi không còn ai tham gia vào hệ thống nữa thì cũng là lúc chúng ta hiểu được số phận của sàn giao dịch do hệ thống đó lập ra sẽ đi về đâu. Rất nhiều người gần như đánh đồng 2 mô hình này với nhau. Điều đó cũng hoàn toàn dễ hiểu. Bởi số lượng hệ thống đang vận hành theo mô hình ponzi ở Việt Nam là vô cùng lớn so với chính thống. Hầu như tâm lý chung của rất nhiều nhà đầu tư đều mất kiên nhẫn, bị cảm xúc chi phối, muốn ăn xổi, ăn nhanh nên đều cắn câu của bọn ponzi dễ dàng.

Tỷ phú Warren Buffet từng chia sẻ: “Đầu tư thành công cần có thời gian, kỷ luật và sự kiên nhẫn. Không quan trọng tài năng hay nỗ lực lớn đến thế nào, một vài thứ chỉ cần thời gian: Bạn không thể có một em bé trong một tháng bằng cách để 9 người phụ nữ mang thai được.” Có tiền mới chỉ là điều kiện CẦN để tham gia vào Hên Network; bởi chúng tôi cho rằng sự hiểu biết, cách đối nhân xử thế, sự kiên nhẫn và lòng tin mới là yếu tố quan trọng. Những ai có mong muốn đầu tư thật sự nghiêm túc, muốn đi lâu dài & cùng nhau trưởng thành trong hành trình tiến đến sự giàu có bằng đầu tư thì hãy đến với Hên Network, còn để cho vui hay muốn ăn xổi thì chúng ta không phù hợp. Hên Network sẽ giúp bạn thoát ra khỏi rào cản tâm lý, những cảm xúc và NỖI SỢ HÃI MANG TÊN LỪA ĐẢO. Hên Network luôn đảm bảo thỏa mãn các tiêu chí đầu tư:

Tự giữ vốn
An toàn vốn với cơ chế bảo hiểm vốn thông minh.
Giúp nhà đầu tư thu lời thỏa đáng
Tận dụng tối đa quy luật của đòn bẩy và lãi kép để tối ưu lợi nhuận
Hên Network chính là nơi giúp bạn có thể tăng tốc 20 lần trên con đường trở thành triệu phú đô la, chinh phục giấc mơ siêu giàu của chính mình.

You may also like

8 comments

Thư Tháng Tám 30, 2021 - 4:37 sáng

Tôi đồng tình với quan điểm của tỷ phú Warren Berffett và cả tác giả, so với thực tế thì làm công ăn lương vẫn khác hẵn so với lao động thông minh để kiếm tiền. Xã hội ngày càng phát triển thì những công việc về trí tuệ nó sẽ giúp chúng ta có chổ đứng trong xã hội. Và tôi đã tìm đến Hên Network, nơi mà tôi tin tưởng đặt hết niềm tin vào Hên chỉ mong muốn rằng mình sẽ có một cuộc sống khá giả như bao người.

Reply
Khôi Việt Tháng Chín 15, 2021 - 11:18 sáng

Vào được Hên Network thì triệu phú đô là nắm chắc trong tầm tay !

Reply
Vihh Tháng Mười 11, 2021 - 10:56 sáng

Cám ơn đã chia sẻ , quá hay

Reply
Lamln Tháng Chín 19, 2021 - 6:14 sáng

Triệu phú đô là thẳng tiến.

Reply
Hào vui vẻ Tháng Chín 30, 2021 - 4:53 sáng

“Có tiền mới chỉ là điều kiện CẦN để tham gia vào Hên Network; bởi chúng tôi cho rằng sự hiểu biết, cách đối nhân xử thế, sự kiên nhẫn và lòng tin mới là yếu tố quan trọng”. Muốn trở thành triệu phú đô la thì hãy luyện nhé

Reply
Chi Tháng Mười 11, 2021 - 10:56 sáng

Thẩm định quyết Đinh kiên định là những gì tôi học được

Reply
Lamln Tháng Mười 13, 2021 - 4:49 chiều

Rất hay.

Reply
Chi trtb Tháng Mười 15, 2021 - 4:59 sáng

Không nên bỏ những quả trứng vào cùng 1 rổ

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon