Niềm tin quyết định thành công trong đầu tư

by anmieu

Niềm tin là một giá trị tinh thần cốt lõi và cực kỳ cần thiết cho cuộc đời của mỗi con người. Hãy nhớ rằng niềm tin vừa là năng lượng vừa là ngọn đuốc soi đường, có một niềm tin to lớn thì con đường đến với thành công của bạn mới bớt đi được phần nào khó khăn, vất vả trên tinh thần. Cuộc sống là vô vàn những lần mạo hiểm, nhưng thành công hay thất bại là do niềm tin mà bạn tạo dựng nên. Niềm tin gắn liền với cuộc sống xung quanh chúng ta và ngay cả trong việc đầu tư vào thị trường tiền số thì niềm tin vẫn là một phần cốt lõi để dẫn bạn đến thành công.

Cốt lõi của tiền tệ là niềm tin

Tương lai của sự phát triển của thị trường và việc bạn có đầu tư thành công hay không sẽ hoàn toàn nằm trong tay của bạn nếu như bạn đặt niềm tin vào công nghệ blockchain và triển vọng của tiền số. Nói cách khác niềm tin sẽ định đoạt tương lai của thị trường crypto và con đường đầu tư thành công của bạn.


Với một số quốc gia như Châu Âu và Châu Mỹ, chính sách của chính phủ về tiền mã hóa rất thân thiện với người dân. Hiện nay ở Việt Nam chưa có luật nào cấm dùng Fiat currency (tiền pháp định để mua tiền mã hóa và ngược lại). Việc liên minh Châu Âu thành lập European Union Blockchain Partnership và kế hoạch của vương quốc Anh trong việc đào tạo mọi người hiểu biết hơn về công nghệ Blockchain, đầu tư Bitcoin, đầu tư crypto là vô cùng quan trọng. Khi những thể chế cực kỳ mạnh như Châu Âu và vương quốc Anh công bố niềm tin về tiền mã hóa, thì đầu tư crypto sẽ tiến gần hơn đến sự chấp nhận của thị trường đại chúng toàn cầu Sự phát triển, nghiên cứu không ngừng của các dự án blockchain trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống.

Đây là sự phát triển về mặt khoa học, công nghệ trong tương lai, đặc biệt là lĩnh vực tài chính ngân hàng. Thêm vào đó, các trường đại học, đơn cử tại Mỹ, đã và đang mở các khoá học tìm hiểu về blockchain và cryptocurrency. Những người trẻ hiểu rằng họ sẽ tiếp cận và sử dụng tiền ảo nhiều hơn trong vài năm tới, cũng giống như việc hiện họ đang sử dụng tiền mặt hay thẻ ngân hàng hiện nay.

Nếu theo dõi tin tức trên một số phương tiện truyền thông, chắc bạn cũng đã thấy một số tin tức về việc lừa đảo bằng tiền số qua một số đồng như Onecoin, iFan, PinCoin,… lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng mà người Việt Nam là đối tượng dễ mắc bẫy của các nhóm lừa đảo công nghệ mang mác đầu tư tiền Crypto trên thế giới. Điều này khiến không ít người dù chưa bước chân vào thị trường crypto nhưng đã nảy sinh tâm lý sợ hãi và dè chừng vì lo sợ mình cũng sẽ là nạn nhân.

Mất niềm tin vì sợ là nạn nhân bị lừa gạt

Bên cạnh đó còn có những thành phần xem việc đầu tư tiền số như đánh bạc hay nói một từ hoa mỹ hơn là đầu cơ tiền số. Mua bán các mã coin theo cách lướt sóng mong muốn ăn xổi ăn nhanh từ thị trường rồi ai ngờ “Ngài” thị trường không hề dễ chơi, thế là từng người một đều bị “Ngài” chén sạch. Nếu những thành phần này may mắn sống sót dưới tay thị trường thì cũng không kéo dài được việc ăn hên này bao lâu. Tuy nhiên, nếu thử suy ngẫm kĩ lại bạn sẽ thấy, trong bất cứ thị trường đầu tư nào từ kinh doanh, bất động sản đến chứng khoán, vẫn luôn có những tổ chức lợi ích thực hiện hành vi lừa đảo để trục lợi. Đó là những con sâu làm sầu nồi canh, chứ bản thân thị trường không có lỗi. Do vậy, hãy nhìn vào những mặt tích cực về giá trị thực tiễn trong tương lai mà đầu tư crypto mang lại để đánh giá khách quan hơn. Đôi khi bạn mất niềm tin chững lại một bước lại vụt mất đi những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho chính bản thân mình đấy.

Nhắc đến đầu tư Crypto thì Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình vươn tầm thế giới. Nếu so với thời gian các dự án Blockchain Việt Nam bắt đầu nhập cuộc và ghi tên trên bản đồ thế giới vào năm 2017 thì Việt Nam chỉ chậm hơn xu thế này khoảng 4 năm. Nói vậy để thấy, Việt Nam vẫn đang đứng ở đầu một xu hướng công nghệ. Tương lai Việt Nam sẽ ra sao nếu có thể O blockchain? Blockchain có thể biến Việt Nam thành cường quốc số 1 thế giới? Người Việt Nam hoàn toàn đủ tầm để chiếm lĩnh N blockchain. Chainalysis đã nhận định tỷ lệ đầu tư vào tiền số không tương ứng với mức độ phát triển kinh tế của một quốc gia. Việt Nam là một minh chứng rõ nhất, đứng thứ 53 về GDP với 262 tỷ USD và được xếp hạng là quốc gia có thu nhập trung bình thấp.

Tuy nhiên, Việt Nam có mức độ chấp nhận tiền điện tử cao, xếp hạng 10 trên Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu của chúng tôi. Năm 2020, Việt Nam đứng thứ 13 về thu nhập từ đầu tư Bitcoin với 351 triệu USD, vượt trội so với các quốc gia xếp hạng cao hơn về phát triển kinh tế như Australia, Ả Rập Xê Út và Bỉ, theo Chainalysis đánh giá. Vì vậy nếu bạn đã bỏ tiền ra đầu tư vào thị trường tiền số này thì hãy tin tưởng nó đến cùng, vì thị trường này sẽ không dễ dàng bốc hơi, ngược lại biết đâu nó có khả năng phát triển vượt bậc và trở thành tiền tệ hợp pháp trong tương lai.

Hiện nay người Việt Nam đầu tư vào thị trường Crypto ngày càng nhiều, nếu đi đúng hướng thì đã có rất nhiều tỷ phú ngấm ngầm được tạo ra từ nơi đây. Hên Network cũng đã vinh dự tạo nên 2 tỷ phú trong năm qua. Hên Network đã trở thành liên minh đầu tư hùng mạnh nhất Việt Nam hiện tại với con số nhà đầu tư hơn hàng ngàn người và chưa từng xuất hiện lệnh thua trong hệ thống. Việc tạo nên thành công của đội ngũ ngày hôm nay cũng bắt đầu tư câu chuyện niềm tin vào thị trường tiền số và công nghệ blockchain. Từ những con người bình thường nghiên cứu thị trường suốt nhiều năm trải qua biết bao biến cố, chịu nhiều thất bại, mất tiền, mất bạn bè,.. Những con người của Hên Network đã hy sinh rất nhiều và chịu đựng nhiều tai tiếng để có thể tạo ra Hên Network mạnh mẽ như hôm nay. Chính niềm tin đã tạo thêm sức mạnh ý chí cho đội ngũ phát triển và tạo nên những thành công.

Hên Network tạo ra một hệ thống cố vấn giúp cho bất cứ người Việt nào cũng có thể tham gia đầu tư không phân biệt giới tính, lứa tuổi, tôn giáo chỉ cần bạn tin tưởng đội ngũ. Có thể xem hệ thống của Hên Network là một game tiền công bằng và minh bạch nhất mọi thời đại.

Nếu bạn từng nghĩ việc đầu tư vào một thị trường tiền số với biên độ dao động khủng chưa từng có này cần nhiều kiến thức và thời gian thì ở Hên Network, đội ngũ sẽ giúp bạn toàn bộ việc đó. Bên cạnh đó thay vì một mình mạo hiểm đầu tư thì đã có cơ chế bảo hiểm vốn ưu việt của Hên Network giúp bạn giảm thiểu rủi ro tối đa, an toàn vốn và thu lợi nhuận thỏa đáng. Khi bạn trao niềm tin chúng tôi sẽ trao cho bạn những giá trị mà bạn không thể ngờ đến. Hơn hết Hên Network có niềm tin sẽ góp sức hỗ trợ cộng đồng người Việt trở nên giàu có từ đầu tư và biến Việt Nam thành một quốc gia đầu tư trong tương lai. Để đạt được một mục tiêu hay một lý tưởng cao đẹp trong cuộc sống, bạn cần rất nhiều yếu tố: trí tuệ, bản lĩnh và đặc biệt là niềm tin.

Steve Jobs – Một doanh nhân, đồng sáng lập Apple, đã từng nói: “Đôi khi cuộc đời sẽ ném gạch vào đầu bạn. Nhưng đừng đánh mất niềm tin”.

Steve Jobs

Sức mạnh của niềm tin sẽ giúp mỗi con người tạo ra sức mạnh phi thường để vượt qua những vực thẳm tăm tối nhất để không ngừng vươn lên. Đó chính là giá trị của niềm tin trong cuộc sống. Con đường đầu tư cũng sẽ đối đãi tốt với những người có niềm tin vào những thứ tốt đẹp! Còn các bạn thì sao, các bạn có niềm tin vào thị trường này không?

You may also like

8 comments

Hào vui vẻ Tháng Mười Hai 10, 2021 - 2:21 sáng

Hay quá Ad ạ, cảm ơn Ad chia sẻ

Reply
Lamln Tháng Mười Hai 12, 2021 - 2:39 chiều

Để thành công thì niềm tin là rất quan trọng!

Reply
Lamln Tháng Mười Hai 17, 2021 - 11:13 sáng

Học được thêm nhiều điều hay từ ad.

Reply
Elipham Tháng Mười Hai 18, 2021 - 9:31 sáng

Niềm tin là quan trọng nhất , hay quá, cám ơn add

Reply
Lương Tháng Mười Hai 19, 2021 - 11:50 sáng

Cảm ơn chia sẻ giá trị

Reply
Hao Nguyen Tháng Mười Hai 21, 2021 - 3:13 sáng

Có niềm tin thì mới có động lực để chiesn đấu

Reply
Hao Nguyen Tháng Một 20, 2022 - 3:45 sáng

Chuẩn luôn Ad ơi

Reply
Hao Nguyen Tháng Một 24, 2022 - 4:47 sáng

Còn gì băn khoăn khi niềm tin đã sáng

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon