5 điều nhà đầu tư tâm đắc nhất trên hành trình triệu đô cùng Hên Network.

by anmieu

Nhắc đến Hên Network, đến triệu đô thì có lẽ mọi người lại đoán là đa cấp lừa đảo hoặc chém gió ảo tưởng như hàng trăm dự án huy động vốn ngoài kia, đúng không? Nhưng đó chỉ là những suy nghĩ khi quý độc giả chưa tìm hiểu về Hên Network. Sau khi hiểu về Hên Network, chúng tôi chắc chắn rằng quý độc giả sẽ có góc nhìn khác hoàn toàn và sẽ tìm ra con đường đến đích triệu phú của mình đó.

Vì sao tôi có thể khẳng định như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Như quý độc giả đã biết, đầu tư có thể coi là cảnh giới cao nhất trong các hoạt động đời sống con người. Mục đích của nhà đầu tư là biến tiền đẻ ra tiền bằng cách đầu tư vào những tài sản có tiềm năng tăng giá trong tương lai như bất động sản hoặc chứng khoán, coin, hợp đồng chênh lệch giá (CFD),..Vậy đầu tư có thể giúp nhà đầu tư đạt tới con số triệu đô hay không?

Chúng ta cần phải làm rõ rằng 1 triệu đô, tương đương hơn 23 tỉ VND, là một con số rất lớn với nhiều người, là 1 cột mốc mà hầu hết của những ai muốn vươn đến giấc mơ tài chính, thịnh vượng đều mong muốn đạt được. Nếu như ai sở hữu 1 triệu đô thì đã thuộc top 1% những người giàu nhất trên thế giới. Tờ The Guardian ngày 22/6/2021 dẫn báo cáo cho biết có tổng cộng 56,1 triệu người trên toàn cầu có tài sản hơn 1 triệu USD trong năm 2020. Con số này lần đầu tiên chiếm hơn 1% dân số thế giới.

Vậy có dễ dàng để đạt được 1 triệu đô? Chúng ta hãy cùng phân tích một vài khía cạnh để xem tính khả thi của 1 triệu đô như thế nào nhé.

Giả sử bạn đi làm công ăn lương hoặc mở 1 cơ sở kinh doanh có mức thu nhập 100tr/tháng, và bỏ qua tất cả các khoản chi tiêu cá nhân khác, bạn tiết kiệm được toàn bộ số tiền 100tr/ tháng thì để đạt được con số 1 triệu đô, bạn phải mất tương đương 20 năm. Nếu đi làm công ăn lương, để đạt được mức thu nhập này bạn phải thuộc top những nhân sự cấp cao của các công ty hàng đầu hoặc nếu bạn làm kinh doanh thì bạn phải kinh doanh tốt và đều đặn đạt được mức lợi nhuận là 100tr/tháng. Phân tích như vậy để chúng ta thấy để đạt được con số triệu đô là cực khó trong cuộc đời với hầu hết mọi người.

Vậy có giải pháp nào khác mà một số ít người giàu trên thế giới lại có thể tạo ra nhiều triệu đô? Thậm chí tỉ đô? Họ có bí quyết gì? Rất nhiều cách khác nhau nhưng nhìn chung lại thì họ đang sở hữu thứ mà phần còn lại của thế giới chưa biết. Tuy nhiên, theo thống kê thì tổng số tài sản của những người giàu nhất thế giới lại thuộc về lĩnh vực đầu tư tài chính. Vì vậy mà sau đây tôi sẽ chia sẻ với bạn 1 mô hình đầu tư tài chính mà chúng tôi may mắn được trải nghiệm, được đồng hành trong thời gian vừa qua, và cũng may mắn giúp chúng tôi tạo ra được những kết quả bước đầu trên cả sự mong đợi.

Đó chính là mô hình đầu tư Hên Network.

Hên Network là một hệ thống cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư tài chính trên thị trường tiền số (Cryptocurrency) giúp nhà đầu tư nhân vốn an toàn và hiệu quả. Hên Network sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để tổng hợp thông tin, phân tích và thẩm định hiệu quả 1 đồng coin, giúp nhà đâu tư ra quyết định đúng đắn và thu lời thỏa đáng. Hên Network lấy tiền từ thị trường về cho nhà đầu tư, khi có lợi nhuận, nhà đầu tư trích lại một phần lợi nhuận theo thỏa thuận cho đội ngũ cố vấn của Hên Network.

Hãy cùng nhau phân tích tính khả thi của mục tiêu triệu đô khi nhà đầu tư đồng hành với Hên Network.

Với những kết quả ấn tượng, Hên Network đã tạo ra được 2 triệu phú đô la chỉ sau hơn 1 năm với số vốn ban đầu chỉ vài chục ngàn đô. Cực kỳ ấn tượng đó chứ. Nhưng khoan đã, còn rất nhiều những con người tuy chưa đạt được triệu đô nhưng cũng có kết quả cực tốt, ví dụ như từ 22,000$ thành 520,000$ chỉ sau hơn 1 năm; từ 22,000$ đạt 130,000$ cũng sau 1 năm, từ 2,200$ thành 28,000$ chỉ sau hơn 5 tháng,…và còn vô số những kết quả ấn tượng khác nữa.

Dĩ nhiên, kết quả đó cần phải có thời gian từ vài tháng đến 1 năm chứ không phải kiểu cam kết trả lãi hàng tháng như nhiều mô hình huy động vốn đa cấp lừa đảo Ponzi nhé.

Ngoài kết quả ấn tượng như thế thì Hên Network còn có điều gì đặc biệt khác? Phải chăng 100% nhà đầu tư hợp tác với Hên Network đều có lợi nhuận tốt như thế?

Câu trả lời là không bao giờ có mô hình đầu tư nào trên thế giới này lại mang lại kết quả thắng tuyệt đối cho 100% nhà đầu tư được. Kể cả Warren Buffett, tỉ phú được mệnh danh là huyền thoại về đầu tư còn không làm được. Tuy nhiên, cho đến hiện tại 100% nhà đầu tư được đảm bảo An toàn vốn và thu lời thỏa đáng. Điều gì làm nên kết quả ấn tượng đó?

Sau đây là 5 điều nhà đầu tư tâm đắc nhất trên hành trình triệu đô cùng Hên Network:

Thứ nhất, tại Hên Network, những nhà đầu tư được tự giữ vốn tại một tài khoản ở sàn Top đầu thế giới như sàn Binance (nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng kí tại đây: https://bitly.com.vn/cbkavg). Ai chưa biết độ uy tín của sàn này thì tự google nhé. Nhà đầu tư tự lập tài khoản, giữ tên đăng nhập, mật khẩu và tự làm bảo mặt hai lớp cho tài khoản của minh rồi tự nạp tiền vào đó. Nếu ủy thác cho người khác thì nhà đầu tư không còn quyền kiểm soát nữa, đó là một việc thực sự nguy hiểm vì biết đâu một ngày không đẹp trời người giữ tiền của mình đột nhiên biến mất thì sao. Hên Network không hề giữ của nhà đầu tư một đồng nào, chỉ làm dịch vụ cố vấn đầu tư giúp số vốn của nhà đầu tư nhân lên theo từng lệnh. TỰ GIỮ VỐN là cấp độ cao nhất của việc đầu tư.

Thứ hai, tại Hên Network, hệ thống có cơ chế bảo hiểm vốn thông minh cho tất cả những nhà đầu tư cam kết theo hệ thống đầu tư trong thời gian tối thiểu 28 tháng. Cơ chế bảo hiểm vốn này dựa trên công nghệ Blockchain cực kì minh bạch chứ không phải hình thức hứa mồm cho vui nên nhà đầu tư cực kì yên tâm. Muốn thua cũng không có cửa ở Hên Network.

Thứ ba, Hên Network là một hệ thống cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư giúp nhà đầu tư nhân tài sản. Họ chỉ nhận cashback sau khi đã giúp nhà đầu tư có lợi nhuận từ thị trường. Hên Network giúp tài khoản của nhà đầu tư nhân lên theo thời gian, sau khi chốt lời, nhà đầu tư trích một phần trong số lợi nhuận thu được cho họ. Đây là một mô hình 3WIN: nhà đầu tư WIN – Hên Network WIN – Broker (người giới thiệu) WIN. Chỉ khi nào Hên Network tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư thì nhà đầu tư mới trả lại từ 25-30% cashback (hoa hồng) trên phần lợi nhuận đó, và chỉ lúc đó broker mới nhận được 1 phần cashback từ Hên Network. 1 mô hình vô cùng fairplay cho cả 3 bên.

Thứ tư, Hên Network là một hệ thống cố vấn với đội ngũ phía sau có thâm niên gần lâu năm trong lĩnh vực đầu tư, đội ngũ thẩm định cực kì kĩ lưỡng từng mã coin hệ thống đầu tư. Có lẽ vì vậy mà hiện nay tỉ lệ 100% nhà đầu tư An toàn vốn và thu lời thỏa đáng khi hợp tác cùng Hên Network. Mỗi lần tôi thắng lệnh, chốt lời, nhà đầu tư đều được Hên Network yêu cầu chụp lại đầy đủ lịch sử các lệnh mua và bán để làm tư liệu. Hên Network cho đến nay đã lưu lại lịch sử hàng ngàn lệnh thắng từ các nhà đầu tư. KẾT QUẢ KHÔNG BIẾT NÓI DỐI.

Thứ năm, tận dụng cực tốt đòn bẩy và lãi kép. Đây là yếu tố sống còn quyết định nhà đàu tư có thể đạt được triệu đô hay không. Và chỉ có đầu tư mới áp dụng đòn bẩy và lãi kép tốt nhất. Hàng ngàn nhà đầu tư đã kiếm được tiền, tận dụng đòn bẩy và lãi kép để giàu lên nhờ Hên Network. Trong buổi tổng kết sinh nhật Hên Network, báo cáo của Hên Network cho biết hệ thống đã tạo ra hơn 100 tỷ phú sau 1 năm. Rất nhiều nhà đầu tư mua nhà, sắm xe ô tô nhờ Hên Network. Những kết quả đó thật sự rất tuyệt vời.

Trên đây là năm điều tâm đắc nhất của nhà đầu tư Hên Network trên hành trình chinh phục triệu đô chia sẻ.

Còn bạn, bạn đã đầu tư cùng Hên Network chưa? Và bạn đã có những điều tâm đắc nào muốn chia sẻ ở Hên Network hay không?

You may also like

8 comments

Thư Tháng Tám 28, 2021 - 3:10 sáng

Thật sự 5 điều trên rất là tâm đắc để giúp chúng tôi chạm tới hành trình triệu đô vừa nhanh vừa an toàn lại vừa hiệu quả nhất.Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ!

Reply
Phong Tháng Chín 7, 2021 - 3:03 sáng

Đừng phụ thuộc vào nguồn thu nhập duy nhất mà hãy tạo thêm nguồn thu nhập thứ hai. Thu nhập duy nhất ( thường là lương tháng) thì chừng ấy thì chưa đủ mang lại sự giàu có, thoải mái. Hơn nữa rắc rối lớn nhất khi mà mất luôn nguồn thu nhập này ( mất việc, thất nghiệp,…). Hiện nay cơ hội để làm điều này là vô số, quan trọng là có tìm đúng nơi mà đặt niềm tin phù hợp và có dám nghĩ dám làm hay không? Hên Network chính là sự lựa chọn đúng đắn khi có đội ngủ rất thực lực và tận tình, thế sao lại không cho mình một cơ hội chứng minh bản thân và trải nghiệm nó?

Reply
Hào vui vẻ Tháng Chín 18, 2021 - 5:09 sáng

Công nhận cơ chế bảo hiểm vốn thông minh đúng là ví diệu thực sự

Reply
Việt Tháng Chín 18, 2021 - 2:40 chiều

Cảm ơn Hên Network, hợp tác 2-3 năm rồi thấy rất an tâm !

Reply
Hào vui vẻ Tháng Chín 20, 2021 - 4:34 sáng

Nhiều người sau khi đọc bài này về Hên Network, chắc chắn sẽ có góc nhìn khác hoàn toàn và sẽ tìm ra con đường đến đích triệu phú của mình đó. cảm ơn Ad

Reply
Huongtu Tháng Chín 23, 2021 - 7:28 sáng

bài viết phân tích quá hay

Reply
chi linh Tháng Chín 29, 2021 - 2:16 sáng

bài chia sẻ quá hay, từ đó mà tôi ngộ ra nhiều thứ

Reply
Lamln Tháng Mười 5, 2021 - 2:03 chiều

Rất hay và có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon