Với 25 triệu đồng Hên Network đã giúp tôi chinh phục giấc mơ tự do tài chính như thế nào?

by anmieu

Tôi biết đến Hên Network một cách tình cờ thông qua người bạn lâu ngày không gặp của tôi, vì hoàn cảnh gia đình chúng tôi giống nhau nên lúc học cấp 3 khá thân thiết nhưng tốt nghiệp rồi mỗi đứa một con đường nên ít gặp và liên lạc. Hiện tại tôi đang là huấn luyện viên yoga, thu nhập mỗi tháng chỉ gần 5 triệu đồng, tích góp tiền mỗi ngày chỉ mong mở được một trung tâm riêng không phải làm thuê cho người khác nhưng mơ ước này dường như có vẻ quá xa vời với tôi. Trong khi tôi đang nổ lực mỗi ngày chật vật với đồng tiền thì tôi lại thấy người bạn của tôi đang dần tự do tài chính và mua được nhiều thứ đắt tiền: điện thoại iphone, túi xách hàng hiệu và khiến tôi bất ngờ hơn chính là bạn tôi đã sở hữu một chiếc ô tô xịn cho riêng mình. Tôi đã có một chút tự ti và cả ngưỡng mộ, bỏ qua sĩ diện bản thân tôi chủ động liên hệ để hỏi thăm bạn mình. Theo như những gì tôi biết thì người bạn này chỉ đi làm ở công ty tư nhân và nhận lương hàng tháng như tôi mà chẳng hiểu vì lý do gì 1 năm gần đây nó lại giàu có nhanh đến vậy. Người bạn đó đã không ngại chia sẻ cho tôi về việc tạo thêm nguồn thu nhập thông qua đầu tư cùng Hên Network.

Lúc đầu nghe qua tôi lại thấy mơ hồ, vì báo chí truyền hình thường xuyên chỉ trích các vấn đề đa cấp lừa gạt, đầu tư tiền ảo, tài chính 4.0 mà sao bạn tôi lại dám tham gia vào Hên Network? rốt cuộc Hên Network đó là gì? tổ chức đó hoạt động như thế nào? Dành thời gian suốt một tuần để tìm hiểu và đọc hết các bài viết của các nhà đầu tư đã tham gia cùng Hên Network, niềm tin trong tôi bắt đầu hình thành. Việc đầu tư tài chính cùng Hên Network sau khi phân tích kỹ, tôi thấy hệ thống hoạt động vô cùng minh bạch và rõ ràng. Mỗi cá nhân tham gia đều có tài khoản riêng trên sàn giao dịch, được tự giữ vốn, tự quản lý số tiền đầu tư và lợi nhuận của mình.

Có một câu nói khiến tôi rất tâm đắc của tỷ phú Jeff Bezos (người đã sáng lập Amazon)  là “Khi bạn nghĩ về những điều bạn sẽ hối tiếc khi 80 tuổi, chúng hầu như luôn là những điều bạn đã không làm. Bạn hối tiếc về điều bạn bỏ lỡ hơn là điều mà bạn đã làm thất bại.” Đây có lẽ là một cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại của tôi, tôi đã đặt ra được giới hạn rủi ro của mình và chấp nhận chúng. Tôi quyết định thử sức đầu tư với số vốn ban đầu  25 triệu đồng (tương đương 1000$) cùng Hên Network.

Lần đầu tiên tôi đầu tư vào thị trường tài chính này nên còn nhiều điều chưa biết, nhưng đội ngũ Hên Network họ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, giúp tôi từng bước một, từ tạo tài khoản đến các cách nạp rút tiền trong tài khoản, qua vài lần thao tác tôi đã bắt đầu quen và thành thục dần. Bên cạnh giúp nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ thị trường, mỗi tuần Hên Network luôn tổ chức những buổi livestream, zoom chia sẻ giải đáp thắc mắc cũng như tâm lý khi đầu tư…, giúp tôi càng thêm yên tâm hơn vào thị trường tài chính này.

Để ước mơ mở một trung tâm yoga có thể thành hiện thực thì chi phí tối thiểu tôi phải có là khoảng 300 triệu đồng bao gồm luôn cả việc thuê mặt bằng. Chỉ với mức lương 5 triệu/tháng, nếu không ăn không chi phí thì phải mất 5 năm tôi mới có thể có 300 triệu trong tay, chưa kể đến việc vật giá ngày càng leo thang, có thể sau 5 năm 300 triệu đó sẽ không thể đủ để đáp ứng nửa. Tôi đã từng nghĩ đến việc có lẽ mình phải làm thuê cả đời và không ngừng tuyệt vọng. Nhưng Hên Network đã thắp sáng hy vọng và giúp tôi từng bước chạm tay gần hơn đến giấc mơ của mình. Chỉ sau 4 tháng đầu tư tài khoản của tôi được thông báo chốt lợi nhuận tăng gần 5 lần số tiền ban đầu, số tiền lãi đầu tiên chạm mốc 4885$ tương đương gần 120 triệu đồng. Con số đó chính là bằng 24 tháng lương của tôi gộp lại, lần đầu tiên được sở hữu số tiền lớn như vậy tôi đã vui mừng đến bật khóc. Chẳng mấy chốc gần 1 năm trôi qua số tiền trong tài khoản của tôi đã chạm đến con số gần 400 triệu đồng một con số vượt hơn cả mong đợi của tôi, việc đầu tư cùng Hên Network đã rút ngắn đoạn đường chạm đến ước mơ của tôi và cuối cùng ước mơ của tôi chính thức được thực hiện.

 

Tôi đã từng bị bạn bè và người thân trong gia đình khuyên rằng cứ sống và làm việc như hiện tại lương 5 triệu/ tháng là đủ sống rồi tại sao phải mơ mộng mở trung tâm riêng tốn kém nhiều tiền như vậy. Tôi vốn không phải người thích an phận như vậy, tôi luôn cố gắng kiếm nhiều tiền hơn có thể để khi nhìn thấy thứ mình thích không cần lo lắng đến ví tiền, càng không cần phải nhìn xem sắc mặt của người khác. Cố gắng để mình độc lập hơn vì chỉ khi bạn có kinh tế độc lập, thì mới có nhân cách độc lập. Chỉ khi bạn có cuộc sống độc lập, bạn mới có suy nghĩ độc lập. Hên Network đã giúp tôi trải nghiệm rõ quan điểm này, cho tôi có thêm rất nhiều tư duy về tiền bạc. Cá nhân tôi cảm thấy không ai có quyền bắt bạn không được ước mơ cả, khi bạn ý thức được đó là ước mơ thì việc đạt hay không không quan trọng, vì trong quá trình phấn đấu đạt ước mơ lớn ấy, bạn sẽ phải sử dụng hết năng lực của mình và vượt qua những vấp ngã trong cuộc sống và bạn sẽ cảm nhận niềm vui của việc sống với ước mơ.

“Người bình thường luôn chờ đợi cơ hội từ trên trời rơi xuống, mà không chịu nỗ lực làm việc để tạo ra cơ hội. Khi có người mơ ước làm sao kiếm được 300 triệu, thì một trăm người chỉ biết mơ ước 300 triệu rơi ngay trước mặt.” Tôi cảm thấy bản thân thật sự may mắn khi đã quyết định nhanh chóng nắm bắt cơ hội để Hên Network có thể giúp tôi thực hiện được ước mơ của mình. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng Hên Network, bên cạnh đầu tư với số tiền của mình tôi còn làm thêm công việc IB. Công việc của tôi là tư vấn đầu tư trong thị trường tiền số cùng với Hên Network. Công việc của chúng tôi đơn giản là định hướng cho các nhà đầu tư giao dịch ở một thị trường mà hệ thống có đủ năng lực và kinh nghiệm. Tôi hiểu rõ những lợi thế của Hên Network trong thị trường tài chính này. Tôi đã gián tiếp trở thành người chia sẻ cơ hội làm giàu cho những người dám ước mơ như tôi ngày đó và tôi vô cùng hạnh phúc khi có nhiều người đang tin tưởng cùng đồng hành trở thành nhà đầu tư cùng với tôi.

Suốt khoảng thời gian covid vừa qua, gây khó khăn đến kinh tế của biết bao người nhưng Hên Network chính là mái nhà chung đã hỗ trợ giúp tất cả những nhà đầu tư ổn định an tâm tài chính vượt qua tất cả. Mặc dù trung tâm yoga của tôi mùa dịch không hoạt động được, tôi vẫn có nguồn thu nhập từ đầu tư cùng Hên Network, tiền tích lũy từ việc làm IB nhận hoa hồng. Không chỉ tôi mà các nhà đầu tư của tôi cũng đều có thể ăn ngon ngủ yên trong mùa dịch mà không cần đau đầu nghĩ đến cơm áo gạo tiền. Những kết quả ấn tượng về các con số liên tục tăng trong tài khoản và cả những tài sản các nhà đầu tư sở hữu trên thực tế: những chiếc siêu xe, căn hộ cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng 5 sao,…chính là động lực cho chính tôi và đội ngũ Hên Network nỗ lực mỗi ngày.

Tôi thật lòng biết ơn Hên Network vì đã cho tôi cơ hội để thực hiện được ước mơ của chính mình và tạo ra tôi của ngày hôm nay. Hên Network và tôi sẽ tiếp tục trao đi thêm nhiều cơ hội cho những người thực sự cần và muốn làm giàu an toàn bền vững. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội như tôi, khống chế được sự lo ngại về rủi ro và có niềm tin vào Hên Network thì việc chạm đến ước mơ sẽ được rút gọn một cách tối giản. Đích đến của Hên Network chỉ có một: Chính là một cộng đồng đầu tư siêu giàu – không chỉ dừng lại ở những con số vài trăm triệu việt nam đồng mà sẽ là vài trăm triệu đô trong tương lai. Một quốc gia đầu tư thịnh vượng.

You may also like

2 comments

Hào vui vẻ Tháng Mười 23, 2021 - 3:44 sáng

Tuyệt vời quá, chúc mừng nhà đầu tư siêu hên

Reply
Tiên Bella Tháng Mười 29, 2021 - 3:37 chiều

chúc mừng nhà đầu tư

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon