Từ 1 tài xế taxi âm nợ đến giấc mơ tỷ phú

by anmieu

“Giấc mơ về một ngày anh và em cùng ngồi trước biển.
Đến nay đã bao mùa mưa nắng anh vẫn muốn đưa em trở lại chốn xưa. Nơi em và biển đã làm cho cuộc đời anh rẽ sang một hướng hoàn toàn khác. Con đường anh đi từ đó đến nay ko trải thảm nhung nhưng lúc nào anh cũng vững vàng trong từng bước đi.
Ngày lại ngày anh vẫn phải làm công việc mà anh chưa bao giờ thích.
Nhưng để làm được những việc mình thích thì trước hết phải làm những việc mình ghét phải không em?!
Anh chẳng muốn phải vật lộn kiếm tiền nhưng vì như vậy anh phải kiếm thật nhiều tiền.
Cái nghèo thật dai dẳng…
Đôi khi cảm thấy mình đuối sức
Đôi khi cảm thấy thật bất lực”

Đó là 1 đoạn tâm sự của một anh chàng tài xế nào đó giống như tôi mà tôi vô tình nghe được trong lúc lái xe…và mơ về một ngày nào đó mình sẽ đổi đời…

Giấc mơ tỷ phú của anh tài xế

Hôm nay là ngày tôi nhận được chiếc xe mong ước của mình. Một chiếc Mercedes tiền tỷ mà trước đây tôi tưởng là một giấc mơ xa vời. Và giác mơ đổi đời của tôi đã biến thành hiện thực. Chỉ sau hơn 1 năm tôi gắn bó cùng Hên Network. Nhìn lại cả hành trình mà nghẹn ngào cảm xúc và rất muốn chia sẻ để có thể rồi đây sẽ là những hạt giống được gieo cho ai đang tìm kiếm cơ hội may mắn như tôi.


Bắt đầu từ 2017, nghe theo tiếng gọi của khát vọng thoát nghèo, của giấc mơ, tôi bước chân vào crypto. Trời thật khéo chiều lòng người, tôi thắng luôn từ những bước chân chập chững đầu tiên – với kỷ lục là x12 lần số vốn sau 22 ngày đặt lệnh! Tôi như người say trên chiến thắng, cứ thể tiếp tục lấn sâu hơn vào crypto. Và có lẽ tôi sẽ vẫn tiếp tục tin rằng crypto cuối cùng cũng chỉ là 1 sòng bạc nơi những người như tôi cứ thế mà ăn may mà ko cần suy nghĩ.
Người ta nói cờ bạc đãi ma mới. Chơi bạc liệu có ai mà thắng suốt, thắng mãi !
Cú ngã ngựa trong thị trường Crypto rồi cũng đến vào thời điểm tôi hăng máu nhất, giấc mơ tỷ phú đến trong tầm tay với nhất. Tôi mất sạch vốn, đã thế còn cộng thêm 1 khoản nợ nần ko hẹn ngày trả nổi.
Chỉ 1 lần duy nhất trong thị trường đó, tôi bừng tỉnh. Tôi nhận ra mình đã ngây thơ, đã non và xanh đến mức nào. Chẳng còn đường nào khác, tôi trở lại làm 1 chàng tài xế taxi hiền lành, tốt bụng, và tiếp tục rong ruổi đời mình trên các nẻo đường và nỗi lo thường trực đeo mang về khoản nợ không biết đến bao giờ mới thôi trói lấy đời tôi …
Nhưng cuộc đời vốn dĩ là những chuyến đi và những sự sắp đặt tưởng là tình cờ…

Cơ hội đổi đời

Tôi biết đến chị Tiến Trần-Maya , một cô giáo dạy tiếng Anh qua mạng cũng bằng 1 sự tình cờ như thế. Cô giáo dạy miễn phí nữa nên tôi cũng tranh thủ thời gian rảnh vào học lõm ba lõm bõm vài câu cho biết với người ta.


Cho đến 1 ngày, chị Tiến bắt đầu chia sẻ về cơ hội đầu tư tại Hên Network. Những lời chia sẻ của chị là ý tưởng về một mô hình tư vấn tài chính lạ lùng.
Tôi lờ mờ cảm thấy một cánh cửa hẹp đang mở ra cơ hội lớn cho đời mình.
Trong những đoạn audio nghe trên xe trong lúc lăn bánh qua những nẻo đường, tôi có nghe một câu nói : “Hãy gắng sức vào cửa hẹp, vì, ta nói cùng các ngươi, nhiều người sẽ tìm cách vào mà không vào được”
Câu nói này có gì đó như thần chú ám ảnh tôi. Tôi tự hỏi, có phải sự giàu có cũng là một cánh cửa hẹp cho mọi con người trên thế giới này muốn vào mà không được, và có phải chăng rằng Hên Network là một cánh cửa hẹp sẽ dẫn đến cơ hội mà tôi mơ ước để thoát đi cái nghèo, cái bất lực, cái chán chường của tôi qua suốt mấy mươi năm nay không?
Vì lẽ nào, tôi chỉ yên phận làm anh tài xế taxi này cho đến lúc con tôi lớn lên, trong sự chật vật của mưu sinh, trong căn nhà thuê giữa đất Hà thành phồn hoa mà chật chội, đắt đỏ và đầy rẫy những toan tính mệt mỏi. Tôi không muốn con trai tôi sẽ phải chấp nhận sự thật bố nó mãi là tài xế taxi. Tôi đã mê xe Mercedes đến độ còn chuẩn bị sẵn cái tên MayBach – May Bách để đợi ngày nó ra đời mà tặng nó cái tên đầy sang trọng và đẹp đẽ đó

Các khách hàng đi xe quen của tôi nhiều người lắm tiền. Và tôi, thì không cam tâm mãi chỉ là một người phục vụ họ. Cái giới giàu có ấy, những hào nhoáng của họ, những biệt thự biệt phủ, sân golf, nhà hàng, cửa hiệu xa hoa tôi từng có dịp may được đưa họ đến một vài lần nào đó, những cọc tiền dày cộm của họ, cách nói chuyện của họ ngày ngày như nuôi dưỡng và nung nấu ngọn lửa âm ỉ trong tôi đợi dịp thổi bùng lên !

Tôi không biết điều gì đã dẫn dắt mình âm thầm giấu vợ, gom hết vốn liếng còn lại và quyết định đầu tư, mặc dù đó chính là khoản tôi dự phòng để đến lúc đón đứa con thứ 2 có gì cần kíp mà lấy ra sử dụng. Một niềm tin mãnh liệt nào đó thôi thúc tôi tìm hiểu tất cả mọi thứ về cái cơ hội mà Chị Tiến đang chia sẻ với tôi.

Trong vô số thông tin tôi tìm hiểu về Hên Network, có những tin cố ý bốc phốt rằng Hên Network lừa đảo, tôi cũng tò mò vào đọc. Mà lạ thật ấy, những kẻ tố Hên Network lừa đảo thì gần như 100% sử dụng ngôn ngữ vô học, thô tục, chửi rủa. Có cả những kẻ từng xưng là doanh nhân được VTV làm phóng sự, tuyên bố chả liên quan gì đến Hên Network nhưng thích thì đi tố. Ồ, tự xưng là Doanh nhân nhưng sao nhin nghèo nghèo hèn hèn bẩn bẩn thế nào ấy, không hề giống như giới khách hàng giàu có mà tôi từng tiếp xúc chút nào. Ông nói hay nói giỏi mà sao ông nhìn nhếch nhác thế, đầu bù tóc rối thế. Còn một chi tiết quan trọng nữa là doanh nhân thì bận rộn tập trung cho công việc làm ăn hoặc tận hưởng cuộc sống, sao ông còn có thời gian đi vác tù và hàng tổng mà tố người này, cáo người kia?
Ai sai thì có luật pháp xử, một tài xế taxi không phải ông này bà nọ như tôi mà còn hiểu rõ luật rằng tội nào thì xử tội đó, rằng đi vu khống người khác sai sự thật sẽ chịu tội gì.
Rồi những kẻ dùng nick ảo để vào các group crypto mà tung tin ông nào đó trong Hên Network tên Võ Hùng lừa đảo. Rõ ràng là có gì thì đến mà giải quyết còn chẳng ăn ai, nếu như không phải là anh không có âm mưu hãm hại gì thì anh quá nhàn cư vi bất thiện.
Như tôi, thời gian để đi kiếm cơm nuôi vợ nuôi con, nuôi thân còn mệt mỏi. Lái xe cả ngày thời gian đâu mà đi viết, đi tố!

Nhìn ngược về Hên Network thì thế nào? Tôi thẩm định từng khuôn mặt là nhà đầu tư của Hên Network trên mạng xã hội để xem họ nói gì làm gì? Những lời họ nói, những nội dung họ chia sẻ là ngôn ngữ của trí thức, có văn hoá, đường hoàng, có ăn có học. Họ viết chân thực và hình ảnh thì rõ ràng, nói có sách mách có chứng.

Tôi lăn lộn trường đời từ năm 16 tuổi, mười mấy năm tiếp xúc đủ dạng người, ông trời cho tôi trực giác sắc bén và sự khôn ngoan trong giao tiếp để đối xử thế nào với từng loại người.

Những phân tích đó đã giúp tôi lọc được những rào cản đầu tiên để mở cái đầu đón cơ hội mà chị Tiến chia sẻ, tôi không còn băn khoăn về sự hiệu quả của Hên Network nữa. Còn với các thông tin trái chiều thì rõ mười mươi là xuyên tạc và hãm hại vì tư thù mà thôi. Có bao nhiêu chiêu trò trên đời này, đánh đấm giành miếng ăn ngoài xã hội tôi còn lạ gì!

Tôi tin chị Tiến Trần Maya, một người mà với trải nghiệm trường đời lâu như vậy thì tôi có thể chắc tới 1000% là chị ấy chẳng thể đi lừa ai được, bởi vì trước hết là từ cách nói chuyện mộc mạc của chị ấy. Lúc trước chị ấy hướng dẫn cách học tiếng Anh mà không lấy của tôi đồng nào. Sẵn sàng chia sẻ không vụ lợi nhưng khi tôi cảm ơn bằng một món quà chị ấy còn ngại ngần mãi chẳng dám nhận. Một người như thế thì họ lợi dụng được gì ở tôi mà lừa với chả đảo. Và tôi tin với tâm thế của một cô giáo như chị ấy, không đơn giản mà chị ấy chọn Hên Network để phát triển toàn thời gian như thế (lúc đề cập cơ hội cho tôi là lúc chị Tiến đang mang thai con đầu lòng, thế mà tại sao chị ấy lại dám sẵn sàng bỏ việc giáo viên ở một trung tâm Anh ngữ để tập trung 100% vào Hên Network)

Đời quả thực không như là mơ, mà là…hơn cả một giấc mơ! Một giấc mơ thật sự hoang đường mà có ngủ tôi cũng chưa bao giờ dám mơ đến!
Tôi không bao giờ nghĩ rằng ngày tôi bước vào nhóm các nhà đầu tư tại Hên Network lại chính là ngày làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh của tôi.

Sự thật về Hên Network

Ngày đó, may mắn là nhóm ở Hà Nội còn mới, quy mô chưa quá rộng, nên ngoài trực tiếp làm việc với chị Tiến Trần Maya, thì những thằng đầu tư tép riu như tôi còn được tiếp cận sâu sát và thường xuyên với các anh chị đang nổi bật trên mạng xã hội trong việc phát triển hệ thống đầu tư tài chính Hên Network.

Hết từ ngạc nhiên này cho đến ngạc nhiên khác đã khiến thằng tôi rùng mình.

Ban đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng hệ thống này chắc do một vài người hoặc một nhóm tài chính tạo nên mà thôi. Các anh chi mà tôi gặp đều thông minh giỏi giang tài năng như thế thì khả năng này là hoàn toàn có thể.

Điều lạ lùng làm tôi phải lưu tâm đó là mặc dù là một mô hình tư vấn đầu tư tài chính, nhưng chị Tiến cũng như hệ thống Hên Network không hề giữ của tôi đồng vốn nào. Cũng chỉ là những lệnh mua mua bán bán trên các sàn uy tín hàng đầu thế giới như chúng tôi tự chơi crypto lúc trước mà thôi. Tưởng đâu bình thường, nhưng nhìn những con số khi mua khi bán thì lại vô cùng kì lạ. Hên Network dường như là phù thuỷ chơi đùa với những con số.
Lúc mua thì vùng đáy mà lại chọn số đẹp, nhiều lệnh mua xong thì đã thấy bay vút lên.
Lúc bán thì vùng đỉnh, kì lạ hơn nữa là giá bán giá mua mà lại chọn số lộc phát, thần tài, ngũ hành, san bằng tất cả, cửu ngũ chí tôn, sinh sinh sinh mãi mãi mãi. Tôi vốn bệnh nghề nghiệp của tài xế mà, mê xe và cũng có cái thú nhìn biển số thành quen. Số phong thuỷ tôi thuộc nằm lòng. Có ai đầu tư lại như chơi mà lại ăn thật như vậy. Càng theo dõi tôi càng tò mò và cảm nhận được sự vi diệu trong chuyển biến của tài khoản mà tôi đang nắm giữ và cả chính bản thân tôi như lột xác và ngộ qua từng ngày.
Chị Tiến bảo Hên Network ứng dụng Kinh Dịch trong việc xây dựng và vận hành hệ thống. Ngày đó nghe chữ “Kinh Dịch” tôi còn lạ lẫm, trên mạng thấy đó hình như là các quẻ bói toán, ứng dụng bói toán vào đầu tư ư? ồ, vậy mấy ông đứng sau Hên Network hẳn là thầy phong thuỷ, thầy tâm linh thì cũng kinh lắm rồi. Mẹ tôi ở quê cũng tin thầy bói lắm nhưng vợ mà đề cập thì tôi luôn gạt ngang vì nghĩ bói ra ma quét nhà ra rác thôi mà tin làm gì ?
Nhưng khi làm tài xế taxi, tôi lại thấy giới nhà giàu lại rất tin tâm linh, cúng kiếng và thờ phượng. Các sếp cấp cao, các đại gia tôi biết, cơ nghiệp càng làm lớn thì lại càng tín ngưỡng lớn.
Những dịp lễ lạc hàng năm, tôi thu tiền nhiều vì đắt khách đi lễ. Nên hẳn là bộ sậu nào mà được các Thầy tâm linh giỏi đỡ đầu thì chắc chắn là có kiêng có lành, có tính có toán để chọn lựa. Theo suy luận này, tôi lại càng thấy yên tâm với tài khoản đầu tư của mình.

Tài khoản của tôi được chốt lệnh vài lần thì tôi càng tin vào trình độ của các thầy hơn nữa.
Tôi khen với chị Tiến Trần, chị bảo ơ không đâu, đây là nhờ vào năng lực thẩm định của đội ngũ. Chị ngồi vạch ra cho tôi gần 800 cái tiêu chí mà một mã phải thoả mới được Hên Network đưa vào danh mục đầu tư.
Thật lòng thì tôi tin ở khía cạnh bói toán còn hơn nội dung thẩm định mà chị Tiến nói. Vì nếu tính toán vậy mà thành công được thì thiếu gì người tính, máy tính cũng tính được. Thế sao trong thị trường có đến 99% là thua sặc máu như tôi đã từng là minh chứng cụ thể. Còn từ ngày tôi vào Hên Network, có thấy ai thua đâu, chỉ là chốt lệnh nhanh hay lâu, sớm hay muộn mà thôi. Hên Network đã xác lập 1 hành trình 28 tháng cho nhà đầu tư đồng hành, nhưng tôi thấy trong thời gian ngắn thôi đã có tỉ lệ thành công cao chưa từng thấy. Từng lệnh từng lệnh cứ liên tục, hết người này đến người khác ! Có người chưa đến nửa năm chỉ từ vài mươi triệu là có tiền tỷ rồi.

Càng về sau, những thắc mắc của tôi tăng dần, vì những dự báo thần sầu về giá Bitcoin ở những thời điểm quan trọng mà họ có thể phán như đinh đóng cột, đến đúng ngày đúng tháng, giá đóng chốt ngay mốc mà họ cho tôi biết, thật đáng kinh sợ.

Vậy thì phía sau họ là ai? Những người tạo ra Bitcoin cũng nên, chứ dù có là cá mập crypto đi chăng nữa cũng bơi theo giá tương đối mà thôi. Rồi những cuộc chốt lời thần thánh của Hên network giữa mùa mưa gió bão giông của Crypto, thị trường đỏ sàn thì toàn bộ hệ thống vẫn cứ ung dung bình thản.
Có những tài khoản nhà đầu tư lên đến hàng triệu đô vẫn để im không chốt để đợi những nhịp được thẩm định và tính toán. Nói đến vụ triệu đô mới hoảng, tôi ngày ngày chở khách đi qua phủ Tây Hồ và các nơi sang trọng, ở đó toàn triệu phú đô la nhiều như nêm, nhưng tôi biết họ mất cả đời, hoặc nhờ thừa kế..chứ chưa từng biết ai có thể thành triệu phú trong 3 năm, rồi hơn 1 năm như ở Hên Network.
Dường như những người đứng phía sau, họ đã nắm trong tay chén Thánh để trao cho tất cả những ai xứng đáng và kiên định?

Võ Hùng lừa đảo có thật không hay lại là xuyên tạc bịa đặt?

Gắn bó lâu dần với Hên Network thì một trong những người mà tôi ngưỡng mộ là anh Võ Hùng, một người có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường crypto, và trên mạng xã hội nhờ những bài viết đi thẳng vào lòng người. Trong những bài đọc trước đây khi tìm hiểu về Hên Netwok tôi cũng thấy nội dung “ Võ Hùng X1000 lừa đảo” nhan nhản, lúc ấy tôi chẳng biết đó là ai. Những cái tít về Võ Hùng lừa đảo, Hên Network lừa đảo lúc đó may mắn làm sao đã không chặn tôi vì những mâu thuẫn mà dừng lại, bỏ qua việc nắm bắt cơ hội của mình.

Càng tiếp xúc nhiều với anh Võ Hùng, tôi lại càng chẳng biết người đàn anh này thực chất là ai. Vì anh có vẻ bề ngoài rất hiền, ăn nói cũng nhỏ nhẹ như tôi. Đôi khi tôi còn thấy đó như một ông thầy giáo, giảng viên của một trường nào đó.
Nhưng lúc khác, tôi lại thấy anh cực kì sắc bén trong các nhận định về thị trường crypto, sở học của anh ấy tôi không thể nào đủ sức để tranh luận.

Tôi vốn mê xe, và gặp anh ấy thì lại thấy cái mê của mình còn chưa bằng. Một tay chơi xe đúng nghĩa khi trên xe trang bị hàng loạt đồ chơi mà tôi thậm chí chưa từng nghe qua.

Người ngoài không biết gì thì thấy anh Võ Hùng này hay đi chơi, du ngoạn… Nhiều anh em quen biết nói anh chơi Bi-a thần sầu. Khi rượu vào thì có thể bàn cả ngày về các loại rượu nào hay ho nghe như chuyên gia thẩm định rượu. Một người có phong cách “không giống ai” như vậy quả thật làm cho rất nhiều người khó đoán biết, thậm chí ngộ nhận, phán xét nhầm. Chỉ có ai đã từng tiếp cận cách tư duy và làm việc của anh thì dần dần mới vỡ lẽ ra nhiều điều bất ngờ về con người này!

Có lần tôi gặp anh ở Hà Nội, uống thật nhiều và về sớm. Hôm sau tôi đã thấy anh có mặt tại Sing trong sự ngỡ ngàng ! Sao lại có thể thoắt ẩn thoắt hiện như vậy ?
Tôi hoàn toàn không thể kết nối được giữa mọi thứ lại trong các thông tin về con người này: một người mà nhiều kẻ đang tung tin là lừa đảo? một cậu bé con nhà nghèo nhưng học giỏi xuất sắc nhất tỉnh Lâm Đồng bỏ ngang đại học; một người dám khởi nghiệp từ tay trắng mà vẫn đường hoàng ngồi chung mâm với các đại gia giàu có. Một người bỏ hàng tỉ để đi học ở Châu u ở tuổi 21. Một người sếp hét ra lửa, có bàn tay thép trong mắt các nhân viên. Một triệu phú tự thân ở tuổi 26, một đa triệu phú ở tuổi 40…
Một tay viết bậc thầy về marketing. Một người đàn ông của gia đình hay một lãng tử tự do ?

Hay là một người đại diện, một bức bình phong của một tổ chức ẩn danh ?

Phía sau Hên Network là ai ?

Sau Hên là ai ? Tôi từng hỏi chị Tiến Trần Maya và anh Võ Hùng.

Anh nhìn tôi thật lâu và bảo: Đó là những bậc đại trí về dụng Dịch (Kinh Dịch)

Ngồi uống rượu phê pha, anh bảo, em nhìn CZ đi, cũng là người được chọn đấy, đứng ra để làm đại diện cho tổ chức lớn thì hứng bao nhiêu mũi rìu.

Elon Musk thì càng mệt mỏi hơn.
Bên thung lũng Silicon Valley cũng thế. Đã chọn đứng ra thì đương nhiên phải đứng mũi chịu sào rồi.
Việt Nam mình cũng nhiều người nổi tiếng đang lâm vào tình cảnh đó.
Có tổng cộng 90 người trên thế giới này được tuyển chọn giao các trọng trách trong Đại Kim Cuộc này. Trong đó có 18 vị Đại nguyên Cấp Cao Xuất Chúng bắt buộc phải ẩn thân, không bao giờ được lộ diện, đứng phía sau sắp xếp, và tổ chức. 72 người còn lại sẽ lần lượt thừa mệnh mà hiển lộ nơi này nơi khác để làm nhiệm vụ của mình. Họ ở khắp nơi trên thế giới, và chỉ tụ tập mỗi năm 1 lần tại một thành phố biển tại eo Việt Nam để họp bàn những kế hoạch hệ trọng. Kinh Dịch nói rằng khi ánh sáng bị cản trở, những bậc hiền tài đối diện với tình cảnh đức sáng bị làm hại, cục diện hết sức khó khăn, phải giữ thân cho vững, chịu khó nhẫn nại, ẩn dấu tài năng để bảo vệ mình. Vì đại cuộc nên mỗi người đều không được phép mạo hiểm. Họ được cấp bí danh riêng.

Bí danh của anh nằm ở quẻ kết hợp trời và lửa. Nằm ở chữ B mà anh vẫn nói đó. Tiên đoán cho sự hoà hợp, trên dưới hài hoà, xây dựng một thế giới đại đồng, đạt đến cảnh giới rộng lớn vô tư, quang minh lỗi lạc, thông đạt thuận lợi, mang chính đạo của người quân tử. Sứ mệnh của anh là người kết nối, tập trung trí tuệ tập thể ưu tú, cùng mọi người đồng tâm hiệp lực, tạo nên nghiệp lớn cho người Việt, cho nhân loại.

Để được tham gia vào Hên Network ở vị trí có thể tiếp cận một phần lớn trong kế hoạch tổng thể, có thể nói ngoài chí nguyện lớn lao của bản thân ra anh còn phải trông chờ vào vận may dị thường, đồng thời cũng phải chịu đựng nhiều thử thách rất khó vượt qua đối với người bình thường mới được chọn. Trong những thử thách vào sinh ra tử đó, rất may nhờ học được cách dụng một phần tinh hoa Kinh Dịch mà anh dù rơi vào nguy hiểm bất lợi, biết co biết duỗi đã giúp anh vượt qua nghịch cảnh nghiệt ngã. Phải đợi thời cơ chín muồi và thực lực bản thân lớn mạnh mới xuất kích. Nếu không có sự tinh tường và trí tuệ để quan sát thời thế, không được sự chỉ dẫn tường tận và tương hỗ của những sư huynh sư tỷ trong số 72 vị ấy, thì có lẽ, mệnh anh đã không qua được đêm tàn.

Đó là khảo nghiệm mà thế lực phía sau đòi hỏi anh và các anh chị em khác phải vượt qua để đảm đương trọng trách.
Anh từng không nghĩ rằng những khao khát làm giàu đơn thuần của anh ban đầu để khẳng định giá trị bản thân và muốn giúp cho nhiều người, trên hành trình thực thi sứ mệnh và khát vọng, nhân duyên đã cho anh gặp được những người bậc chân sư trên đỉnh cao tài chính và tâm linh để thực thi sứ mệnh vạn năm.

Có lúc anh bảo:” Mày đừng đi nước ngoài làm gì T ạ, anh đi rồi, chán lắm. Chỉ có Việt nam là tuyệt vời nhất. Và người Việt Nam mới là giỏi nhất, siêu đẳng, dân tộc mình là thông minh nhất thế giới đó em. Anh gặp được những người mà cả thế giới phải bái phục, là người Việt mình luôn”
Tôi hỏi: anh mới đôi mươi mà đã bỏ tiền tỷ sang Nga rồi ?
Anh trầm ngâm: thực ra lúc ấy anh làm gì có tiền. Nói cho đúng đó là một cơ may lớn trong đời, một bước ngoặt thay đổi toàn bộ cuộc đời anh từ đó về sau đấy !”
“Và hôm nay em là người hưởng thành quả, haha! “ Anh mà không đi Nga năm đó thì làm gì có Hên bây giờ, đó là những con người xuất chúng em ạ, tinh hoa của loài người chứ không đùa đâu ! “
Thật khó hiểu ! làm sao chuyện đi Nga lại liên quan đến thành quả của tôi?
Chỉ một mình ông Võ Hùng bằng xương bằng thịt này thôi mà đã đủ làm tôi đau đầu, loạn não, thì huống chi những người phía sau ông ấy còn tầm cỡ đến thế nào.
Xưa giờ tôi cũng như nhiều người Việt khác thường nghe rằng người Việt nhược tiểu, người Việt thua kém phương Tây, người Việt có nhiều tính xấu… Thế mà bây giờ ông Võ Hùng này lại nói người Việt vĩ đại, nói về Tộc Việt trỗi dậy. Thật khó tiếp nhận đối với những người lần đầu tiên nghe đến những điều kì lạ như vậy.Nhưng sâu thẳm, tôi biết có tiếng gọi nào đó đang thôi thúc tôi, y hệt như cái ngày tôi gom hết quỹ đen để dồn vào đầu tư Hên Network, để rồi được đổi đời, mua được xe xịn chỉ sau hơn 1 năm, có thu nhập rủng rỉnh để lo cho vợ con. Có tài khoản đầu tư tiền tỷ để lo cho tương lai…Tôi còn để riêng cho vợ được cả tài khoản đầu tư cho cô ấy nữa. Mọi thứ đều không tưởng cho đến khi tôi thực sự trải nghiệm và cảm nhận.
Những hộp sữa xịn mà tôi mua cho May Bách bây giờ, từng là nỗi lo đau đáu của tôi ngày biết vợ có thai trong lúc kinh tế còn ngặt nghèo giữa thời Covid. Taxi chạy mỗi ngày được 1-2 chuyến cầu may !

Ông Cố của tôi trước đây là thầy đồ đọc sách chữ Nho. Và ông bảo cụ Trạng Trình là người được giao gửi thông điệp cho thế giới. Những tiên đoán của cụ chính xác trước cả hàng bao thế kỉ. Nên câu sấm:
“Bảo giang thiên tử xuất
Bất chiến tự nhiên thành”
là dành cho người Việt trong trận đồ vạn năm, hiển lộ giữa thời hiện đại này. Và chỉ có những ai may mắn mới được tham gia vào Đại Công trình của Thịnh Vượng và Hoàng Kim đó. Đại Kim cuộc đầy hỷ lạc và tươi mới của loài người sau hàng triệu triệu năm ngập chìm trong bóng tối của Tham – Sân – Si.

Dù những gì anh Võ Hùng chia sẻ khá mơ hồ đối với tôi, thì lạ thay, nhịp tim tôi lại thổn thức như có gì đó kết nối từ sâu thẳm, như những gì tôi đã lớn lên và từng nghĩ ngợi, không hiểu con người sinh ra để làm gì, tôi xuất hiện tại thế giới này để làm gì ?

Bất giác tôi nhìn lại hành trình của mình tại Hên Network. Những gì tôi và các anh chị em khác có được hôm nay, chiếc xe tôi mua là từ niềm tin vào Hên Network, từ quyết định táo bạo và mạnh mẽ mở cho được cánh cửa hẹp đến sự giàu có. Đại nghiệp là cả quá trình những người sáng lập đã phải ấp ủ và đánh đổi bằng biết bao nhiêu công sức, tâm huyết, có cả máu và nước mắt suốt những năm tháng đầy rẫy thị phi trước đó để xây dựng nên một nơi có thể nói là khởi nguồn cho những giấc mơ hoang đường và cảm hứng nhất của tất cả những ai đã chọn, tin tưởng, yêu thương và bảo vệ Hên Network từ những bước đi chập chững đầu tiên. Hôm nay nhìn lại, chúng tôi ko có gì ngoài hàng ngàn lệnh thắng được chứng minh, hàng nghìn cuộc đời thay đổi, hàng nghìn gia đình an yên trong cảnh Covid hoành hành, những ngôi nhà mới được mọc lên, hàng trăm chiếc ô tô mới lăn bánh…Tất cả đẹp như 1 giấc mơ cho những con người dám yêu, dám tin và dám theo đuổi đến cùng giấc mơ hoang đường của đời mình.

Nhưng chắc chắn hành trình của chúng tôi sẽ ko dừng lại ở đó. Chúng tôi vẫn luôn ở đây, dang rộng đôi cánh tay của mình để tiếp tục chào đón các bạn – những con người sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng bứt phá, sẵn sàng sống hết lòng với giấc mơ lớn nhất cuộc đời mình. Các bạn sẽ chính là những người sẽ cùng đồng hành, kề vai sát cánh cùng với chúng tôi – để hoàn thành giấc mơ cũng như sứ mệnh QUỐC GIA TIỀN SỐ – và biến Việt Nam dù chỉ là 1 quốc gia rất nhỏ bé trên bản đồ nhưng tầm vóc, tư duy và trí tuệ có thể khiến cho thế hệ tương lai xa nhắc đến như một huyền thoại thế kỉ 21

Cuối cùng, 1 lời cảm ơn là không đủ để tôi có thể nói lên sự biết ơn từ tận đáy lòng của mình đối với những con người đã thay đổi hoàn toàn số mệnh của 1 anh chàng taxi nghèo và nợ nần như tôi. Cảm ơn những nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng tôi từ những ngày đầu tiên chập chững vào nghề IB, gia đình, người thân – những người phản đối tôi vào những ngày đầu tiên nhưng vẫn luôn âm thầm theo dõi và đến giờ thì đã hoàn toàn ủng hộ tôi tiếp tục cố gắng hoàn thành sứ mệnh của đời mình.


Ai sẽ là người tiếp theo cùng chúng tôi chinh phục giấc mơ hoang đường, điên rồ nhưng vinh quang, giúp chúng ta sống mà không uổng phí một kiếp này!
Tôi chờ các bạn…
Tuấn Dương – Chàng tài xế taxi may mắn nhất thời đại.
Hà Nội, 26/4/2021 – Ngày nhận xe có mưa may mắn !

You may also like

2 comments

Hào vui vẻ Tháng Chín 26, 2021 - 6:01 sáng

Chúc mừng nhà đầu tư siêu may mắn và giỏi giang

Reply
Hao Nguyen Tháng Mười Hai 24, 2021 - 3:34 sáng

Woww, chúc mừng bạn trẻ, siêu quá

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon