“Nếu tự chơi chắc đã bán nhà”-Nhà đầu tư Gia Lai khẳng định năng lực của Võ Hùng X1000-Hên Network

by anmieu

Quý độc giả thân mến.

Võ Hùng X1000 Hên Network lừa đảo mà cụm từ thường được gợi ý trong mục tìm kiếm của Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác. Nhưng sự thật và những câu chuyện đằng sau hoàn toàn trái ngược và đủ để gây sốc cho bất cứ ai biết được

Thị trường tài chính là nơi nhiều thị phi hơn bất cứ lĩnh vực nào, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua cơ hội đột phá tài chính. Cũng như đừng vì nghe lời xuyên tạc rằng Võ Hùng X1000 Hên Network lừa đảo, chưa kịp thẩm định thực hư ra sao đã vội từ bỏ đi cơ hội làm giàu chân chính cho bản thân và gia đình mình.

Quả thực, đã không ít những trường hợp nhà đầu tư của Hên Network bị thiệt hại nặng nề khi tin theo lời xuyên tạc Võ Hùng Hên Network lừa đảo. Thật đau lòng.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với quý độc giả một nhà đầu tư đến từ Gia Lai-anh P.M.Đ. đồng hành cùng ông Võ Hùng X1000 từ năm 2018 đến nay. Nhà đầu tư này đã chia sẻ “Nếu tự chơi chắc đã bán nhà”-từ đó khẳng định năng lực của ông Võ Hùng và X1000-Hên Network. Dưới đây là toàn bộ những lời chia sẻ của anh P.M.Đ:

 

Đã tưởng là mất hết, mà anh vẫn giữ tiền và còn chia lời được. Công nhận anh cứng thật. Đợt 2018 – 2019 xuống đáy, giả sử em tự chơi mà không có anh chỉ chắc bán nhà quá. Học được rất nhiều từ anh, thank a!” 

Độc giả hãy cùng chúng tôi phân tích xem tại sao anh P.M.Đ lại khẳng định như vậy về ông Võ Hùng X1000-Hên Network? Tại sao anh lại tưởng là mất hết hoặc thậm chí phải bán nhà?

Để hiểu những điều này chúng ta cần lội ngược dòng lại lịch sử thị trường tiền số xem chuyện gì đã xảy ra vào năm 2018-2019.

Giai đoạn 2015-2016, Bitcoin đã từng từ mốc 100-200$ tiến thẳng lên 1200$, và khi nhà nhà bàn chuyện về nó, thì nó đã có cú lao từ 1200$ về lại 200$ và nằm im đó 1-2 năm, kết quả khá nhiều người mới tìm hiểu khi đó đu đỉnh.

Giai đoạn 2016-2017, Bitcoin lần lượt phá các mốc lớn và tiến hẳn về vùng 20.000$. Và các bạn biết đấy, truyền thông nói liên tục, có hàng trăm ngàn người mới tiếp tục vào. Các số liệu tốt liên tục làm do người chơi mới mắc chứng “FOMO” mà không biết.

Sang 2018, BTC lao từ 20k xuống gần 3k…Chia khoảng 7 lần. Cả thị trường như sụp đổ và khủng hoảng. Rất rất nhiều người đu đỉnh. Vì quá hoảng sợ, không ít người đã bán cắt lỗ toàn bộ mà vẫn còn ngập trong nợ nần. Những người đu đỉnh rơi vào trạng thái ăn không ngon, ngủ không yên khi mà thị trường đổ máu toàn tập, vốn hóa tụt không phanh, Bitcoin chạm mức thấp nhất trong năm 2018. Có nhiều người đã cảm thấy tuyệt vọng và rơi vào trạng thái chán chường, không biết phải làm gì. Thiệt hại thậm chí còn nặng nề hơn khi nhiều người chơi vì tham lam đã vay mượn, bán nhà bán cửa để đầu tư vào thị trường này, khi thị trường rơi vào giai đoạn downtrend xuống đáy thì người chơi không có tiền để xoay sở.

Cho đến đầu năm 2021 Bitcoin đã vượt đỉnh cũ là lập kỷ lục giá mới là 64.000 đô la và kéo theo cả thị trường con hồi phục theo.

Biểu đồ tâm lý thị trường

Có thể gọi đó là một cuộc khủng hoảng về niềm tin cực kì kinh khủng đối với những ai tâm lý yếu và không chịu nổi biên độ dao động quá lớn của thị trường. Mấy ai đủ bản lĩnh, đủ “cứng” để đứng vững được giữa thị trường như thế, để còn sống sót và tiếp tục phát triển?

Đến đây thì chắc hẳn các độc giả đã hiểu tại sao anh P.M.Đ lại tưởng là mất hết và nói: “Đợt 2018 – 2019 xuống đáy, giả sử em tự chơi mà không có anh chỉ chắc bán nhà quá”. Rõ ràng  đội ngũ X1000 đã cứu nhà đầu tư này một bàn thu trông thấy: thoátkhỏi thảm cảnh mà rất nhiều người ngoài kia gặp phải. Bao nhiêu người tự chơi ngoài kia đã mất nhà mất tiền vì thiếu hiểu biết. Vậy mà đội ngũ X1000- Hên Network vẫn giữ được tiền cho nhà đầu tư và còn có thêm lãi thì quả là kỳ tích. Đường dài mới biết ngựa hay. Qua bão giông tố biết ai là người vững tay chèo.

Đội ngũ X1000-và sau này là Hên Network không những vượt qua cơn đại khủng hoảng để giữ được tiền cho nhà đầu tư mà còn tạo thêm được lợi nhuận cho họ. Cho dù đã nói từ đầu là “siêu mạo hiểm”. Cho dù đội ngũ hoàn toàn có thể đổ lỗi cho thị trường và nói đã thua lỗ hết toàn bộ số tiền của nhà đầu tư thì cũng chẳng có ai làm gì được họ, vì đã nói ngay từ đầu là “mất thì thôi”; nhưng đội ngũ X1000 đã KHÔNG LÀM THẾ. Họ vẫn liên tục làm việc và nỗ lực trong suốt những năm qua. Họ vẫn luôn chịu trách nhiệm với số tiền của những nhà đầu tư đã đặt niềm tin nơi họ.Họ vẫn luôn dùng hành động và kết quả để nói chuyện. Điều này ngoài việc chứng tỏ uy tín của đội ngũ X1000, còn chứng minh năng lực cực kỳ khủng của đội ngũ X1000-Hên Network.

Tiền điện tử là một thị trường có biên độ dao động cực lớn nên nếu không có đủ bản lĩnh thì không thể trụ nổi. Thị trường sinh ra để lấy tiền của đa số (theo thống kê thì 90% người tham gia mất tiền), người kiếm được tiền luôn ít hơn người mất tiền! Nhiều người tham gia với mong muốn kiếm được tiền nhanh, vì thế họ nghĩ cứ mua ngay và vài ba hôm phải có lời luôn trong khi không có chút kiến thức, kinh nghiệm giao dịch nào.

Nếu không phải một đội ngũ có năng lực thẩm định và lỳ đòn như thế, liệu X1000 có còn để chia lời cho nhà đầu tư hay không? Nếu không phải nhờ kỷ luật của cả đội ngũ thì chắc chắn dự án đã chết theo sự sụp đổ của thị trường rồi, đâu thể đợi đến ngày thị trường hồi phục và tăng trưởng trở lại? Đội ngũ X1000-Hên Network đã phát triển và chứng minh năng lực tuyệt vời của họ qua những thăng trầm trong thị trường như thế.

Quý độc giả thân mến, đến đây chúng tôi chắc rằng độc giả đã hiểu được thêm về bối cảnh cũng như năng lực của đội ngũ X1000-Hên Network ra sao. Đầu tư thì cứ dùng năng lực và kết quả để nói chuyện. Kết quả ở Hên Network chính là nhà đầu tư được bảo toàn vốn và có lợi nhuận thu về. Rất tuyệt vời phải không?

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi và mời quý độc giả đón đọc phản hồi của những nhà đầu tư tiếp theo.

You may also like

1 comment

Giang nam Tháng Mười Một 1, 2021 - 11:34 sáng

Quá chuẩn. Tự chơi chắc ko thắng nổi thị trường

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon