Mẹ bỉm sữa “trúng lớn” nhờ đầu tư 1000 đô la cùng Hên Network giữa đại dịch Covid

by anmieu

Covid đã và đang gây ra những đòn giáng khủng khiếp lên kinh tế của từng gia đình. Tuy vậy, trong bối cảnh đó, một bà mẹ bỉm đã gặt hái được thành quả ngọt ngào từ quyết định đầu tư đúng đắn của mình chỉ với 1000 đô la. Câu chuyện như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi.

Dịch covid thôi thúc mẹ bỉm chuyển hướng sang đầu tư

Những tháng gần đây, khi cả nước đang phải gồng mình trong đại dịch covid, các hoạt động kinh tế ngưng trệ và ảnh hưởng đến đời sống của hàng triệu gia đình. Biến chủng Delta khiến cho dịch bệnh nguy hiểm hơn, khó kiểm soát hơn, và thiệt hại nhiều hơn về kinh tế và con người.

Chị T, một bà mẹ bỉm, gặp rất nhiều khó khăn khi phải nuôi con nhỏ và phải xoay sở thêm để cùng chồng cải thiện kinh tế cho gia đình, kiếm thêm chút thu nhập để có tiền bỉm, sữa cho con.

Tuy nhiên, do dịch bệnh, thu nhập của chồng chị T bị sụt giảm rất nhiều. Chồng chị là tài xế của một hãng taxi. Thu nhập trước dịch cũng tạm đủ chi phí cho gia đình. Tuy nhiên, mấy tháng nay, anh ở nhà nhiều hơn. Công ty ít việc do dịch và kinh tế càng trở nên eo hẹp. Chuyện “cơm không lành canh không ngọt” là điều khó tránh khỏi trước những bế tắc tài chính trong gia đình.

Chị T hiểu rõ hoàn cảnh gia đình mình. Chị chịu khó buôn bán online để kiếm thêm thu nhập, từ bán quần áo, mỹ phẩm, tới giày dép, đồ chơi, bỉm tã….

Cơ duyên với đầu tư

Đầu tháng 6 vừa rồi, chị tình cờ đọc được một bài viết trên facebook do một người chị họ chia sẻ. Trong bài viết, có một cô giáo dạy tiếng Anh, cũng là một mẹ bỉm, đã giúp được rất nhiều người, trong đó có rất nhiều mẹ bỉm như chị, có được nguồn thu nhập tốt hơn nhờ biết cách đầu tư với một số vốn nhỏ, chỉ tầm 1000 đô la. Bên cạnh đó là những minh chứng rõ ràng.

Chị T biết người chị họ của chị đã nghỉ hẳn công việc kinh doanh online và chuyển sang đầu tư toàn thời gian cùng một tổ chức tên là Hên Network. Chị ấy cũng chia sẻ nhiều bài viết rất hay về đầu tư, cũng như những minh chứng mà Hên Network đã giúp cho nhà đầu tư nhân tài sản bền vững như thế nào. Tuy vậy, chị T cũng khá dè dặt vì chị e sợ khi phải đầu tư vào một cái gì đó chị không biết rõ, vì xung quanh chị T có rất nhiều người mất tiền vì họ nghe theo lời mời đầy hứa hẹn của những người môi giới mà không biết rõ về cái họ chuẩn bị tham gia.

Thế nhưng, trong hoàn cảnh khó khăn như vậy, chị quyết định tìm hiểu thử. Vì chị biết người chị họ của mình là một người có học thức và đàng hoàng, trước giờ không làm mích lòng ai bao giờ. Vả lại, chị cũng rất quý ở tính cách thật thà chất phác, không phải người hay nói ngon ngọt nhưng không thực lòng thực dạ. Chị tin những gì người chị họ của mình chia sẻ đều mang mục đích tốt chứ không rắp tâm dẫn dắt ai đó làm điều sai trái, lỗi đạo.

Chị nhắn tin hỏi chuyện và được người chị họ chia sẻ tận tình. Chị ấy nói trong đầu tư, ai cũng sợ mất tiền. Mỗi đồng tiền làm ra bằng mồ hôi công sức ai cũng quý, huống chi trong đại dịch lại càng giá trị hơn nhiều.

Tuy vậy, chị ấy cũng nói thêm rằng, trong lúc khó khăn như thế này, nếu không tìm cách thoát khỏi tình hình thì mọi khó khăn sẽ trở nên khó khăn hơn. Đó là tình cảnh mà chị T nghĩ đến khi thấy rằng dịch bệnh còn dài. Trong khi đó, tài chính luôn phải đảm bảo để lo cho con cái, gia đình. Chị hỏi người chị họ:

Vậy em có thể đầu tư bằng cách nào?

Chị họ đáp:

Đơn giản lắm, chị sẽ chỉ cho em cách tạo tài khoản sàn giao dịch Binance (sàn giao dịch tiền số crypto số 1 thế giới hiện nay), rồi hướng dẫn em cách nạp tài khoản. Sau đó thì đội ngũ Hên Network sẽ giúp em mua bán các mã tài sản chính thống trên sàn này. Em không phải lo scam hay lừa đảo đa cấp gì cả. Đó là sàn uy tín, và tài sản do em tự giữ. Đội ngũ Hên Network sẽ giúp em mua bán để tối ưu lợi nhuận chứ không can thiệp vào số tiền đó.

Chị T hỏi thêm người chị họ:

“Em có thể tin tưởng sàn Binance và đội ngũ Hên Network được không chị?”

(Xem thêm: Tạo tài khoản, cài đặt bảo mật và xác minh danh tính (KYC) trên sàn Binance chi tiết đơn giản nhất)

Người chị họ nói:

Em cứ yên tâm nhé. Sàn Binance là sàn giao dịch tiền số crypto số 1 trên thế giới chứ không riêng gì ở Việt Nam. Còn tiền của em em sẽ giữ trên sàn này, Hên Network không giữ của em một đồng nào cả.

Chị T hỏi tiếp:

Em có thể đầu tư với số vốn bao nhiêu?

Chị họ nói:

Nếu em tự giao dịch trên sàn Binance thì có thể mua bán bao nhiêu cũng được. Tuy nhiên, ở Hên Network, họ giúp em thẩm định các mã tài sản (mã coin) rất cẩn thận và kĩ lưỡng trước khi ra quyết định mua hoặc bán. Và họ coi đầu tư là việc nghiêm túc nên các nhà đầu tư sẽ cần số vốn tối thiểu là 1000 đô la và đồng hành với họ trong vòng 28 tháng nhé.

Chị T hỏi:

28 tháng, lâu vậy chị?

Chị họ đáp:

Không lâu đâu em. Đầu tư là việc nghiêm túc và lâu dài. Em không rút vốn trước 28 tháng, còn lãi em có thể rút ra thoải mái nhé. Đội ngũ không có ràng buộc gì đâu. Nhưng nếu em muốn giữ lại cả vốn và lãi để tái đầu tư giúp tăng tài sản nhanh hơn, thì em có thể giữ cả vốn và lãi để họ tái đầu tư tiếp cho em. Như chị thì chị vẫn giữ gốc và lãi. Vì chị biết ở Hên Network, rất nhiều nhà đầu tư khác hiểu và làm giống như chị. Tiền vẫn là do em giữ. Chỉ có em mới có thể rút số tiền ấy ra được.

Chị T vẫn thắc mắc:

Vậy lỡ em bị thua lỗ mất sạch cả vốn lẫn lãi thì sao? Em nghe nói người mất tiền trong thị trường này rất nhiều.

Chị đáp:

Đúng thế. Thị trường tiền số là nơi rất nhiều người tự mua bán mà không biết cách chọn mã tài sản tốt. Nó cũng giống như chứng khoán vậy. Có rất nhiều mã tài sản (mã coin) trên sàn và mình cần biết cách thẩm định để chọn ra mã tài sản có tiềm năng tăng trưởng tốt nhất và an toàn nhất. Không phải mã tài sản nào cũng tăng đâu em. Nhiều người mất tiền vì họ không đủ hiểu biết nên họ mua phải những mã coin không tốt. Điều đó dẫn đến những thất thoát tài sản đáng tiếc.

Chị T lại hỏi:

Vậy nếu đầu tư 1000 đô thì em có nhận được lãi ngày hay lãi tháng gì không? Em nghe nói nhiều chỗ họ cho nhận lãi ngày, lãi tháng và thậm chí cam kết an toàn vốn?

Chị họ giật mình:

Em ơi! Những chỗ họ cam kết như thế là rất đáng nghi ngờ đấy. Em biết đấy. Thị trường tài chính, cụ thể là thị trường tiền số là nơi có nhiều cạm bẫy, nhiều dự án scam, lừa đảo khiến rất nhiều người vì lòng tham và thiếu sự thiếu hiểu nên đã mất rất nhiều tiền, thậm chí mất tiền tỷ. Chị đã nghe nhiều rồi.

Ở thị trường tiền số chính thống, em chỉ có thể kiếm lợi nhuận bằng cachs thẩm định tài sản (mã coin), mua ở giá thấp và bán ra ở giá cao. Còn lại những dự án người ta dụ dỗ em vào và cam kết này kia thì em phải hết sức đề phòng. Đó là một miếng mồi nhử với những ai nhẹ dạ nhưng mong muốn kiếm lời nhanh đấy.

Chị T mới vỡ lẽ:

Hóa ra thị trường này phức tạp quá. Vậy mà trước giờ em chỉ nghĩ đơn giản. Rằng ai vào thị trường này, mua lấy một mã tài sản rồi đợi nó tăng giá và bán đi. Giờ mới thấy đằng sau nó là cả mê cung chị à. Em rối quá.

Người chị họ trấn an:

Em không phải lo gì cả. Nếu em có kiến thức, hoặc em tìm tới một đối tác tốt, chị chắc chắn với em rằng em sẽ có thể nhân tài sản của mình bền vững. Chị không nói ngoa, nhưng Hên Network có đủ những yếu tố để khẳng định là một đội ngũ tốt và chuyên nghiệp trong thị trường này. Chị đã từng bị mất tiền ở nhiều nơi để rút ra bài học. Chị ước rằng chị đã biết đến tổ chức này sớm hơn. Nhưng đó có lẽ cũng là cái giá chị phải trả để giúp chị thẩm định được một tổ chức đầu tư tốt là như thế nào.

Và vô vàn những câu hỏi khác mà chị T đặt ra với người chị họ của mình. Có cảm giác rằng đó là lần đầu tiên chị được giải thích cặn kẽ và chi tiết về lĩnh vực đầu tư tài chính còn mới mẻ này. Chị T ước rằng những người đầu tư ở thị trường này đều có được những kiến thức cơ bản nhưng rất hữu ích đó. Rất nhiều người đã mất tiền oan vì sự thiếu hiểu biết của họ. Chị cảm thấy ngậm ngùi.

Và sau buổi nói chuyện đó, chị T quyết định giấu chồng dùng một nửa số tiền chị tiết kiệm đề phòng lúc cấp bách đem ra đầu tư. Tuy trong lòng phập phồng lo sợ, nhưng sâu trong tâm can chị tin người chị họ của mình.

Người chị họ đã giúp chị hoàn tất các thủ tục, lập tài khoản sàn Binance, xác minh, cài đặt bảo mật 2 lớp, nạp tiền vào tài khoản, và kết nối với đội ngũ Hên Network.

Thành quả: nhân đôi tài sản sau 20 ngày

Lòng tin được đền đáp. Hên Network đã giúp chị T nhân đôi tài sản chỉ trong 20 ngày từ số vốn ban đầu 1010 đô la. Quả là một sự màu nhiệm như trong một giấc mơ.

Chị T đã thầm cám ơn khi đã đặt niềm tin đúng người, đúng đối tác.

You may also like

26 comments

Vinh Tháng Chín 7, 2021 - 2:46 sáng

Trong mùa dịch này mà cò thể ở nhà cùng Hên Network kiếm tiền thì không cần phải lo toang gì nữa rồi. Muốn trở nên giàu có thì phải có những tư tưởng dám nghĩ, dám làm, và bứt phá mọi thứ mới có được sự hưng thịnh và nhanh đến đích hơn. Cảm ơn chị T đã chia sẻ và tin tưởng Hên Network, chúc cho chị và đội ngũ Hên sẽ thành công và phát triển hơn nhé!

Reply
Tuấn Anh2705 Tháng Chín 14, 2021 - 8:16 sáng

Thật sự kênh đầu tư này rất an toàn. Ai đầu tư rồi sẽ hiểu.

Reply
Việt Tháng Chín 14, 2021 - 11:27 sáng

Lệnh thắng đỉnh quá !

Reply
Đắt Vỉnh Tháng Chín 14, 2021 - 11:34 sáng

Chúc mừng mẹ bỉm sửa. Nhờ Hên Network đổi đời. Thật vi diệu

Reply
Lamln Tháng Chín 14, 2021 - 1:06 chiều

Cái duyên cho người có duyên và sự lựa chọn đúng đắn của người có duyên!

Reply
Kevin Tháng Chín 14, 2021 - 1:29 chiều

câu chuyện thật tuyệt vời ạ

Reply
Bạch kim Tháng Chín 14, 2021 - 1:32 chiều

Chúc mừng mẹ bỉm đã sớm biết đến đội ngũ Hên Network

Reply
Ngọc thạch Tháng Chín 15, 2021 - 3:27 sáng

Người thật việc thật , rất ngưỡng mộ và khâm phục bạn

Reply
Huongtu Tháng Chín 16, 2021 - 6:21 sáng

chúc mừng mẹ bỉm, chỉ 20 ngày thôi mà nhận về kết quả không tưởng

Reply
Hùng Vũ Văn Tháng Chín 17, 2021 - 9:21 sáng

Ôi Mẹ bỉm sữa này thật sự có tầm nhìn và nhiều phước báu 😀

Reply
Quốc hoàng Tháng Chín 19, 2021 - 3:23 sáng

Chúc mừng mẹ bỉm

Reply
Huongtu Tháng Chín 20, 2021 - 6:56 sáng

mẹ bỉm thật may mắn khi tham gia cùng Hen Network

Reply
Hải yến Tháng Chín 20, 2021 - 3:14 chiều

Hay lắm mẹ bỉm

Reply
Hồng anh Tháng Chín 20, 2021 - 3:14 chiều

Đây là tấm gương cho các mẹ bỉm

Reply
Tú đinh Tháng Chín 20, 2021 - 3:15 chiều

Sự mạnh mẽ của mẹ bỉm

Reply
Ny Tháng Chín 21, 2021 - 3:31 sáng

Mẹ bỉm thời đại 4.0 là đây.

Reply
Tuấn Tháng Chín 21, 2021 - 4:12 sáng

Chúc mừng mẹ bỉm

Reply
Thuyết Tháng Chín 21, 2021 - 4:12 sáng

Mẹ bỉm mạnh mẽ lắm

Reply
Nhân Tháng Chín 21, 2021 - 4:12 sáng

Chúc mừng mẹ bỉm đi đúng hướng

Reply
Hương Từ Tháng Chín 21, 2021 - 7:44 sáng

Chúc mừng mẹ bỉm sữa. Hên Network nơi thực hiện ước mơ cho mọi người

Reply
Sơn Tháng Chín 24, 2021 - 4:14 chiều

Chúc mừng nhà đầu tư

Reply
Hên thủ Tháng Chín 24, 2021 - 4:14 chiều

Hạnh phúc quá, chúc mừng mẹ bỉm sữa

Reply
Tiên Bella Tháng Chín 26, 2021 - 5:33 sáng

quá kì tích

Reply
Tiên Bella Tháng Mười 7, 2021 - 10:59 sáng

chúc mừng mẹ bỉm

Reply
Huong Tháng Mười Hai 18, 2021 - 8:37 sáng

Những chia sẻ rất thật tâm

Reply
Subi Tháng Mười Hai 18, 2021 - 8:38 sáng

Chúc mừng Nđt đã có quyết định sáng suốt

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon