“Hên Network lừa đảo” mà giúp ông bố có con gái mắc bệnh tim đủ chi phí phẩu thuật.

by anmieu

Tôi đến với dự án Hên Network (Tiền thân dự án X1000) với sự hoài nghi vì có một vài tin tức trên mạng xã hội như “X1000 lừa đảo”, “Cộng đồng Hên Network lừa đảo”.
Là một người kinh doanh và đầu tư tôi luôn đi tìm cho mình câu trả lời thích đáng nhất về sự thật. Quyết định tham gia dự án đầu tư với vô vàn thị phi, tôi phải bước qua cái tôi lớn của mình, hứng chịu lời dèm pha của mọi người xung quanh trong đó có gia đình.

 

Ngày tháng trôi qua cũng gần 1 năm tôi có một bước chuyển mình lớn về tư duy tài chính, am hiểu về thị trường tiền số và tôi luyện tâm lý nhờ sóng gió trong thị trường. Thành quả đạt được là tài sản tăng nhiều lần so với vô vốn 2000$ ban đầu (có thể là một gia tài của gia đình bình thường).

 

Quả không như là mơ với một nhà đầu tư như tôi, một biến cố xảy đến như sét đánh ngang tai, cô con gái hai tháng tuổi của tôi bị bệnh tim, một cuộc phẩu thuật sẽ diễn ra nếu tình trạng xấu đi bất cứ lúc nào.

Tôi tự trấn an bản thân, thầm nghĩ “Nếu mình không có khoản tiền đầu tư trong Hên Network thì phải làm sao đây, chắc bán tạm chiếc xe hay cầm cố ngân hàng mất”. Thời điểm này dịch bệnh kéo dài qua năm thứ 2, tiền bạc cũng đang gồng lỗ bên kinh doanh truyền thống. Đúng là một sự may mắn trong thời điểm khó khăn nhất. Ơn trời đã ban cho tôi một phép màu.

 

Bạn biết đấy, dường như mọi điều không may mắn ập đến một lúc, tôi là trụ cột trong gia đình nên mọi thứ đổ dồn lên đôi vai, lại một quyết định mang tính quyết định, từ một nhà đầu tư tôi trở thành IB (Người trao cơ hội Hên Network đến mọi người) và đến thời điểm hiện tại nhà đầu tư được tôi kết nối cũng được hơn 10 người và đây cũng là nguồn thu nhập mới cho gia đình tôi vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế này. Tất nhiên tôi gặp rất nhiều khó khăn trong công việc mới này, ban đầu mọi ánh mặt có vẻ dè chừng, nhưng dần cũng trở nên dễ dàng vì mọi thứ thay đổi chính vì sự kiên trì và truyền tải thông tin của tôi rất tích cực.

 

Xâu chuổi lại những sự kiện “X1000 lừa đảo” và “Biến cố cuộc đời” thì tôi đã gạt bỏ đi mọi hoài nghi trước kia, ở đây không đơn thuần chỉ là công việc đầu tư gia tăng tài sản mà là một việc làm đầy tính nhân văn, về con người và giúp tôi “Biến nghịch cảnh thành năng lượng tích cực”.

Nếu bây giờ giờ có ai đó nói “X1000 lừa đảo” hay “Hên Network lừa đảo” chắc bạn sẽ thấy một phản bác cực kỳ mạnh mẽ đến từ tôi. Khi nhắc đến từ “Lừa đảo” là người ta sẽ nghĩ bạn là người ngoại đạo hay một phần tử xấu xa nào đó thôi, đừng tỏ ra mình là người bị hại trong khi chẳng ai làm gì bạn cả.

 

Và tôi biết rất nhiều những kỳ tích xảy ra trong cộng đồng Hên Network mà chưa có cơ hội chia sẻ, sau 5 hay 10 năm nữa bạn sẽ thấy đây là một “Quốc gia đầu tư” lớn mạnh hơn nữa. Cám ơn cuộc đời này vì có cơ duyên làm việc với Hên Network (Tiền thân X1000)

 

Một câu chuyện có thật 100% của một nhà đầu tư Hên Network. Hãy liên hệ tác giả để xác minh sự thật nếu bạn hoài nghi!

You may also like

2 comments

Tiên Bella Tháng Mười 6, 2021 - 11:03 sáng

Hên Network quá tuyệt vời

Reply
Hao Nguyen Tháng Một 7, 2022 - 4:19 sáng

Có những điều mà không ai có thể tin tưởng được nhưng vẫn làm dc

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon