Xe đạp XANH: khách hàng không phải là Thượng đế

Bạn có bao giờ tự hỏi?

Tại sao Apple trở thành sản phẩm được tôn sùng trên toàn thế giới trong khi công ty Apple không hô hào: khách hàng của họ là Thượng đế? Mọi người thường phải xếp hàng dài để chờ đón sản phẩm mới như Iphone 7 chẳng hạn.

Tại sao BMW trở thành thương hiệu xe hơi được giới mê lái xe hoàn toàn nghiêng mình trước công nghệ của họ trong khi BMW cũng không hô hào: khách hàng của họ là Thượng đế?

khachhangbmwthuvi
BMW – hãng xe của trải nghiệm lái vô cùng đặc biệt

Hãy nhìn vào các sản phẩm và thương hiệu lớn, bạn sẽ thấy có điều gì đó hoàn toàn khác hẳn.

Họ vô cùng nghiêm túc với cả chính khách hàng của mình. Sự nghiêm túc đó được biểu hiện thông qua việc tạo ra và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ trên cả tuyệt vời. Nói không ngoa là các doanh nghiệp này cực kì nghiêm khắc trong quá trình hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. Các doanh nghiệp này có vẻ không nhận được thiện cảm theo cách mà các doanh nghiệp thông thường hay làm là xem khách hàng như thượng đế. Họ xem khách hàng còn hơn thế!

Bạn có biết?

Xe đạp XANH được ra đời không chỉ để…bán xe đạp!

Founder (sáng lập viên) đầu tiên của xe đạp XANH từng mơ ước có được 1 chiếc xe đạp để đến trường khi hàng ngày anh cuốc bộ gần 5km đi học. Dong ruổi bằng xe đạp trên những cung đường Sài Thành trong những năm tháng sinh viên với ước mơ ấp ủ, điều đó giúp anh hiểu rõ con đường để vươn tới ước mơ. Nỗ lực không ngừng để ngày hôm nay có được một doanh nghiệp như xe đạp XANH từ hai bàn tay trắng, những sáng lập viên của xe đạp XANH có thể kể cho khách hàng câu chuyện khởi nghiệp đầy kịch tính của mình với sự chân thành, trung thực, có tính thực trải cao.

Xe đạp XANH ra đời gắn liền với những ước mơ rất Việt Nam

Các bạn sinh viên có quyền tin rằng từ xe đạp đến ước mơ nhà lầu, xe hơi không phải là quá xa vời.

Những người con xa quê về thành phố với mong muốn đổi đời có quyền tin rằng ngày nào đó mình về quê với tư thế hoàn toàn khác hẳn.

Những nhân viên đang làm việc và phấn đấu thăng tiến có quyền tin rằng sự nỗ lực và quyết tâm của mình sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.

Những người chuẩn bị khởi nghiệp và đang khởi nghiệp có quyền tin rằng sự nghiêm túc với ước mơ chính là chìa khóa để thành công vang dội.

Những doanh nhân thành công có quyền tin rằng sứ mệnh cao hơn của mình, những giá trị tối thượng mà một doanh nhân chân chính muốn đạt tới sẽ thành hiện thực.

Những đại gia Việt có quyền tin rằng chất lượng sống của họ không đơn giản chỉ là ngồi siêu xe và chán ngán với kẹt xe và những điều xa xỉ. Đại gia có quyền tiến tới những đỉnh cao trí tuệ, đỉnh cao văn minh, đỉnh cao của những giá trị và đẳng cấp của loài người mới.

Xe đạp XANH cho rằng rằng ước mơ của mình là ước mơ rất trong sáng và tử tế.

Ước mơ của xe đạp XANH là gì?

1. Thay đổi thói quen giao thông

Sáng lập viên của xe đạp XANH hoàn toàn không sử dụng xe gắn máy mà sử dụng xe đạp là một phương tiện đi lại thường xuyên. Chúng tôi không kêu gọi mà chứng minh bằng thực tế đi xe đạp là một cách hữu hiệu, thiết thực để xây dựng chất lượng sống cao. Những doanh nhân và thành viên của Group Xe đạp XANH bằng việc đi xe đạp thường xuyên không những cải thiện rõ rệt sức khỏe, rèn luyện được những phẩm chất, đức tính tốt mà còn nâng cao năng lực tư duy, thông qua đó tăng thu nhập cá nhân một cách ngoạn mục. Một số lượng không nhỏ các thành viên đã sắm được ô tô và thay đổi hoàn toàn chất lượng sống cũng như phong cách sống. Thông qua thay đổi thói quen giao thông, chúng tôi thay đổi toàn diện cuộc sống và thu nhập của cá nhân và gia đình.

Không chỉ xem xe đạp là xe đạp thể thao, xe đạp chỉ để chinh phục địa hình của những rider thích mạo hiểm…chúng tôi muốn lan tỏa cách nghĩ: chọn xe đạp là phương tiện đi lại thực sự! 

2. Truyền bá phong cách sống lành mạnh, phong cách sống văn minh

Chưa bao giờ thế giới phải đối diện với các vấn đề về môi trường, sức khỏe (bao gồm cả sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần) nghiêm trọng như hiện nay. Các nước phát triển cao đã có những thay đổi nghiêm túc trong việc bảo vệ môi trường bằng cách ban hành các điều luật về khí thải và đưa xe đạp trở thành phương tiện giao thông chủ yếu. Thay đổi diện mạo của giao thông không chỉ bảo vệ môi trường, nâng cao sức khỏe mà còn chứng tỏ đó là cách hiệu quả để tăng thu nhập toàn dân. Xe đạp XANH đã từng không tin vào điều này cho đến khi từ bỏ xe máy và chứng thực được giá trị mà điều đó mang lại cho Group. Phong cách sống lành mạnh và văn minh thực sự có thể khiến tiền chảy vào túi chúng ta.

3. Lan truyền tinh thần “Quốc gia khởi nghiệp” rực lửa

Việt Nam hiện nay vẫn đang nằm trong nhóm quốc gia đang phát triển và rất cần sự đột phá từ chính những người Việt với khát khao vươn đến tầm cao. Tuy nhiên phong trào khởi nghiệp hiện nay đang gặp phải tình trạng “thua nhiều hơn thắng” vì một số quan niệm chưa thực sự đúng về khởi nghiệp. Không những các bạn trẻ cần khởi nghiệp mà những bậc lớn tuổi với kinh nghiệm cũng cần tham gia vào quá trình đó.

dsc02854-jpg-2506-1459345096-2-3019-14593927671
Rất cần thay máu cho cộng đồng khởi nghiệp Việt

Xe đạp XANH vẫn là một Startup đang trong quá trình hoàn thiện những giai đoạn quan trọng đầu tiên để tạo nền tảng vững chắc nhằm hiện thực hóa các mục tiêu ưu tiên đặc biệt của mình. Chúng tôi hành động khẩn trươngnghiêm túc nhưng rất chừng mựcchắc chắn.

Xe đạp XANH mong muốn lan truyền tinh thần khởi nghiệp rực lửa của mình nhưng với nhận thức sâu sắc về những khó khăn có thực trong quá trình khởi nghiệp. Chúng tôi duy trì ngọn lửa đam mê luôn cháy bằng cách học hỏi không ngừng, lao động hết mình, suy tính kĩ càng và nâng cao năng lực khởi nghiệp của mình.

Xe đạp XANH rất vinh dự được chia sẻ những kiến thức, kĩ năng, thái độ khởi nghiệp cùng cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Tại sao chọn Xe đạp XANH?

2 khách hàng mỗi người mua 1 chiếc Iphone như nhau.

Khách hàng thứ nhất chỉ sử dụng chỉ để nghe và gọi.

Khách hàng thứ 2 sử dụng để nghe và gọi, check mail, duyệt web, tận dụng những Application hữu ích, thậm chí dùng Iphone để tạo hình ảnh nhân hiệu và kiếm được số tiền có thể mua hàng chục chiếc Iphone khác.

Một chiếc xe đạp cũng vậy!

Chiếc xe đạp đầu tiên của sáng lập viên Xe đạp XANH vừa là phương tiện đi lại, vừa là công cụ cải thiện sức khỏe thể chất, vừa là người bạn giúp rèn luyện những đức tính tốt như sự kiên trì, ý chí, nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân, vừa là cách thức để thay đổi nhận thức, nâng cao tư duy để có thể xây dựng thành công nhiều doanh nghiệp trước Xe đạp XANH và Xe đạp XANH hiện nay.

Như vậy, khách hàng được gì từ Xe đạp XANH?

 1. Chúng tôi tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu nhất với chi phí hợp lí nhất
 2. Chúng tôi tư vấn để khách hàng có được giá trị sử dụng sản phẩm cao, thiết thực nhất
 3. Chúng tôi am hiểu về màu sắc, nhân tướng học…để có thể giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm hợp ý nhất
 4. Chúng tôi có thể customize theo gu riêng của khách hàng
 5. Hỗ trợ khách hàng tham gia CLB “Sống chất lượng cao” nếu khách hàng muốn.

Xem khách hàng là thượng đế là…xem thường khách hàng

Tại Xe đạp XANH, mọi nhân viên đều quán triệt:

 1. Xem khách hàng như người thân
 2. Xem khách hàng như những người bạn thân thiết
 3. Phục vụ khách hàng bằng lợi ích thực tế của khách hàng, KHÔNG qui lụy khách hàng nhằm kiếm lợi nhuận
 4. Hỗ trợ khách hàng mua đúng sản phẩm với chi phí hợp lí
 5. Cùng khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu cho khách hàng

Xe đạp XANH tin rằng với quan điểm kinh doanh mới mẻ cùng với sự đầu tư bài bản về công nghệ Online giúp khách hàng thuận tiện nhất trong việc lựa chọn sản phẩm sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị khi mua xe đạp tại xedapxanh.com!

Hãy gọi Tổng đài (028)3888.4888 để trải nghiệm cảm giác KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT HƠN CẢ THƯỢNG ĐẾ từ Xe đạp XANH

Hình ảnh thực tế từ đánh giá khách hàng:

14681684_1117873018329241_976333663145141919_n

xedapxanh-tuthien

 

3 thoughts on “Xe đạp XANH: khách hàng không phải là Thượng đế

 1. Minh Tuấn Trần says:

  Tôi có mua xe tại xe đạp XANH, chất lượng xe tốt, dịch vụ ok, nhưng tôi vẫn ấn tượng nhiều nhất bởi cách các bạn kinh doanh và lối suy nghĩ, hướng đi của các bạn hoàn toàn khác, 1 hướng tích cực theo kiểu của các nước phát triển. Rất mong sắp tới nền kinh tế của Việt Nam mình sẽ lớn mạnh hơn nhờ những doanh nghiệp như các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *