Xe đạp thể thao Trinx chính hãng giá tốt chạm đáy

Xe đạp thể thao TrinX chính hãng nhập khẩu

Giá xe đạp TrinX tại xe đạp XANH rất rẻ vì nhập khẩu trực tiếp (có bán buôn cho đại lý, cửa hàng). Sản phẩm nguyên chiếc đập thùng, bảo hành lâu, xuất xứ rõ ràng

Về xe đạp trinx

Hãng xe đạp Trinx được thành lập vào năm 1992 tại đại lục là thương hiệu xe đạp thể thao nổi tiếng với các cuộc đua thú vị. Ngày nay sự phát triển của Trinx đã được minh chứng bằng năng lực sản xuất hoàn chỉnh 1.200.000 chiếc xe đạp mỗi năm. Điểm mạnh của Trinx trên thị trường quốc tế là thiết kế mẫu mã bắt mắt, chất lượng cực kool trong khi giá lại rất tốt, cực kì cạnh tranh nếu so bì trong cùng phân khúc với hãng khác.

Mở rộng cơ sở nghiên cứu và phát triển ở Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Nga và Đông Nam Á, Trinx tham vọng sẽ liên lục cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo đáp ứng hoàn toàn kể cả những khách hàng khó tính nhất. Trinx trung thành tuyệt đối với triết lý doanh nghiệp là phấn đấu cho sự hoàn hảo.

Với cùng những giá trị cốt lõi trong kinh doanh, xe đạp XANH luôn tìm kiếm, kiểm nghiệm và phân phối những mẫu xe phù hợp nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Xe đạp XANH ra đời với mong muốn xây dựng lối sống với giao thông XANH bảo vệ môi trường và chúng tôi đặc biệt nghiêm túc với điều đó.

Xe đạp thể thao Trinx được phân phối tại Xe đạp XANH có giá cực tốt, bảo hành lâu, bảo trì vĩnh viễn; chúng tôi luôn có đủ màu cho khách hàng lựa chọn.