Xe đạp Merida Scultura 91 và những bí ẩn về dòng xe đạp đua mang thương hiệu Merida

Trong thế giới của những chiếc xe đạp đua, Merida chính là một tên gọi đầy huyền thoại và chất chứa những bí ẩn mà nhiều người trong chúng ta có thể còn chưa bao giờ được biết đến…

Thế giới xe đạp đua mang thương hiệu Merida

Hầu như những tín đồ yêu thích môn thể thao mang đến nhiều lợi ích cho bản thân lẫn cộng đồng đều biết rằng, Merida là một thương hiệu vốn đã nổi tiếng trên thế giới từ hơn 40 năm qua. Trung tâm nghiên cứu và phát triển nên dòng sản phẩm này được đặt ở tại Stuttgart. Có thể nói, đó là một chiếc nôi sinh ra nhiều phương tiện đình đám của đất nước Đức.

Trong đó có thể kể đến những thương hiệu cực kì nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: Mercedes-Benz, Porsche,…Chính vì vậy, những chiếc xe đạp thể thao của nhà sản xuất Merida cũng mang đầy truyền thống với nhiều đỉnh cao tuyệt vời trong công nghệ và lối thiết kế.

Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, đến nay, thương hiệu Merida đã giới thiệu với tất cả mọi đối tượng khách hàng trên toàn thế giới không ít các model. Chúng đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng và phục vụ được hầu hết những yêu cầu ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính và mọi sở thích. Đó là những chú ngựa sắt trong các dòng sản phẩm mang tính đặc trưng riêng như: xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp touring,…Trong số đó, thứ phương tiện vượt trội về vận tốc chính là một sản phẩm luôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng không chỉ từ các tay cua rơ chuyên nghiệp mà còn từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên toàn cầu, trong đó có thị trường của Việt Nam chúng ta.

Chất lượng xe đạp đua của thương hiệu Merida được nhà sản xuất thể hiện qua rất nhiều khía cạnh. Chúng được các chuyên gia nổi tiếng giàu kinh nghiệm tại đất nước Đức và Đài Loan cùng nhau bắt tay hợp tác. Họ không chỉ xem xét muôn vàn những yếu tố đa dạng từ phía các vị thượng đế của mình mà còn muốn đảm bảo rằng mỗi một chiếc xe đạp đua của họ đều phải thật xứng đáng với biểu tượng riêng của thương hiệu Merida.

Đặc biệt, đối với những chú ngựa sắt trong dòng xe đạp đua, phải là các thiết kế tốt nhất mới được chấp nhận và đưa vào sản xuất hàng loạt bên cạnh sự hợp tác của những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. Hơn thế nữa, nhằm giúp cho quá trình hợp tác có thể hoàn hảo và đạt được sự thành công như ý nhất, đội ngũ phát triển và nghiên cứu tại Đức thường xuyên đến Đài Loan để thảo luận và giám sát từng giai đoạn sản xuất với nhau trong suốt từ lúc hình thành mẫu cho đến giai đoạn hoàn chỉnh. Tóm lại, mỗi một chiếc xe đạp đua Merida đều được ra đời với sự kết nối rất chặt chẽ của các chuyên gia ở các bộ phận phát triển sản phẩm, nhà cung cấp và nhà sản xuất ngay từ khi ý tưởng vừa mới được hình thành.

Trong quá trình sản xuất ra những chiếc xe đạp đua, bộ phận khung sườn luôn luôn được nhà sản xuất của chúng ta đặc biệt chú trọng nhiều hơn hết. Bởi lẽ, đối với thương hiệu Merida, đó là bộ phận quan trọng nhất trên lối thiết kế của bất kì chú ngựa sắt nào. Có thể nói, nếu trái tim nắm giữ vai trò như thế nào trong cơ thể của con người chúng ta thì chiếc khung sườn cũng chiếm giữ một vị trí không kém phần như thế. May mắn thay, mỗi một sản phẩm xe đạp đua mang thương hiệu Merida đều được sinh ra bởi những nhà phát triển có sự hiểu biết rất sâu sắc về chất liệu khung sườn xe cao cấp.

 

Hơn thế nữa, chúng còn được sở hữu những nền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong ngành sản xuất xe đạp thể thao hiện nay. Trong số đó có thể kể đến công nghệ sản xuất khung tiên tiến riêng của thương hiệu Merida có tên gọi ép ống thủy lực áp suất cao cho những chiếc khung được hình thành từ chất liệu nhôm. Vì thế, những sản phẩm nằm trong dòng xe đạp đua của họ luôn luôn có độ bền cao và nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng hơn.

Bên cạnh đó, mỗi khi rời khỏi xưởng sản xuất, từng chú ngựa sắt của thương hiệu Merida đều khẳng định được chất lượng và nét độc đáo riêng biệt của mình. Bởi lẽ, chúng thật sự là những sản phẩm rất tuyệt vời được sinh ra từ tâm huyết của cả một tập thể vừa chuyên nghiệp lại vừa nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Ngay cả những đối tác cung cấp nguyên vật liệu cũng phải thông qua những quy trình chọn lựa khắt khe nhất nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn cần và đủ trên mỗi một mẫu xe đạp đua của thương hiệu Merida.

 

Xét về sự hoàn chỉnh, trong thế giới của những chú ngựa sắt lấy tốc độ làm đầu, đó là một nền công nghệ cao cấp. Mỗi một sản phẩm đều được sơn vẽ rất kì công và gắn decal một cách tỉ mỉ. Điều này không chỉ gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ mà còn khiến cho người đối diện có cảm tưởng rằng: đó là một thiết kế mà nhà sản xuất Merida sinh ra chỉ để dành riêng cho họ.

 

Dường như mỗi một chiếc xe đạp đua của Merida đều chứa đựng những nét độc đáo, hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm đã từng xuất hiện trên thị trường trước nay. Chúng không chỉ sở hữu những nền công nghệ tiên tiến hàng đầu trong thế giới của ngành sản xuất xe đạp thể thao mà còn “độc nhất vô nhị” khi so sánh với những thương hiệu khác. Đơn cử như, chỉ riêng với chiếc khung sườn của những mẫu xe đạp đua, chúng đã được tạo hình và ứng dụng vô vàn cải tiến mới từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, sự trải nghiệm tuyệt vời trên những cung đường đẹp như mơ vốn không hề chỉ được xuất phát từ những chiếc khung sườn xe.

Sở hữu một dây chuyền sơn nổi tiếng về sự hiện đại, thế nên, mỗi chiếc xe đạp đua mang thương hiệu Merida đều hấp dẫn và lôi cuốn được mọi ánh nhìn nhờ được khoác lên những màu sắc, đường nét riêng biệt. Trong đó, từng chiếc decal được tinh xảo xuất hiện trên những chiếc khung sườn thông qua nhiều công đoạn phức tạp, tạo nên nét đặc thù riêng cho mỗi một sản phẩm của nhà sản xuất Merida. Bên cạnh đó, với lớp phủ trên bề mặt rất chất lượng và tinh tế, những chiếc xe đạp đua Merida lại càng gìn giữ được nét đẹp vững trãi trước tác động của thời gian và ngoại lực được nhiều hơn.

Đi sâu hơn vào từng bộ phận, từng chi tiết, xe đạp đua Merida lạicàng thể hiện được nét hoàn chỉnh của một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng hàng đầu trên thế giới. Bởi vì, mỗi một sản phẩm được tạo ra tại xưởng sản xuất của Merida đều không chỉ đơn thuần là sự tổng hợp từ các bộ phận được cấu thành mà còn chứa đựng cả tâm hồn, cả nhiệt huyết của một tập thể đã sinh ra chúng. Với thương hiệu Merida, trên chiếc khung sườn hoàn hảo ấy, dù có ẩn chứa bao nhiêu tính năng vượt trội, dù có tỉ mỉ trau chuốt từng miếng decal đến bao nhiêu và phủ lên bề mặt những lớp nước sơn bóng bẩy, sang trọng đến thế nào thì cũng chỉ có sự lắp ráp hoàn chỉnh mới có thể đưa lại cho người điều khiển có những chuyến hành trình như mong đợi.

Xe đạp đua của nhà sản xuất Merida luôn luôn cam kết với tất cả các vị khách hàng của mình rằng, chúng là những sản phẩm đạt các tiêu chuẩn kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhất trong suốt quá trình sản xuất. Ngay từ những quy trình đơn giản như lắp nan hoa trong hệ thống bánh xe hay chọn lựa các hệ thống truyền lực, hệ thống phanh xe hay hệ thống chuyển tốc, tất cả đều được thực hiện bởi khối óc lẫn bàn tay lành nghề của những người thợ sở hữu kinh nghiệm thực tiễn và công nghệ rất thâm sâu về từng chú ngựa sắt trong dòng xe đạp thể thao cao cấp.

Vì lẽ đó, không ít khách hàng trên thế giới đã luôn luôn nghĩ rằng, đạp xe đạp Merida chính là cảm nhận hương vị của cuộc sống. Chúng ta hãy cùng tham khảo qua một model nổi tiếng trong dòng xe đạp đua của thương hiệu này. Đó là những chú ngựa sắt có tên gọi Merida Scultura 91.

Khám phá dòng xe đạp đua Merida Scultura 91

Xe đạp Merida Scultura 91 sở hữu đầy đủ tất cả những ưu điểm cần và đủ của một dòng xe đạp đua theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Xe đạp Merida Scultura 91

Chúng nằm trong series được nhà sản xuất Merida đặc biệt quan tâm và đầu tư, phát triển nhất trong khoảng thời gian gần đây. Có thể nói, từ lối thiết kế cho đến bộ truyền động mà Merida Sculture 91 đang sử dụng đều cho tất cảngười dùng trên thế giới thấy được đẳng cấp của một thương hiệu nổi tiếng. Chắc chắn rằng, các tay cua rơ sẽ khó lòng từ chối nổi sự hấp dẫn và quyến rũ đến lạ kỳ của mẫu xe đạp đua này.

Merida Scultura 91

Trên tổng trọng lượng 11,8 kg, phù hợp với chiều cao của những người từ 1,60 m đến 1,80 m, Merida đưa ra 3 sự chọn lựa về màu sắc rất thú vị. Đó là các sắc vàng, đen-xanh dương và sự kết hợp tinh tế giữa gam màu trắng và gam màu cam.

Khung hợp kim nhôm Scultura 91

Dù là mẫu xe đạp Merida Scultura 91 nào, chủ nhân của chúng cũng đều sẽ cảm thấy hài lòng với những chiếc áo thời thượng mà không kém phần thân thiện, gần gũi với môi trường xung quanh. Tuy nhiên, trên tất cả, chúng vẫn đảm bảo được style riêng biệt, ấn tượng với mọi người.

Hệ thống truyền động Shimano Tourney A070

Đi kèm với vẻ ngoài độc đáo và thuyết phục tối ưu là hệ thống truyền động Shimano Tourney A070 sở hữu đến 14 tốc độ.

Líp: 7S 12-28T

Khi trải nghiệm sự vượt trội với khả năng lao vút như một mũi tên trên những chiếc yên da mềm mại và chịu lực tốt, các tay cua rơ sẽ cảm nhận được thoải mái và an toàn tuyệt đối mà nhà sản xuất Merida đã cố gắng mang đến.

Đùi đĩa: Merida 50/34T

Nắm giữ không ít những giải thưởng trong các cuộc đua nổi tiếng trên thế giới, cái tên thương hiệu Merida đã khiến cho không ít người dùng cảm thấy mê đắm và ham muốn sở hữu riêng cho mình một người bạn đường tuyệt vời như thế.

Gi đông Merida

Ngay cả khi đã từng hay chưa bao giờ trải nghiệm với những cảm giác bất hữu trên đường đua, bắt đầu ngay với mẫu xe đạp Merida Scultura 91, bạn nhé!

Yên và cọc yên Merida

 

Các bài viết liên quan:

Xe đạp Merida Lions 710

Xe đạp Merida Explorer 500 và thị trường xe đạp thể thao thành phố tại Việt Nam

Xe đạp Merida Challenger 300 và dòng xe đạp địa hình

Lời tự sự của xe đạp Merida Duke 700

Tôi và Merida Crossway 90 – Dòng xe đạp thể thao thành phố

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *