Xe đạp không phanh fixed gear giá bao nhiêu?

Xe đạp fixed gear hay còn gọi là xe đạp không phanh ( xe đạp không thắng) đã du nhập vào Việt Nam khá lâu và có số lượng người sử dụng ngày một tăng đặc biệt là giới trẻ. Giá xe đạp fixed gear thường khá rẻ thường từ 2 đến 3 triệu đồng là người mua đã sở hữu được một chiếc xe đạp không thắng chất lượng.

Theo từng chủng loại cũng như thương hiệu mà mỗi xe sẽ có riêng mình một mức giá nhưng thường không quá rẻ hoặc vượt mức so với tầm giá trên. Vậy xe đạp không phanh fixed gear giá bao nhiêu được xem là hợp lý ? Thông thường hầu hết người mua đều nhìn vào bề ngoài của xe rồi đón giá của xe nếu giá xe tại cửa hàng bán xe đạp đưa ra gần với giá người mua đón thì chắc chắn rằng họ sẽ mua chiếc xe đó mà không hề do dự. Đó là kiểu mua hàng có thể nói rất phổ biến hiện nay và đây là một cách mua hàng sai lầm.

xe-dap-khong-phanh-fixed-gear-gia-bao-nhieu-1
Thận trọng với hàng “fake”

Nên nhớ rằng dòng xe đạp không thắng này có thiết kế cực kỳ đơn giản và có thể phối màu theo ý muốn của người mua đó vừa là điểm nổi bậc của dòng xe này cũng là yếu tố để các cửa hàng lợi dụng để thu nhiều lợi nhuận. Có thể dùng từ “ma trận” để diễn tả cho xe đạp fixed gear hiện nay bởi số ngoài số lượng chủng loại thì giá xe cũng có sự khác biệt và chênh lệch khá lơn, hơn thế số lượng cửa hàng bán xe đạp fixed gear “mọc” lên ngày một nhiều khiến người mua dễ dàng mua phải hàng “fake”. Quan sát thực tế thấy được có nhiều địa điểm bán xe đạp fixed với giá “siêu rẻ” chỉ vài trăm nghìn đi kèm là quà tặng khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn . Chỉ cần khoác một lớp sơn mới bóng bẫy lên một chiếc xe cũ là đã có thể biến nó thành một sản phẩm hoàn toàn mới mà đẩy giá cao lên gấp nhiều lần và bằng mắt thường khó có lòng mà nhận biết được.

xe-dap-fixed-gear-co-ban-den
Lựa chọn xe đạp fixed gear tốt.

Làm thế nào để mua một chiếc xe đạp fixed gear tốt? Đều đầu tiên là bạn nên tham khảo thông tin trên internet, nhờ sự tư vấn của người có kinh nghiệm, hãy tìm một cửa hàng có uy tín nhiều năm và được nhiều người thường xuyên tìm đến mua. Một số “mẹo” nhỏ có thể  giúp cho bạn khi mua xe đạp fixed là chú ý thật kỹ lớp sơn có bị bong tróc hay trầy xước không vì nếu là hàng “fake” thường sử dụng loại sơn rẻ tiền nên rất dễ bị trầy. Chú ý bánh xe, xích, líp, đĩa có lỏng lẻo hay không, các bận phận phải hoạt động đồng nhất mượt mà. Và hãy chú ý khung xe có mã số không, tất nhiên với công nghệ hiện nay việc dập mã số khung giả là một đều rất dễ dàng nhưng bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xe đạp fixed gear cho nữ 

One thought on “Xe đạp không phanh fixed gear giá bao nhiêu?

  1. Pingback: 10 vấn đề khi đi xe đạp fixed gear cần được quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *