Xe đạp Giant Touring- Tại sao xe đạp Giant Escape được ưa chuộng?

Giới thiệu xe đạp Giant Touring

-Thương hiệu Giant nổi tiếng trên toàn thế giới không chỉ bởi uy tín và chất lượng của những mẫu xe đạp ấn tượng,đầy cá tính mà còn vì lý do chúng bao gồm rất nhiều thể loại khác nhau. Đây cũng là một trong những ưu thế của nhà sản xuất này. Bởi lẽ điều đó sẽ giúp họ sở hữu một lượng khách hàng càng nhiều hơn bằng những dòng xe đạp riêng biệt, có thể đáp ứng các nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, đi học, đi làm hằng ngày như xe đạp cuộc, xe đạp trẻ em…cho đến những đam mê, sở thích lớn hơn, có thể kể đến như: xe đạp đua, xe đạp địa hình (còn gọi là xe đạp leo núi),…Trong đó, xe đạp touring là dòng sản phẩm đang hấp dẫn, thu hút được nhiều khách hàng trong mùa hè năm nay.

-Đặc điểm để nhận ra một dòng xe đạp Giant touring dễ nhất chính là:

 • Về chất liệu: đối với tất cả các loại xe, chiếc  khung sườn chính là trái tim, là bộ phận quan trọng nhất trên một chiếc xe đạp, đặc biệt là xe đạp touring. Đại  đa số bộ phận này của xe đạp Giant touring đều có cấu tạo từ chất liệu nhôm Aluxx-Grade Aluminum. Tuy không được êm như sắt, thế nhưng, chất liệu này lại sở hữu ưu điểm rất nhẹ nhàng. Thêm  vào đó, nhờ những công nghệ tiến bộ kỹ thuật, nhà sản xuất Giant đã hoàn toàn chinh phục được thị trường bằng chiếc khung sườn trên xe đạp touring rất cứng cáp và đáng tin tưởng.

Khung xe chất liệu nhôm Aluxx-Grade Aluminum

 

 • Về lối thiết kế: đặc điểm nhận dạng dễ nhất của dòng xe đạp này từ lối thiết kế chính là nhờ vào độ dài của chúng. Vốn là dòng sản phẩm dài đòn nhất trong tất cả các loại xe đạp, touring bike thường sở hữu kích thước khoảng từ 105 đến 107 cm cho size trung bình M nhờ sự hiện diện của 3 bộ phận đặc trưng: gắp sau, độ nghiêng của ống cỗ và độ đưa ra của phuộc. Yếu tố này giúp cho xe đạp Giant touring trở nên đầm hơn và tạo ra cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 

 • Về những chiếc bánh xe: cũng như đối với chiếc khung sườn, bánh xe giữ một nhiệm vụ rất quan trọng trong quá trình di chuyển. Bánh xe của Giant touring bike thường là một cặp bánh cứng cáp có thể chịu được sức nặng và phải rất bền bỉ để vượt qua những chặng đường dài trong điều kiện khắc nghiệt, hiểm trở mà không có thời gian dừng lại bảo dưỡng. Chính vì vậy, thương hiệu Giant vẫn thường trọng dụng loại bánh 700 C hông lớn, đúng với tiêu chuẩn của một dòng xe đạp touring. Sự  chọn lựa này có ưu điểm là quán tính lớn, giúp  cho xe có trớn và thăng bằng được tốt hơn.
 • Về căm xe: những chiếc căm xe có  tác dụng hữu ích trong việc gánh vác sức nặng của người dùng và toàn bộ đồ đạc mang theo trong quá trình của chuyến đi. Số lượng căm sẽ tỉ lệ nghịch với độ rủi ro. Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn, nhà sản xuất Giant thường trang bị cho sản phẩm của mình con số từ 36 căm trở lên.

Căm xe từ 36 căm trở lên

 • Về vành xe: để phù hợp với cặp niềng 36 căm và có hông lớn, vành xe của xe đạp Giant touring cũng có một độ lớn tương đương.

Vành xe lớn

 • Về đùm xe:những chiếc đùm xe của thương hiệu Giant thường có cả độ trớn, trọng lượng, mẫu mã từ nhà cung cấp hàng đầu lẫn độ bền, chịu lực tốt, chống bụi nước, đồng thời cũng rất dễ sửa chữa bảo trì. Đây là tất cả các yếu tố rất cần thiết phải có trên một chiếc xe đạp touring.

Đùm xe có độ trớn và độ bền cao

 • Về bộ phận truyền động: cũng như tất cả các dòng xe đạp touring khác, bộ phận truyền động trên xe đạp Giant nắm giữ một nhiệm vụ rất quan trọng.Với bộ phận đặc biệt này, chúng có thể mang đến tính năng và sự tiện lợi cao nhất cho người dùng trong suốt quá trình di chuyển, vượt qua các con dốc cao hay đoạn đường quá gồ ghề,…Vì thế, Giant đã chọn lựa nhà cung cấp Shimano. Ưu điểm này khiến những chiếc xe đạp Giant không chỉ đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng mà còn đưa lại cho họ sự thích thú hơn cả ngồi trên một chú ngựa đang phi.

Bộ truyền động Shimano cao cấp

 

 • Về tay lái: tương tự như tay đề, tay lái cũng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, với nhà sản xuất Giant, sự thoải mái thường được đặt lên hàng đầu. Nhờ thế, xe đạp touring của thương hiệu hàng đầu thế giới luôn luôn mang đến cảm giác chắc chắn, bền vững và cực kì tiện lợi.

Tay lái tạo sự thoải mái

 • Về bộ phận thắng xe: hầu  như mọi dòng xe đạp Giant touring đều được sở hữu tay thắng chữ V. Đây là một loại thắng  có ưu điểm đơn giản, dễ sửa chữa nhưng  lại có hiệu quả cao hơn các loại thắng khác. Ưu điểm này đặc biệt rất hữu ích trong những chuyến du ngoạn bằng xe đạp touring, giúp  người chơi an toàn khi chở nặng và tạo  ra lực quán tính lớn trong mỗi lần đổ dốc.

Thắng xe chữ V

 

 • Bộ phận yên xe: có thể nói đây là “kẻ hợp tác khó ưa” đối với tất cả những người hay tham gia đi phượt. Bởi lẽ, rất khó thật sự tìm được một chiếc yên phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng. Chiếc yên rất êm ái với người này nhưng lại có thể trở thành cơn ác mộng của người khác.

Yên xe dễ dàng điều chỉnh

 

Bởi lẽ, mỗi người sẽ có cấu tạo phần xương chậu hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, những chiếc yên xe da sẽ là giải pháp tối ưu cho những vấn đề này. Và nhà sản xuất Giant đã sớm nhận ra điều đó, đồng thời thực hiện ngay trên những chiếc xe đạp touring của thương hiệu mình. Yên da có một ưu điểm rất đặc biệt, chúng sẽ tự co giãn và điều chỉnh phù hợp với xương  chậu của người dùng sau một thời gian, giúp  họ càng ngày càng cảm thấy dễ chịu.

 • Ngoài ra, xe đạp touring Giant thường không có phuộc nhún trước nhưng lại có xuất hiện của những chiếc dè.

-Bên cạnh đó, dòng xe đạp này chính là một thành công lớn của thương hiệu Giant, được đánh dấu bằng những mẫu xe đạp để lại tiếng vang lớn trong lòng người sử dụng. Một trong số đó, có thể kể đến dòng sản phẩm Giant Escape và dòng xe đạp FCR. Có thể nói đây là hai dòng xe đạp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhất của nhà sản xuất Giant.

Lý do Xe đạp Giant Escape được ưa chuộng

Xe đạp Giant Escape bao gồm một series với những tên tuổi nổi tiếng như:

 • Xe đạp Giant Escape 2 2017

Xe đạp Giant Escape 2 2017 đen

Xe đạp Touring Giant Escape 2 2017 xanh mạ

 Giant escape 2 2017 đen-xanh dương

 • Xe đạp Giant Escape 2 City 2017

Xe đạp Giant Escape 2 City 2017 đen

Giant Escape 2 City 2017 màu ghi

 

 

 • Xe đạp Giant Escape 3 2017

Xe đạp Giant Escape 3 2017 đen

Xe đạp Giant Escape 3 2017 ghi

 

 

Xe đạp Giant Escape R3 2017

Xe đap Giant Escape R3 2017 màu đen Giant Escape R3 2017 xanh dươngXe đap touring Giant Escape R3 2017 xanh lá Giant Escape R3 2017 màu camXe đap Giant Escape R3 2017 màu trắng

 

 

 

 

 • Xe đạp Giant Escape SL1 2017

Xe đạp Giant Escape SL1 2017 đen

Giant Escape SL1 2017 xanh biển

 

 • Xe đạp Giant Escape SL2 2017

Xe đạp Giant Escape SL2 2017 đỏ

Giant Escape SL2 2017 vàng

Xe đạp Giant Escape SL2 2017 trắng

 

-Trong khi đó, xe đạp Giant FCR lại cũng không hề kém cạnh với một loạt các model tên tuổi như:

 • Xe đạp Giant FCR 3100

Xe đạp Giant FCr 3100 2017

 • Xe đạp Giant 3300

Xe đạp Giant FCR 3300 2016 màu trắng

 

Giant FCR 3300 2016 đen-xanh lá

xe đạp Giant FCR 3100 2017

 • Xe đạp Giant 3500

Xe đạp Giant FCR 3500 2017 trắng

Giant FCR 3500 2017 đen-xanh dương

 • Xe đạp Giant 5100

Xe đạp Giant FCR 5100 2017 xanh dương

Giant FCR 5100 2017 trắng

 • Xe đạp Giant 5300

Xe đap Giant OCR 5300 2016 đen-vàng

Xe đap Giant OCR 5300 2016 trắng đỏ

 

Xe đạp Giant FCR 5300 2017

-Có thể nói, đây là một dòng xe đạp thành công nhất của Giant, liên tục ra đời các mẫu mã mới nhưng bất kì series nào cũng đều nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng và  vẫn chưa có dấu hiệu của sự dừng lại. Lý do của sự ưa chuộng này chính là nhờ vào các điểm nhấn sau đây:

 • Xe đạp Giant Escape là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về chất lượng và uy tín trong rất nhiều thời gian qua. Nhắc đến Giant, hầu như ai ai cũng có một cảm giác quen thuộc, nhiều thiện cảm và muốn sở hữu chúng ngay lập tức.

 

 • Chúng là một chuỗi series, bao gồm nhiều sản phẩm và thuộc dòng xe đạp touring, một sản phẩm đang được nhiều khách hàng tìm kiếm với số lượng cao nhất trong mùa hè này.

 

 • Bộ khung sườn của Giant Escape mang những đặc trưng riêng, hình thành từ chất liệu nhôm Aluxx-Grade Aluminum nổi tiếng về độ siêu nhẹ, độ bền lẫn sức hút trong lối thiết kế. Chỉ cần thoáng nghe thấy tên của dòng xe này, nhiều người sẽ lập tức hình dung ngay về kiểu dáng thanh lịch, tinh tế nhưng lại ẩn chứa cả sự năng động và trẻ trung.

 

 • Vềmàu sắc, mỗi một series Giant Escape đều sở hữu những màu sắc đặc trưng riêng.Trong số đó, mẫu xe đạp Giant Escape R3 2017 nổi lên như một hiện tượng nhờ lối thiết kế màu xanh lá lần đầu tiên nằm đúng trong xu hướng của năm 2017. Tất cả đều được bao phủ bằng những lớp sơn cao cấp, bóng bẩy, tinh tế, trau chuốt trên từng đường nét và có giá trị thẩm mỹ cao.

 

 • Kích cỡ của xe đạp Giant Escape luôn luôn đa dạng và đầy đủ tất cả các size chuẩn theo quốc tế, phục vụ, đáp ứng cho mọi người dùng tùy theo lứa tuổi, hình thể và cả giới tính. Ví dụ như, xe đạp Giant Escape 2 2017 có các kích cỡ: XS, S, M, L, XL, thế nhưng, xe đạp Giant Escape SL 2 2017 lại chỉ có 2 kích cỡ S và M.

 

 • Đối với các bộ phận như: pô tăng, cọc yên, yên xe, ghi đông, dòng xe touring bike của thương hiệu Giant luôn luôn được chọn lựa ngay từ chính hãng nhằm đảm bảo công năng của từng sản phẩm tối ưu hơn.

 

 • Với riêng bộ truyền động, tất cả các dòng xe đạp Giant Escape đều hướng về nhà cung cấp Shimano. Ví dụ như: ở Giant Escape R3 2017 là sự chọn lựa Shimano Tourney FD-M191, Giant Escape SL 2 2017 là Shimano TX800,…Mỗi hệ thống truyền động sẽ có những ưu điểm và từng đặc tính riêng. Tuy nhiên, mọi chọn lựa cũng đều mang đến một kết quả duy nhất. Đó chính là đưa lại sự trải nghiệm tuyệt vời, chân thực cho người dùng, giúp họ dễ dàng hơn trong việc điều khiển những con ngựa chiến, đồng thời hỗ trợ người sử dụng băng qua mọi điều kiện điều kiện khó khăn, hiểm trở trong mỗi chuyến đi xa.

 

 • Ngoài ra, hệ thống bánh xe của những chiếc xe đạp Giant Escape cũng là một điều đáng lưu ý. Chúng cũng chính là số lý do khiến dòng sản phẩm này được khách hàng yêu thích hơn. Với vành xe, moayơ, nan hoa và lốp xe đúng chuẩn của phong cách touring bike, chúng không khó để đưa những guồng quay thêm nhịp nhàng và mạnh mẽ.

 

 • Series Giant Escape là một một dòng sản phẩm thuộc tầm trung, nằm trong khoảng mức giá trên dưới 10 triệu đồng. Đây một số tiền rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt yêu thích chất lượng và phong cách của xe đạp Giant. Điều này không chỉ tạo ra điều kiện tốt để thương hiệu này mở rộng thêm thị trường mà còn một lần nữa nhấn mạnh vào lý do khiến chúng được nhiều đối tượng khách hàng ưa thích.

Nhờ những lý do trên, xe đạp Giant Escape đã đại diện cho dòng sản phẩm touring bike, nói lên tiếng nói của mình trên thị trường xe đạp Việt, thuyết phục và giúp cho xe đạp Giant trở thành một thương hiệu ngày càng được yêu thích nhiều hơn.

 

Xem thêm: 6 mẫu xe đạp Giant Escape gây ấn tượng mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *