XE ĐẠP GIANT – Những điều bạn chưa biết

XE ĐẠP GIANT-1

Thật không ngoa khi nói xe đạp giant là một trong những thương hiệu xe đạp hàng đầu thế giới. Đúng vậy, sự ra đời của dòng xe đạp này đã ghi dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển nói chung của xe đạp hiện đại. Thương hiệu xe đạp địa hình Giant bắt đầu được mọi người biết đến vào năm 1972 nhờ sự tài hoa, khéo léo của các thợ thủ công và kỹ sư xe đạp hàng đầu của Đài Loan.

XE ĐẠP GIANT-1
Xe đạp Giant được sáng lập bởi người Đài Loan năm 1972

Điểm nổi bật của chiếc xe này so với những loại xe khác cùng thời chính là sự kết hợp hoàn hảo của 3 nguyên tắc vàng: sáng tạo, khéo léo và cảm hứng. Chính nhờ những định hướng phát triển đầy tham vọng và đúng đắn đó mà ngày nay xe đạp Giant đã chiếm được cảm tình của nhiều người và thực sự trở thành một cái thương hiệu mang tầm quốc tế.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng khi mới thành lập, thương hiệu xe đạp Giant chỉ được biết đến bởi người dân trong nước, một phần bởi vì trong giai đoạn này, thế giới đang hướng sự chú ý vào các thiết bị công nghệ điện tử hiện đại. Khởi nguyên xe đạp địa hình Giant được trang bị khung nhôm với trọng lượng nhẹ. Đến năm 1987, mẫu xe Cadex 980C ra đời và tạo một bước ngoặt to lớn trong lịch sử phát triển của xe đạp Giant. Đóng góp lớn nhất vào sự thành công đó chính là hệ thống khung cấu tạo bằng sợ carbon cùng với bộ đỡ bằng nhôm. Đây chính là bàn đạp để xe đạp Giant tạo một cú nhảy vọt đáng kinh ngạc để tiếp cận thị trường thế giới.

XE ĐẠP GIANT-2
Xe đạp Giant xuất hiện trong nhiều cuộc đua xe đạp thế giới

Như vậy, vớn hơn 40 năm phát triển không ngừng, cải tiến liên tục về mẫu mã, thiết kế và chất lượng sản phẩm, xe đạp địa hình Giant đã được rộng rãi mọi người biết đến, trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gớm của bất cứ một thương hiệu xe đạp nào khác. Với hơn 5 triệu chiếc xe được sản xuất hàng năm, chiếm 10% thị phần ngành xe đạp hiện đại, cùng hơn 12.000 đối tác bán lẻ toàn cầu, thương hiệu xe đạp Giant cung cấp cho người tiêu dùng nhiều mẫu mã xe đạp với nhiều phân khúc giá khác nhau, phục vụ nhu cầu đạp xe vận động và các cuộc đua xe đạp chuyên nghiệp. Xe đạp Giant đã tích cực quảng bá tinh thần của thương hiệu: “Khởi động niềm đam mê khám phá”.

XE ĐẠP GIANT-3
Kiểu dáng và mẫu mã xe Giant ngày càng được cải tiến và ưa chuộng

Xe đạp Giant chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam kể từ năm 2010. Ngày nay, với nhiều đại lý rộng khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, xe đạp Giant có nhiều cơ hội để tiếp cận những người yêu mến dòng xe này nói riêng và xe đạp địa hình nói chung.

Xe Đạp Xanh tự hào là một trong những cửa hàng cung cấp xe đạp Giant giá rẻ, chất lượng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một chiếc xe đạp Giant ưng ý với giá cả vô cùng phải chăng. Hãy cùng nghía qua một số mẫu mã xe đạp địa hình Giant đang được bày bán tại cửa hàng của Xe Đạp Xanh ngay dưới đây các bạn nhé!

XE ĐẠP GIANT GIÁ RẺ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *