Xe đạp Giant Escape 3 2018 và thế giới của thể loại touring bike

Giant Escape 3 2018 là 1 trong những dòng sản phẩm xe đạp touring bike mới nhất trên thị trường Việt Nam chúng ta vào ngay tại thời điểm này. Nếu như ai đó trong chúng ta đang có ý định tìm kiếm cho mình 1 người bạn đường thật sự chất lượng, hãy cùng tham khảo qua phiên bản này trong bài viết sau đây.

Xe đạp Giant Escape 3 2018

 

Bạn đã biết gì về thể loại xe đạp touring bike?

Hầu như bất kì tay biker nào trên thế giới cũng đều biết rằng, xe đạp thể thao vốn dĩ bao gồm nhiều dòng sản phẩm đa dạng và phong phú. Trong số đó, xe đạp touring bike dường như lại có phần được các nhà sản xuất ưu ái hơn thế cả. Đồng thời, chúng cũng nhận được nhiều sự yêu thích của các đối tượng khách hàng vượt trội hơn.

Có thể nói, 1 trong những lý do đáng nói đến đầu tiên, đó chính là xe đạp touring bike thường được các tín đồ của mình biết đến như 1 dòng sản phẩm mang tính thực dụng cao. Chúng mang đến cho các vị chủ nhân của mình nhiều sự tiện ích và lợi thế hơn trong suốt cả quá trình sử dụng.Đặc biệt, xe đạp touring bike rất phù hợp với nhu cầu di chuyển hằng ngày trong đời sống của con người chúng ta. Nói theo 1 cách khác, chúng chính là người bạn đường rất đáng được tin cậy trong mọi hoạt động quen thuộc hằng ngày của tất cả mọi người.

Từ nhu cầu đi học, đi làm, rèn luyện cho sức khoẻ hay thực hiện những chuyến du ngoạn xung quanh của thành phố, những chú ngựa sắt nằm trong thể loại touring bike cũng đều có thể hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.Hơn thế nữa, khác biệt hoàn toàn với các dòng sản phẩm như: xe đạp đua, xe đạp địa hình,…touring bike  còn là dòng sản phẩm dành cho tất cả mọi đối tượng người dùng mà hoàn toàn không phân biệt độ tuổi hay giới tính,…Một bạn học sinh, sinh viên hay 1 cô nhân viên văn phòng hoặc 1 bác hưu trí,…

xe đạp touring bike cũng đều có thể hoà nhập vào đời sống của họ 1 cách thân thiện và gần gũi nhất.Về lối thiết kế, các mẫu xe đạp touring bike thường sở hữu sự cổ điển có phần đơn giản nhưng lại cực kì tinh tế. Khi được lồng ghép thêm vào những tính năng tối quan trọng và cần thiết của 1 chú ngựa sắt, tính ứng dụng lại dường như được gia tăng thêm gấp bội. Đặc biệt, với hình dáng khó bị hoà lẫn của mình, touring bike đã trở thành thể loại xe đạp thể thaoduy nhất có khả năng di chuyển cực kì tốt trên những con đường chật hẹp, đông đúc nơi đô thành, phố thị,…

Ngoài ra, xe đạp touring bike cũng có phần khác biệt với những dòng sản phẩm như: xe đạp đua hay xe đạp địa hình,…khá rõ rệt ở trên lối thiết kế. Đơn cử có thể kể đến như dấu ấn ở bộ phận baga giữ nhiệm vụ chắn bùn. Chỉ với riêng ưu điểm này, chủ nhân của những mẫu xe đạp touring bike cũng có thể cảm nhận được tính tiện ích cao của dòng sản phẩm này khi cần phải chở theo đồ dùng, hành lý trong suốt quá trình di chuyển.

Cũng như những chú ngựa sắt trong các thể loại còn lại, xe đạp touring bike cũng mang những đặc điểm riêng, rất dễ dàng bị các tay biker chuyên nghiệp “bắt thóp” 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chỉ cần quan sát qua 1 số đặc điểm riêng sau đây, bất kì ai trong chúng ta cũng đều sẽ nắm được 1 số kinh nghiệm đơn giản để nhận diện ra dòng sản phẩm đầy nổi trội này. Một trong những dấu ấn rất dễ dàng quan sát thông qua vẻ ngoại hình của xe đạp touring bike đó là chiếc khung sườn. Bộ phận chính và quan trọng nhất ở trên lối thiết kế cực kì mảnh mai và thon gọn.

Thế nhưng, chúng lại mang đến cho người đối diện cảm giác mạnh mẽ hơn khi so sánh với 1 chú ngựa sắt nằm trong thể loại xe đạp đua. Đặc biệt, phần gióng ngang của những chiếc xe đạp touring bike cũng thường được bố trí hơi chéo. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này lại không quá kén chọn những chiếc tay lái khi cần được kết hợp. Một lối thiết kế theo phương ngang hay mang hình dáng của chiếc sừng đều tuỳ thuộc vào nhu cầu và sở thích của riêng đối tượng người dùng.

Xe đạp touring bike cũng thường tự tạo được nhiều sự chú ý bởi vóc dáng có phần nhỏ gọn của mình. Chính vì vậy mà những chiếc lốp xe của chúng cũng mang theo hơi hướm “bé bỏng” rất hài hoà và thật sự mang đến cảm giác cân đối. Theo thống kê, kích thước của bộ phận này thường rơi vào khoảng size 700 x 25c hoặc 700 x 28c.

Ngoài ra, xe đạp touring bike đặc biệt được ưu ái trang bị những bộ truyền động có phần tay đề bấm số. Trong đó, bộ phận đùi đĩa thường sở hữu từ 2 cho đến 3 tầng.Riêng ở phần líp sau, chúng ta có thể đếm được bằng mắt thường khoảng từ 6 cho đến 11 tầng đĩa. Tuy nhiên, những con số này sẽ tuỳ thuộc vào từng loại xe, từng thương hiệu hoặc từng mức giá thành bán ra trên thị trường vào thời điểm đó,…

Theo kinh nghiệm và sự chia sẻ của 1 tay biker chuyên nghiệp, tiêu chí để chọn lựa 1 mẫu xe đạp touring bike có vẻ như khá khắt khe và luôn luôn được người dùng đặt vào tiêu chuẩn hàng đầu. Chúng chắc chắn phải sở hữu 1 bộ khung sườn đặc biệt cứng cáp với khả năng chịu lực cũng như đảm bảo được độ an toàn cao cho người dùng. Bên cạnh đó, những chú ngựa sắt này còn phải có khả năng tải trọng tốt nhưng vẫn phải đảm bảo được sự thoải mái và vững trãi cho chủ nhân của mình.

Tuy nhiên, để tìm kiếm được 1 chiếc xe đạp touring bike đáp ứng được tất cả mọi tiêu chuẩn trên, chúng ta chỉ cần chọn lựa 1 chiếc khung sườn xe có chất lượng tốt, kích cỡ phù hợp với thể hình, chiếc yên xe mềm mại, thông thoáng, phần tay lái đã được cân chỉnh thoải mái nhất và quan trọng là của 1 thương hiệu có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay.

Xe đạp touring bike giờ đây đã trở thành 1 dòng sản phẩm được ưu chuộng và nhiều nhà sản xuất đặt tâm huyết vào.Chính vì vậy, các tín đồ của dòng sản phẩm này sẽ hoàn toàn thoải mái trong việc muốn tìm kiếm cho mình 1 người bạn đường thật sự phù hợp. Ở năm 2018, ngay tại thời điểm này, chúng ta có thể tham khảo qua mẫu xe đạp Giant Escape 3 vừa mới được giới thiệu và ra mắt trên thị trường Việt Nam chúng ta.

Xe đạp Touring Giant Escape 3 2018

Cùng tham khảo qua mẫu xe đạp Giant Escape 3 2018

Theo những con số chính xác từ hệ thống Xe Đạp Xanh-1 trong những starup nổi trội nhất trên thị trường Việt Nam gần đây, mẫu xe đạp Giant Escape 3 2018 có mức giá thành bán ra là 7.790.000 đồng. Bộ sưu tập lần này có vẻ như khá đơn giản và tinh tế. Chúng chỉ mang đến cho các đối tượng người dùng của mình 2 sự chọn lựa tiêu biểu về màu sắc. Tuy nhiên, 1 tone nền đỏ và 1 tone nền đen cũng có thể đủ để thuyết phục những tay biker vốn dĩ đã từng yêu thích qua dòng series xe đạp Giant Escape.

Giant Escape 3 2018 có mức giá thành bán ra là 7.790.000 đồng

Bởi lẽ, ở trên chiếc khung sườn của mình lần này, nhà sản xuất lớn và nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay đã khéo léo kết hợp 2 tone màu sắc vừa đơn giản nhưng lại vừa cá tính với những chi tiết đã được chắt lọc lại 1 cách kĩ lưỡng nhằm gia tăng thêm sự cuốn hút và đẳng cấp cho dòng sản phẩm của mình.

 

Không chỉ rất tối giản về màu sắc, mẫu xe đạp Giant Escape 3 2018 còn “tiết kiệm” cả kích cỡ của mình. Chỉ với 1 size S, dường như nhà sản xuất của chúng ta chỉ chủ yếu tập trung vào những đối tượng có vóc dáng và thể hình nhỏ nhắn. Trên thực tế, chúng ta có thể thấy rõ rằng, mẫu xe đạp Giant Escape 3 có thế mạnh rất rõ rệt trên thị trường tại các nước Châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam chúng ta. Đó cũng là 1 trong những lợi thế giúp cho dòng sản phẩm này nhanh chóng chiếm được 1 thị phần khá lớn ngay từ khi mới vừa được ra mắt và giới thiệu với các đối tượng người dùng của mình.

Xe đạp Giant Escape 3 2018 chỉ có 1 size S

Như đã nói ở phần trên, các dòng xe đạp touring bike thường rất được chú trọng đến chiếc khung sườn. Ở model Giant Escape 3 2018, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự quen thuộc dường như đã đi vào truyền thống của dòng sản phẩm này. Đó là thứ chất liệu nhôm Aluxx Grade được hiện diện xuyên suốt ở trên bộ phận chính cuả chúng. Nhờ đó, chủ nhân của mẫu xe đạp Giant Escape 3 2018 sẽ hoàn toàn tự tin và thoải mái rong ruổi trên suốt mọi cung đường. Có thể nói, tất cả những ưu điểm đáng giá ở trên chiếc khung sườn sẽ không chỉ giúp cho dòng sản phẩm này chất lượng hơn, bền bỉ hơn mà còn có thể trở thành 1 phương tiện gắn liền với phong cách cá nhân của bất kì đối tượng người dùng nào.

Khung sườn ALUXX-grade Aluminum

Xét đến các bộ phận được gắn kết, không ít các tín đồ của thể loại xe đạp touring bike sẽ ít nhiều chú ý đến những chiếc phuộc High Tensile Chromoly Steel. Có vẻ như ở chú ngựa sắt lần này, nhà sản xuất của chúng ta đã chịu khó chịu chi hơn và chịu chơi hơn nhằm nâng cấp cho dòng sản phẩm này thêm về chất lượng sử dụng.

Phuộc High Tensile Chromoly Steel (with Low-Rider Rack Mount)

Với bộ truyền động, người dùng lại 1 lần nữa được chứng kiến sự lên ngôi của của nhà cung cấp Shimano. Sự kết hợp mang tính hoà quyện cao và đầy thông minh này luôn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cần và đủ của các tay biker trên toàn thế giới hiện nay.

Bộ truyền động Shimano cao cấp

Đặc biệt, bộ tay thắng Tektro 837 đã được nâng cấp thêm trên mẫu xe đạp Giant Escape 3 2018 lại một lần nữa minh chứng cho khả năng hoạt động tốt nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn tối ưu cho khách hàng của nhà sản xuất Giant.

Bộ tay thắng Tektro 837
Bộ thắng Tektro TK837

Với hệ thống bánh xe, mẫu xe đạp touring bike năm nay sử dụng toàn bộ dàn Giant S-X3 Puncture Protech có kích cỡ 700 x 32. Đặc điểm riêng này vẫn giữ nguyên được lối kết cấu hài hoà và cân đối vốn có trên toàn bộ series của Giant Escape.

Lốp xe Giant S-X3 Puncture Protect, 700×32

Có thể nói, với mẫu xe đạp touring bike Giant Escape 3 2018 năm nay, nhà sản xuất của chúng ta đã lại 1 lần nữa chinh phục và gặt hái được sự thành công lớn.

 

Các bài viết liên quan:

Xe đạp Giant Escape R3 2018 – Dòng sản phẩm đáng mơ ước

Xe đạp Giant Escape 2 City 2018

Xe đạp Giant Escape R3 2017 và cuộc thảo luận về xe đạp thể thao thành phố

Đánh giá xe đạp Giant Escape RL2 2018

Tìm hiểu về thiết kế của xe đạp Giant Escape R3 2017

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *