Xe đạp Giant điểm 10 cho chất lượng

xe-dap-giant-chat-luong-tot-nhat

Sức thu hút của xe đạp Giant đối với nhiều người ngày càng mãnh liệt và dường như nó không hề dừng lại. Không nói quá khi Giant đang là một “ông vua” thật sự trong mảng xe đạp toàn cầu hiện nay. Khi hầu hết mọi nơi có xe đạp đi qua đều xuất hiện hình bóng của hãng. Thương hiệu xe đạp Đài Loan này mang niềm vui, sự thích thú cho người đi trên mỗi chiếc xe đạp mà mình làm ra. Xe đạp Giant đã chiếm được một vị trí quan trọng trong ý nghĩ người đi xe đạp là một nhà sản xuất với xe đạp có chất lượng hàng đầu.

++ 10 xe đạp địa hình nhiều người mua đầu năm 2016 

++ Giá xe đạp địa hình Giant, Galaxy, Fornix, Cannondale tại TPHCM

 

xe-dap-giant-dat-chuan-chat-luong

Xe đạp giant đạt điểm 10 cho chất lượng

Giant sản xuất xe đạp không qua loa, luôn đặt cảm giác, sự thoải mái của người dùng khi đi xe của hãng lên vị trí đầu tiên. Nhìn ở gốc độ một chiếc xe đạp giá rẻ của Giant cũng thấy được sự hài hòa khi xe có thiết kế và cấu hình ở mức độ “thừa thải” so với nhu cầu của người dùng. Còn về xe cao cấp thì sao? có lẽ điều đầu tiên nên nói đến khi nhìn vào những mẫu xe này đó là nó tạo sức hút mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiền khi có hình dáng đẹp được phũ lên lớp sơn cao cấp bóng bẩy và không thể thiếu sự sang trọng của một chiếc xe đắt tiền. Phụ tùng trên xe chắc chắn sẽ làm hài lòng người khó tính nhất khi xe có cấu hình “khủng” xứng tầm với giá hay đôi lúc còn có sự xuất hiện của một số mẫu xe “công phá” thị trường bằng thông số kỹ thuật cao nhưng có giá “hạt dẻ”.

 

Tại sao lại nói ở đâu có xe đạp ở đó có Giant? vì Giant tham gia hầu hết trên tất cả các lĩnh vực xe đạp hiện nay. Song song đó là độ rộng về đối tượng người dùng, tuổi tác và không thể thiếu là sự linh hoạt về giá. Trong đó xe đạp thể thao là niềm kêu hãnh của hãng khi được không ít người dùng trên thế giới là tốt nhất hiện nay. Độ phủ rộng của thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng làm nên “đế chế” Giant ngày hôm nay khi ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ có hàng nghìn đại lý phân phối xe chính hãng và đó chỉ là bề nổi khi phía sau có vô số cửa hàng bán xe Giant mà không thể đếm xuể.

xe-dap-giant-chat-luong-tot-nhat

Giant đã mang xe đạp nhôm cao cấp dễ dàng đến tay với người mua

Bạn có biết công nghệ chế tạo xe Carbon đang rất phổ biến hiện nay do nhà sản xuất nào áp dụng thành công lần đầu tiên không? Đó chính là Giant, đây là sự đột phá rất lớn không chỉ nói riêng Giant mà còn đối với ngành xe đạp toàn cầu. Không những thế công nghệ chế tạo nhôm độc quyền ALUXX  của Giant đã mang xe đạp nhôm cao cấp dễ dàng đến tay với người mua khi có mức giá rẻ.

Giant xứng đáng nhận được sự tán thưởng không chỉ đến từ người dùng mà còn đến từ nhiều nhà sản xuất xe đạp khác trên toàn thế giới. Hãng đang gánh vắt trọng trách lớn lao với nhiệm vụ biến xe đạp trở thành một phương tiện đi lại thay thế cho ô tô, xe máy …

 

3 thoughts on “Xe đạp Giant điểm 10 cho chất lượng

  1. Pingback: Xe đạp Giant ATX 620 2015 update sự lựa chọn hoàn hảo

  2. Pingback: Xe đạp địa hình đã qua sử dụng có nên mua?

  3. Pingback: Phượt bằng xe đạp nào là thích hợp?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *