Xe đạp đua Sava Carbon Storm – cơn lốc trên mọi đường đua

Nối tiếp siêu phẩm của mẫu xe đạp đua Sava X5, năm 2018 này nhà sản xuất Sava còn tiếp tục tung ra trên thị trường với sản phẩm có thể nói là vượt lên siêu phẩm Sava X5 để đứng đầu vị trí trong thế giới mountain biker. Mẫu xe đạp đua mới được biết với tên gọi “cơn lốc trên đường đua” khi chú ngựa sắt này đi được trên các cung đường với tốc độ “bàn thờ”, vậy hãy cùng xem mẫu xe đạp đua Sava Carbon Storm có gì “hầm hồ” khi vừa mới xuất hiện nhé.

Chiếc khung sườn được đánh giá cao từ trước đến nay

Một trong những điểm đặc biệt để tạo ra “cơn lốc” của xe đạp đua Sava Carbon Storm chính là chiếc khung sườn mang vẻ ngoài hết sức “hầm hồ” và toát lên mình vẻ ngoài mạnh mẽ với sức hút cao cho lần gặp đầu tiên. Được biết tới là mẫu xe đạp đua“cơn lốc” khi có lối thiết kế tương đối giống siêu phẩm năm 2018, nhưng về chất liệu để tạo ra dòng xe đạp đuamạnh mẽ này thì nhà sản xuất Sava đã chọn khung sườn có chất liệu đến từ Nhật Carbon Toray Japan T700 được đánh giá cao trong thế giới mountain biker.

Khung sườn Carbon Toray Japan T700

Nếu tính ở điểm này thì chú ngựa sắt có thể hoàn toàn chiếm trọn điểm vì chiếc khung sườn của Sava Storm đã được nhiều chuyên gia kiểm nghiệm và chứng thực là chiếc khung sườn mạnh mẽ có thể chịu được nhiều áp lực dù lớn đến đâu. Khung sườn Carbon Toray Japan T700 của Nhật có tính năng đúng như tên gọi của nó, siêu nhẹ, siêu bền, không rung lốc trong các điều kiện mưa gió và không có sức cộng hưởng lên mẫu xe đạp đua này.

Khung đã kiểm chứng thực tế

Chỉ với chất liệu của Sava Storm cũng đủ thuyết phục nhiều khách hàng khó tính nhất và mang về cho mình điểm tuyệt đối về tính thẩm mỹ cao. Tuy được gọi là “cơn lốc đường đua” nhưng không vì thế mà chú ngựa sắt này lại không chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Mang vẻ ngoài “hầm hồ” nhưng lại có lối thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết khi không tìm thấy một khối hàn gây mất thẩm mỹ nào, là vì xe đạp đua Sava Storm được nhà sản xuất đúc từng khối bộ phận lại với nhau tạo được vẻ đẹp hoàn mỹ cho chú ngựa sắt này.

Thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết

 

Xe đạp đua Sava này còn tạo ra dấu ấn trên từng khoảng khắc chạy đua của các con đường trường với cách phối màu mạnh mẽ và nổi bật làm chủ khu vực đua với tone nền: đen đỏ, đen vàng, ghi đỏ, đỏ trắng chắc chắn khiến các tay đua khó cưỡng với sức hút đến từ ‘cơn lốc” này.

Xe đạp đua Sava Storm đen-đỏ

Là chiếc khung sườn tốt nhất từ trước đến này được nhập khẩu từ Nhật khi có thể chịu được nhiều vật cản trên các đường trường mà không bị biến dạng hay chỉ là một vết xước nhỏ nhất cũng không có dấu hiệu xuất hiện trên chiếc khung sườn Carbon này. Qủa là siêu phẩm trên đường đua, với chất liệu tốt nhất này thì việc giữ cho chú ngựa sắt luôn sáng bóng là một điều dễ dàng cho các tay đua thích chạy trên các con đường cao tốc mạo hiểm.

Sava Storm đen-vàng

Ngoài ra, một điểm mạnh mẽ của xe đạp đua Sava Storm này là chiếc khung sườn và những bộ phận khác được đúc nguyên khối. Dù chỉ là một yếu tố khá nhỏ, những Sava Storm lại được cộng khá nhiều điểm trong phần này. Xét về thẩm mỹ thì chú ngựa sắt này đạt điểm tuyệt đối khi không tìm thấy một chỗ hổng, hay các dấu vết do hàn để lại.

Xe đạp đua Sava Storm đỏ-trắng

Còn xét về độ chắc chắn của khung sườn thì xe đạp Sava Storm không làm nhiều người thất vọng, vì sự kết hợp một cách chặt chẽ từ chất liệu là Carbon cứng, bền, nhẹ và tối ưu được nhiệt độ cao nhất giúp khả năng chịu đựng cho xe đạp đua này đạt được giới hạn tuyệt đối khi đang ở trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, với chất liệu Carbon Toray Japan T700 của Nhật có thể chống khả năng rung lắc và sức cộng hưởng lớn từ yếu tố bên ngoài, giúp cho chú ngựa sắt này tự tin di chuyển trong nhiều thời tiết khác nhau.

Khung siêu bền và chống rung lắc

Bộ chuyển động bứt phá giới hạn trên mọi đường đua của Sava Carbon Storm

Có khả năng bứt phá trên mọi cung đường, vượt qua mọi địa hình hiểm trở để chinh phục các con đường một cách ngoạn ngục nhất với bộ chuyển động Campagnolo Centaur 22 tốc độ chạy được mọi địa hình với vận tốc đáng kinh ngạc.

Bộ chuyển động 22 tốc độ

Xe đạp đua Sava Storm được trang bị bộ chuyển động 22 tốc độ và sẽ nhanh hơn khi nhà sản xuất Sava kết hợp bộ líp Campagnolo Centaur 11 tốc độ và đùi đĩa Campagnolo Centaur cho sự di chuyển được nhanh hơn nhưng không gây ra cảm giác rung lắc trên các cung đường khác nhau.

Bộ líp Campagnolo Centaur 11 tốc độ

Chính vì là “cơn lốc” khi chạy được trên các con đường trường nguy hiểm khác nhau mà vẫn bảo đảm được an toàn cho các tay đua, với sự sáng tạo từ nhà sản xuất Sava khi tay đề số này được sử dụng công nghệ Power-shift cho phép các tay đua có thể hạ 3 líp cùng lúc vô cùng tiện lợi và dễ dàng điều khiển trên mọi đường trường.

Đùi đĩa Campagnolo Centaur

Đồng điệu với bộ tăng tốc trước Campagnolo Centaur và tăng tốc sau Campagnolo Centaur 11 tốc độ dễ dàng nắm bắt địa hình và chinh phục một cách dễ dàng. Sự kết hợp này không chỉ đơn thuần giúp tay đua nắm bắt từng địa hình trước mắt mà còn tiện lợi hơn giúp tránh được các mối nguy hiểm đang rình rập cùng bộ líp có thể hạ 3 tầng cùng một lúc dễ dàng khi di chuyển trên nhiều cung đường khó và moay ơ Chosen bạc đạn 2RS cho sự kết hợp tăng thêm phần hoàn hảo của mẫu xe đạp đua đường trường này.

Tăng tốc trước Campagnolo Centaur
Tăng tốc sau Campagnolo Centaur 11 tốc độ

Các bộ phận và chi tiết khác đến từ “cơn lốc” Sava Carbon Storm

Ngoài những điểm đáng thu hút từ những bộ phận chính đến từ mẫu xe đạp đua Sava Storm, chú ngựa sắt này còn được điểm cộng tối đa dành cho các bộ phận sau khi nhà sản xuất Sava đã không bỏ sót bất kì chi tiết quan trọng nào. Với những bộ phận như: ghi đông, pô tăng, cọc yên và nhiều chi tiết khác đều được nhà sản xuất khéo léo trong việc lắp ráp các bộ phận này lại với nhau và sử dụng chất liệu tốt nhất để tăng thêm phần hoàn hảo cho chú ngựa sắt này.

Cổ lái:SAVA RACING HI-SPEED

Điều khiển trên mọi địa hình, bất chấp mọi điều kiện thời tiết đang diễn ra cùng tay lái có ấn tượng khá sâu sắc với nhiều tay đua khi sử dụng chất liệu sợi carbon Toray T700-Japan chắc chắn và độ bền cao cùng lối thiết kế độc đáo khi thu hẹp tối đa kích thước cho tay lái có thể tránh được những đợt gió cứ liên tục ùa vào gây mất thăng bằng. Và điểm đặc biệt đáng chú ý ở bộ phận ghi đông này là sự kết hợp của bộ phận cổ lái Sava Racing Hi-Speed cùng sự kết hợp của tay đề số Campagnolo Centaur giúp các tay đua dễ dàng tăng giảmđể phù hợp cho từng loại địa hình khác nhau vô vùng tiện lợi.

Tay lái:Sợi carbon TORAY T700 – Japan

Bạn có thể đua trong điều kiện gió mạnh mà vẫn làm chủ được tay lái cùng phanh hình chữ V Carmpagnolo Centaurvà dễ dàng hơn khi xoay cổ lái trong những địa hình hiểm trở khác nhau tạo được sự thích thú khi đua xe cho người lái. Xe đạp đua Sava Storm còn trang bị càng xe dạng phuộc đơ được làm từ sợi carbon Toray T700-Japan có thể giảm chấn động giúp người điều khiển vượt qua các cung đường gập ghềnh một cách dễ dàng.

Phanh:V – CAMPAGNOLO CENTAURMade In Italy

Và một điểm đáng chú ý khi xe đạp đua Sava Storm này được gọi là“cơn lốc trên đường đua” vì khả năng chạy trên các con đường trường đều thể hiện được sự mạnh mẽ, dứt khoát trong từng guồng đạp với bánh xe có kích cỡ 480-500-520mm hoặc Sava Storm còn được tính kích thước của bánh xe với một đơn vị khác là 700-25C cho từng bước di chuyển được linh hoạt và mạnh mẽ hơn. Là mẫu xe đạp đua chạy trên các con đường trường nguy hiểm nên chú ngựa sắt này được nhà sản xuất Sava trang bị bộ lốp Michelin Lithium với kích thước 700x25C có sức bền và giảm được độ ma sát cao không để cho người lái gặp tính huống bất trắc khi đang chạy trên các cung đường chông gai, khó khăn.

Lốp Michelin Lithium với kích thước 700x25C

Băng qua mọi địa hình hiểm trở cùng bộ vành xe có chất liệu Carbon 3K chắc chắn có thể chịu được các tác động từ yếu tố bên ngoài mà không lo bị biến dạng.Mẫu xe đạp đua Sava Carbon Storm còn lấy được điểm cộng tiếp theo khi đối với xe đạp đua này luôn chịu đựng được nhiều áp lực từ bên ngoài và đây cũng là yếu tố rất cần thiết cho một chiếc xe đạp đua chạy trên các con đường trường nguy hiểm cần đạt được.

Vành xe:Carbon 3k

Thoải mái khi đua xe trên các con đường trường có địa hình gập ghềnh, nhiều dốc đồi núi cao cùng sự kết hợp của bộ đôi cọc yên và yên xe thuận tiện trong việc di chuyển. Bộ đôi cọc yên có chất liệu làm từ sợi carbon T700 đến từ thương hiệu Toray chuyên sản xuất và chế tạo các vật liệu từ carbon cùng yên xe Fi’zi:k-Italy cho những tư thế chạy luôn thoải mái và dễ chịu dù đang chạy trên các cung đường gập ghềnh, rải đá,…mà vẫn giữ nguyên được tư thế không lung lắc trên mọi địa hình.

Cọc yên Sợi carbon TORAY T700

Chính vì là mẫu xe đạp đua có thể “soán ngôi” vị trí đứng đầu của xe đạp đua Sava X5 đã từng nổi đình đám trong thế giới mountain biker khi các bộ phận và những kỹ năng chạy trên đường trường của Sava Storm được đánh giá cao từ các nhà chuyên gia. Xe đạp đua Sava Carbon Storm được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc với cấu hình của từng bộ phận luôn đạt chất lượng cao,  trải qua nhiều lần kiểm nghiệm gắt gao chú ngựa sắt này mới có thể chứng nhận là mẫu xe đạp đua siêu bền, siêu nhẹ và đạt được vận tốc tối đa mà không bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài thì đúng là siêu phẩm xuất hiện trên mọi đường đua.

Nhưng với mức giá không thể sốc hơn của mẫu xe đạp đua được ví như là cơn lốc của đường đua khi tung ra thị trường với mức giá chỉ có 36.800.000 đồng là số tiền quá hấp dẫn của xe đạp Sava Storm khi có nhiều tính năng vượt trội hơn xe đạp đua Sava X5, thì đây có lẽ sẽ là số tiền thấp đối với các tay đua chuyên nghiệp khi muốn sở hữu chú ngựa sắt tuyệt vời này. Hãy nhanh tay đến cửa hàng xe đạp xanh và sở hữu ngay siêu phẩm của “cơn lốc” này nhé!

 

Các bài viết liên quan:

Xe đạp địa hình cao cấp của Đức Sava Key380

Xe đạp địa hình Sava Key480 có bánh 27.5” cùng những lợi ích mà nó mang lại

Mẫu xe đạp Sava Power 580.1 và những ưu điểm vượt trội

Xe đạp Sava Pro 2.5- Chiến binh xuất sắc của xe đạp khung Carbon

4 mẫu xe đạp thể thao SAVA khung Carbon giá rẻ dành cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *