Xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016

Liếc qua bảng danh sách các mẫu xe đạp thể thao đáng mua nhất trong tầm mức dưới 20 triệu đồng, hầu như ai cũng dễ dàng ấn tượng với cái tên gọi của dòng sản phẩm Cannondale Synapse Claris 8 2016. Bởi lẽ, chúng chính là một trong những chiếc xe đạp đua nổi tiếng nhất trên thế giới cho đến tận thời điểm này.

Về lịch sử của xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016

Xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 vốn được sinh ra tại một thương hiệu lớn gắn liền với kho lịch sử kéo dài đã được hơn 40 năm qua. Đó là một nhà sản xuất danh tiếng, sở hữu một đội ngũ đầy nhiệt huyết và đam mê. Nhìn vào mỗi một sản phẩm của họ, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra đưọc điều ấy thông qua từng đường nét, bộ phận và chi tiết thể hiện rõ trên chiếc khung sườn.Hơn thế nữa, đội ngũ ấy còn mang cả khối óc đầy sáng tạo của mình để giúp cho những chiếc xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 trở thành một dòng sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất và đạt hiệu suất cao nhất. Đồng thời, họ còn khéo léo mang đến những tiền đề lợi thế, biến chúng thành những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Sự khởi đầu cho tổ tiên củanhững chiếc xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 ghi dấu ở năm 1971. Khi ấy, ngay tại một căn gác xép, phía trên của nhà máy bán dưa, người sáng lập có tên gọi Joe Montgomery đã thai nghén cho ước mơ ấp ủ của mình. Cannondalevốn được khởi sướng từ tên gọi của nhà ga xe lửa đối diện ở bên đường. Không ai có thể ngờ rằng, sau này, đó lại là một thương hiệu đình đám trên toàn cầu về chất lượng cao cấp trong ngành xe đạp thể thao.

Sau nhiều năm không ngừng phấn đấu và vươn lên, những chiếc xe đạp thể thao mang thương hiệu Cannondale đã dần dầnđược nhiều khách hàng trên thế giới biết đến. Tuy nhiên, đỉnh điểm đáng ghi nhớ nhất lại chính là khoảnh khắc của năm 2013-2014. Khi ấy, những chiếc xe đạp Cannondale Synapse đã thực sự tỏa sáng trên thương trường bằng những giải thưởng do các tạp chí Bike Radar và tạp chí Cycling Plus tổ chức bình chọn.

Đến nay, những chiếc xe đạp đua mang thương hiệu Cannondale Synapse đã thật sự trở thành một dòng sản phẩm danh tiếng và được rất nhiều đối tượng khách hàng ưa thích và chọn lựa. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp của một dòng xe đạp chất lượng cao, chúng còn mang đến cho họ những tính năng ưu việt khó có thể tìm thấy được trên các thương hiệu cạnh tranh khác. Bên cạnh đó, nhờ vào sự đầu tư và nâng cấp đáng kể từ nhà sản xuất của mình, những chiếc xe đạp Cannondale Synapse mỗi ngày lại một trở nên đa dạng và phong phú hơn hẳn bằng rất nhiều model. Trong số đó, mẫu xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016, chính là một đại diện tiêu biểu nhất, gây được nhiều sự quan tâm và chú ý cho các tay cua rơ.

Về cấu tạo và các tính năng của xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016

Nếu tạm chia mẫu xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 thành 5 phần chính, chúng ta sẽ có những nhận xét cụ thể riêng về chúng như sau:

Về bộ phận khung sườn, bộ phận phuộc và bộ phận yên xe:

+ Chiếc khung sườn của xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 được nhà sản xuất của mình chọn lựa cho chất liệu hợp kim nhôm 6061 trên nhiều chiếc ống rỗng kết nối với nhau và tạo nên hình dạng tam giác đôi đặc trưng. Đây là một chất liệu nổi tiếng về độ nhẹ và chịu được sự áp lực cao theo hướng từ trên xuống, đồng thời chúng lại còn có tỉ lệ sức bền trọng lượng không hề nhỏ ở phía 2 đầu thân ống.Thêm vào đó, không chỉ có những lợi thế đáng kể trên, chất liệu này vốn còn được áp dụng trong ngành hàng không, dùng để sản xuất ra những chiếc máy bay. Điều này càng chứng minh thêm được về sự thuyết phục ở độ cứng cáp và bền bỉ của những mẫu xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016.

+Bộ phận phuộc mà thương hiệu Cannondale dành riêng cho mẫu xe đạp đua đình đám của mình mang công nghệ Save trên chất liệu Carbon siêu nhẹ. Chính vì vậy, bộ phận dẫn hướng và nâng đỡ trọng lượng của cả một lối thiết kế trở nên nhạy bén và dễ dàng điều khiển hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, với sự xuất hiện của công nghệ phuộc nhún Cannondale Save, những sản phẩm của dòng xe đạp đua này thực sự thêm hoàn hảo. Có thể khẳng định rằng, nhờ công nghệ giảm shock hàng đầu trong ngành xe đạp thể thao, chiếc khung và bộ phận phuộc của Cannondale Synapse Claris 8 2016, đã linh hoạt hơn, giảm thiểu được độ rung lắc hơn và gia tăng thêm tính ổn định hơn.

+Bộ phận yên xe củaxe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 bao gồm có: yên xe, cốt yên và đai kẹp. Nhiệm vụ chính của chúng là làm điểm tựa cho cơ thể người dùng trong lúc cần di chuyển. Vì thế nên, bộ phận này thường sở hữu rất nhiều kiểu dáng và cấu tạo khác nhau. Với xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016, nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu về chất lượng trên thế giới dành cho chúng những chiếc yên xe, đai kẹp và cốt yên do chính họ cung cấp. Nhờ thế, đối tượng sử dụng dòng sản phẩm này sẽ không chỉ vừa cảm thấy êm ái, nhẹ nhàng trong suốt chuyến hành trình của mình mà lại còn tự tin hơn về những giá trị thẩm mỹ do chúng mang đến cho phần tổng thể.

Về gìan đầu: xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 sẽ bao gồm có các bộ phận quan trọng như: ghi đông, pô tăng và bát cổ phốt. Trong đó, nhà sản xuất đã chú ý chọn lựa sao cho chúng hài hòa và đẹp mắt với mẫu xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 nhất. Đáng chú ý là bộ cổ Synapse Si 25mm. Đó là một hệ thống tích hợp độc quyền trên thế giới hiện nay. Nhờ vậy, sự tương thích giữa chiếc khung sườn xe với các bộ phận phuộc và bộ truyền động trở nên hoàn hảo hơn hẳn, tạo được sự quan tâm lớn đối với nhiều khách hàng bởi các tính năng vượt trội. Song song đó là phần ghi đông và pô tăng đều sử dụng chất liệu hợp kim nhôm riêng biệt do thương hiệu Cannondale tự cung cấp. Ngắm nhìn phần giàn đầu của những chiếc xe đạp đua này, các cua rơ không thể không tấm tắc và hài lòng với lối thiết kế và những tiện ích chúng mang đến trong quá trình trải nghiệm.

Về hệ thống truyền lực của xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016: một hệ thống truyền lực thông thường sẽ bao gồm có: đùi đĩa, bàn đạp, xích và líp.

+Bộ phận đùi đĩa: đùi đĩa xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 là đùi đĩa loại FSA Vero, 50/34. Chúng giữ nhiệm vụ tối quan trọng khi cần truyền lực vào đùi đĩa.+Bộ phận bàn đạp: đây lại là bộ phận nhận lực truyền từ bàn chân vào xe. Một chiếc bàn đạp tốt sẽ có sự nhạy bén và giúp cho chủ nhân của chúng dễ dàng hơn trong mọi hoạt động cần thiết của mình. Ở xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016, nhà sản xuất của chúng ta ưu ái dành cho loại bàn đạp Wellgo Clip và Strap.

+Bộ phận xích: được hình thành bởi một chuỗi liên kết giữa phần trụ lăn với má xích. Chúng có tác dụng đặc biệt với các bánh răng trên bộ phận đĩa líp. Nhiệm vụ chính của chuỗi liên kết này là tác động lực từ đĩa xích cho đến líp. Với xích xe KMC Z82 8 tốc độ, những guồng quay trên mẫu xe đạp đua Cannondale Synapse Claris 8 2016 dường như tạo ra cảm giác mượt mà hơn, nhẹ nhàng hơn, giúp cho các quãng đường dài cũng trở nên ngắn lại hẳn.

+Bộ phận líp: diễn tả một cách đơn giản thì líp là một bộ phận có bánh răng. Vai trò của chúng trên lối thiết kế của một chú ngựa sắt là kết hợp với bộ phận dây xích nhằm sinh ra một lực kéo để giúp cho bánh xe chuyển động theo. Líp của xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 là loại líp có nhiều tầng Sunrace 12-32 có 8 tốc độ. Nhờ vậy, trong quá trình sử dụng, các tay cua rơ luôn luôn có thể hài lòng với khả năng tăng tốc cực nhanh và cực nhạy của dòng xe đạp đua danh tiếng này.

Về giàn đề cuả xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016: có thể nói, đây chính là đầu não dùng để điều khiển tốc độ đạp và tốc độ của xe trong quá trình vận hành. Một bộ giàn đề thường sẽ bao gồm có giàn đề trước và giàn đề sau. Trong đó, đề trước thường sẽ trực tiếp tác động đến bộ phận mâm đĩa và đề sau sẽ chỉ huy líp. Ở xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016, chúng hướng về nhà cung cấp Shimano Claris 18 tốc độ. Sở hữu dòng sản phẩm này trên mọi cung đường, người dùng sẽ cảm thấy mình như đang cưỡi trên những cơn gió, lướt xa hơn, nhanh hơn so với những đối thủ khác rất nhiều.

Về hệ thống bánh xe của xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016: một hệ thống bánh xe hoàn chỉnh thường sẽ bao gồm có: vỏ xe, lốp xe, nan hoa, vành xe, moayer và trục moayer.

+Vỏ xe và bánh xe: chủ yếu được cấu tạo nên từ chất liệu cao su. Nhiệm vụ chủ yếu của chúng là giảm thiểu sự chấn động cho chú ngựa sắt khi di chuyển trên mặt đường. Vốn có liên quan mật thiết với nhau nên cả 2 bộ phận này phải luôn luôn tương đồng về các thông số. Phần vỏ của xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 mang thương hiệu Schwalbe Lugano có kích cỡ 700 x 25 C. Trong khi đó, phần lốp lại là của nhà cung cấp Maddux RS 3.0, 32 lỗ.

+Nan hoa của xe đạp đua Cannondale Synapse Claris 8 2016 là loại nan hoa Stainless Steel, 15g. Vì thế, với sự chắc chắn và bền bỉ của chúng, sự kết nối giữa bộ phận vành xe với moayer và trục moayer trở nên trở nên căng và tròn trịa hơn hẳn.

+Vành xe của xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 được nhà sáng lập của mình ưu ái chọn lựa thương hiệu Maddux RS 3.0, 32 lỗ làm nơi gửi gắm.

+Moayer và trục moayer:nhằm đảm bảo cho mọi tính năng hoạt động được diễn ra hoàn hảo nhất, 2 bộ phận này không những được cấu thành nên từ chất liệu kim loại mà còn sử dụng trực tiếp từ chính loại hàng do tự mình cung cấp. Nhờ vậy, sự vận hành của xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 luôn luôn gắn liền với sự trơn tru và mượt mà trong suốt quá trình sử dụng.

Với những đặc điểm riêng chỉ có trên dòng sản phẩm của mình, xe đạp Cannondale Synapse Claris 8 2016 thật sự là một siêu phẩm đáng lựa chọn trong những chuyến hành trình xa xôi của mọi tay cua rơ.

 

Xem thêm: Xe đạp Cannondale Caad8 8 Claris C 2015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *