Xe đạp Cannondale Foray 3 Gry 2016

Cách chọn xe đạp thể thao phù hợp với mọi khách hàng nữ

Có thể nói, không phải ngẫu nhiên mà xe đạp thể thao lại ngày càng chiếm được một thị phần mỗi ngày một lớn hơn trong thế giới của những chú ngựa sắt. Đặc điểm riêng của chúng là có lối thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng phù hợp với rất nhiều lứa tuổi sử dụng của người dùng. Vốn dĩ, xe đạp thể thao giữa nam giới và nữ giới thật sự không có quá nhiều sự khác biệt cho lắm. Tuy nhiên, nếu biết cách chọn lựa những sản phẩm phù hợp với người dùng nhất sẽ giúp cho họ cảm thấy dễ dàng sử dụng, đồng thời đảm bảo được sự thoải mái và an toàn nhiều hơn, đặc biệt là đối với một nửa thế giới xinh đẹp của chúng ta.

Xét về ngoại hình của tất cả những mẫu mã xe đạp thể thao trên thị trường từ trước cho đến nay, hầu như rất khó ai trong chúng ta có thể phân biệt được sự khác biệt giữa sản phẩm dành cho nam giới và nữ giới. Thế nhưng, chỉ cần chú ý kỹ hơn, chúng ta sẽ dễ dàng phân biệt được sự khác nhau đáng kể của 2 dòng sản phẩm này. Do kết cấu có phần đặc biệt về cơ thể, thế nên, cách chọn lựa xe đạp thể thao dành riêng cho nữ giới sẽ được dựa theo một số đặc điểm riêng như sau:

Về chiếc khung sườn: đây là một bộ phận được đánh giá về mức độ quan trọng thuộc hàng đầu trên lối thiết kế của một chiếc xe đạp thể thao. Thông thường, chúng đều gần như được hình thành theo kiểu có gióng ngang nằm ở phía trên của chiếc khung sườn, ở vị trí giữa 2 chân người điều khiển. Tuy nhiên, ở dòng sản phẩm được sinh ra để phục vụ cho những khách hàng nữ giới, bộ phận gióng ngang thường sẽ được dốc xuống nhiều hơn, hỗ trợ cho người dùng xử lý hiệu quả nhất các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, kích thước của phần gióng ngang cũng sẽ ngắn hơn so với độ dài của gióng đứng, rút ngắn đáng kể tầm với đến bộ phận tay lái, giúp cho mọi nữ chủ nhân có tư thế điều khiển dễ dàng và thoải mái nhiều hơn. Lý do chính của những điều này, đó là vì thân hình của họ thường nhỏ nhắn và thấp bé hơn hẳn so với phái mạnh. Ngoài ra, để giúp cho đối tượng khách hàng của mình dễ dàng điều khiển như ý và sử dụng hiệu quả nhất, gióng khung của xe đạp thể thao nữ cũng được thu hẹp hơn và giảm thiểu tối đa về trọng lượng hình thành.

Về các bộ phận khác: bên cạnh sự thay đổi về kích thước, độ nặng cũng như lối thiết kế của xe đạp thể thao dành riêng cho nữ giới, những thương hiệu sản xuất trên thị trường còn khéo léo dành một số các điều chỉnh khác trên những bộ phận góp phần hình thành nên một chú ngựa sắt dành riêng cho phái đẹp. Trong đó, tay lái và tay phanh được thể hiện rất rõ nét. Chúng gần như thu nhỏ lại một cách đáng kể nhằm phù hợp với sự điều khiển của các bàn tay mềm mại, nhỏ bé và lực bóp yếu hơn. Bên cạnh đó, yên xe cũng là một bộ phận dễ dàng có thể nhận ra sự khác biệt khá lớn. Hầu hết những dòng xe đạp thể thao của nữ giới thường sử dụng một loại yên xe riêng biệt có hình dạng phần phía sau rộng hơn, tương tự như cấu tạo cơ thể riêng của người phụ nữ. Chính vì vậy, khi sử dụng đúng dòng sản phẩm dành riêng cho mình, các nữ chủ nhân thường sẽ cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái vô hạn trong suốt mọi quãng đường và trên bất kì điều kiện bề mặt địa hình như thế nào. Tuy nhiên, không phải hầu hết tất cả mọi nhà sản xuất xe đạp đều khéo léo tinh tế và dành riêng những sự chăm chút tuyệt vời đến như thế cho các khách hàng nữ của mình. Trong số rất nhiều thương hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam của chúng ta hiện nay, Cannondale chính là một thương hiệu chú trọng và quan tâm đến điều ấy rất sâu sắc. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt trên lối thiết kế đặc trưng riêng của những chiếc xe đạp thể thao nữ trong các dòng sản phẩm mà họ đã từng cho xuất hiện.

Về chiều cao: điểm khác biệt lớn và quan trọng khác trên một mẫu xe đạp thể thao của nữ giới còn là chiều cao. Trong số các lời khuyên thực sự hữu ích đối với người dùng trước khi chọn lựa cho mình một người bạn đường thật sự phù hợp chính là cần phải leo lên và trải nghiệm thử. Bởi lẽ, đó là một trong những điều kiện tiên quyết góp phần mang đến sự an toàn trước mắt cho người điều khiển. Vốn bất lợi hơn về thể hình và vóc dáng, thế nên, các đối tượng khách hàng nữ luôn luôn cần lắm thay một chú ngựa sắt hài hòa với cấu tạo và đặc biệt là phải luôn luôn phù hợp chiều cao của mình để dễ dàng khống chế và phát huy hết những công năng sử dụng trên người bạn đường thân thiết.Với rất nhiều thương hiệu hiện đang có mặt trên thị trường của chúng ta hiện nay, nếu điểm danh thật sự các nhà sản xuất có sự chỉnh chu và mang đến cho người dùng của mình những kích thước đúng nghĩa, theo tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn không quá nhiều. Tuy nhiên, nếu điều chúng ta đang cần tìm kiếm là sự chất lượng và độ an toàn tuyệt đối, những chiếc xe đạp Cannondale chính là kim chỉ nam tối ưu nhất ngay cả đối với những ai thật sự quá khắc khe trong sự quyết định của mình.

Xe đạp thể thao dành riêng cho nữ giờ đây đã trở nên quen thuộc và phổ biến hơn bao giờ hết cho một nửa thế giới của chúng ta. Chính vì vậy, chúng ngày càng được nhiều nhà sản xuất tập trung quan tâm và đầu tư phát triển mỗi ngày lại càng một đa dạng và phong phú hơn trước rất nhiều. Trong số đó, thương hiệu Cannondale-một đại gia lớn nổi tiếng về chất lượng thuộc hàng cao cấp lại đột nhiên gây ra sự bất ngờ khi chào hàng trên thị trường bằng một mẫu xe đạp thể thao dành riêng cho những khách hàng là nữ giới mà chỉ lại có mức giá thành bán ra 9.990.000 đồng.

Giới thiệu xe đạp CannondaleRoray 3 Gry 2016

Cần phải nhấn mạnh rằng, model xe đạp Cannondale Foray 3 Gry 2016 là một trong số hiếm những dòng sản phẩm giá rẻ của thương hiệu này. Bởi lẽ, nhà sản xuất chuyên về dòng xe đạp thể thao cao cấp thường chú trọng đến chất lượng vượt trội của mình là trên hết. Thế nên, mức giá thành giao động của chúng thường phải diễn ra ít nhất khoảng từ 10 triệu đồng cho đến con số ngất ngưỡng hàng chục triệu đồng. Vì vậy, với số tiền bán ra như trên, xe đạp CannondaleForay 3 Gry 2016 thật sự đã gây ra một ngạc nhiên lớn cho các tín đồ yêu thích của mình.

Về thể loại, chúng vốn là những chiếc xe đạp địa hình. Ở phiên bản quốc tế và được nhập khẩu nguyên chiếc, CannondaleForay 3 Gry 2016 mang đến sự thuyết phục cao cho người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi chất liệu chiếc khung sườn được hình thành nên từ chất liệu 6061 nổi tiếng đình đám trong thế giới của xe đạp thể thao. Đặc biệt nhất, chúng sở hữu kiểu dáng dành riêng cho phái đẹp. Chỉ cần ngắm, chúng ta có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng và độ an toàn tuyệt đối mà chúng có thể mang đến cho chủ nhân của mình.

Ngoài hình dáng, màu sắc cũng là một trong số các yếu tố quan trọng hình thành nên sự đặc trưng riêng biệt từ nhà sản xuất dành riêng cho khách hàng của mình. Mẫu xe đạp Cannondale Foray 3 Gry 2016 không khoác lên mình những màu sắc quá rực rỡ và nổi trội. Tuy nhiên, với sự cộng hưởng rất hài hòa từ 2 màu sắc được phối hợp vô cùng tinh tế và giàu giá trị thẩm mỹ, chúng mang đến cho người dùng sự tự tin, điểm khác biệt hơn so với tất cả những thương hiệu còn lại dành riêng cho giới nữ trên thị trường của Việt Nam hiện nay.  Có thể nói, xe đạp Cannondale Foray 3 Gry 2016 không chỉ có thể dành cho mọi lứa tuổi khách hàng sử dụng, chúng còn mang lại phong cách và gia tăng chất cá tính riêng đối với chủ nhân sở hữu của mình.

Ngoài điểm nhấn của bộ phận phuộc trước, xe đạp Cannondale Foray 3 Gry 2016 còn sở hữu bộ cổ thả VP 88. Cổ lái, tay lái và bao tay nắm của chúng đều được nhà sản xuất thiết kế theo lối riêng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nữ của mình.

Thế nhưng, sự khác biệt và nổi trội đáng kể nhất tạo nên vị trí cao cho thương hiệu Cannondale lại chính là hệ thống truyền động Shimano 24 vận tốc.  Cả đề trước và đề sau đều được chọn lựa từ ShimanoTourney khóa 31.8, 8 tốc độ. Những người đã từng sử dụng qua dòng sản phẩm của thương hiệu này đều hài lòng và không quá ngạc nhiên với những gì mà chúng sẽ mang đến. Đó là sự êm ái, nhẹ nhàng và chuẩn xác cao như chính tính cách các nữ chủ nhân của chúng trong quá trình vận hành trên mọi cung đường. Thêm vào đó, với sự xuất hiện của hệ thống thắng trước và thắng sau từ nhà cung cấp Tektro M280 cáp đĩa dẫn động, 160/160mm, người điều khiển sẽ lại càng yên tâm hơn về sự an toàn cũng như khả năng khống chế của mình đối với chú ngựa sắt thiện chiến này.

Sự khác biệt của xe đạp CannondaleForay 3 Gry 2016 còn được thể hiện rõ nét trên các bộ phận quan trọng như: sên xe KMC Z51, 8 tốc độ hay bộ líp xe Sunrace,…sẽ được trả lời thỏa đáng trong quá trình trải nghiệm của người dùng một cách thuyết phục nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, xe đạp Cannondale Foray 3 Gry 2016 đã xuất hiện khá lâu trên thị trường. Tuy nhiên, với lối thiết kế bắt mắt cộng thêm tính năng ưu việt và mức giá thành bán ra cực kì hấp dẫn, chúng vẫn được nhiều đối tượng khách hàng nữ chọn lựa là một trong những bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong thế giới của những chú ngựa sắt.

Sử dụng một chiếc xe đạp Cannondale Foray 3 Gry 2016 chính là tạo cơ hội cho chúng ta trải nghiệm những gì thuộc vềchất lượng đỉnh cao nhất, góp phần cho những đam mê trong cuộc sống được thăng hoa thật sự.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *