Xe đạp cân bằng và những điều bạn chưa biết

xe đạp cân bằng và những điều bạn chưa biết 1

Nếu trước kia xe đạp cân bằng chưa xuất hiện, bố mẹ thường cho trẻ tập đi xe đạp bằng chiếc xe đạp có bánh phụ. Nhưng ít ai biết rằng vì xe có thêm bánh phụ nên bé không thể nào tự lập, tự giữ thăng bằng trên xe mà tất cả đều nhờ vào sự trợ giúp của chiếc bánh phụ nhỏ bé kia. Trẻ sẽ bị phụ thuộc vào chúng mà không thể nào học được cách giữ thăng bằng, kỹ năng quan trọng nhất khi đi xe đạp.

xe đạp cân bằng và những điều bạn chưa biết 1
Những điều bạn chưa biết về xe đạp cân bằng

Nhưng nay đã khác, với sự xuất hiện của xe đạp thăng bằng sẽ giúp con bạn lấp đầy những khiếm khuyết đó, giúp trẻ có thể tự mình giữ được thăng bằng khi ngồi trên xe đạp mà không cần bất cứ ai hoặc một dụng cụ nào hỗ trợ.

Xe đạp cân bằng được thiết kế với yên xe cực thấp, vừa đủ cho trẻ có thể chạm cả hai chân xuống đất, xe có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ khoảng 3kg vì thế trẻ có thể nhấc bổng xe lên một cách dễ dàng. Ngoài ra xe không có bàn đạp, trẻ sẽ không cảm thấy vướng víu khó đi khi nhiệm vụ đầu tiên của bé là tập giữ thăng bằng chứ không phải là đạp. Với thiết kế tối ưu như thế xe đạp thăng bằng là sản phẩm tuyệt vời phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi, giúp bé học được kĩ năng giữ thăng bằng, kĩ năng quan trọng nhất khi đi xe đạp. Bên cạnh đó xe đạp cân bằng còn giúp trẻ có được sự tự tin và tự lập với chính bản thân mình.

xe đạp cân bằng và những điều bạn chưa biết 2
Xe đạp cân bằng có trọng lượng siêu nhẹ trẻ có thể nhấc bổng một cách dễ dàng

Nhờ thiết kế thông minh mà xe đạp giữ thăng bằng này đã trở thành một công cụ tuyệt vời mang đến nhiều kĩ năng cần thiết cho bé, là bước đệm ban đầu để đi xe đạp. Khi bắt đầu làm quen với xe đạp căn bằng bé sẽ di chuyển chậm để đạt được sự cân bằng theo ý muốn, sau khi đã dần quen với tập giữ thăng bằng, lúc này bé đã có đủ sự tự tin để nhấc bổng hai chân lên khỏi mặt đất và bắt đầu lướt đi.

Với thiết kế linh hoạt có thể chỉnh chiều cao xe phù hợp nhất với chiều cao của bé, bé có thể đặt hai chân chạm mặt đất bất cứ lúc nào. Vì thế mỗi khi có cảm giác sắp ngã bé chỉ cần đặt chân xuống mặt đất là đã hoàn toàn khống chế được chiếc xe tránh xảy ra tai nạn không mong muốn. Ngoài ra trọng lượng xe chỉ khoảng 3kg vì thế bé có thể dễ dàng xử lý được chiếc xe trong mọi tình huống, có thể nhấc bổng và mang vác qua những địa hình hiểm trở không thể di chuyển trên xe. Nhờ đó trẻ sẽ cảm thấy thú vị và mang đến cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi cùng chiếc xe đạp cân bằng này.

XE KHÔNG BÀN ĐẠP TẬP CÂN BẰNG CHO BÉ

Bài viêt liên quan:

Xe đạp cân bằng Cruzee – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu

Tại sao nên cho trẻ đi xe đạp cân bằng thay vì xe có bánh phụ?

Tác dụng kỳ diệu của xe đạp cân bằng đối với trẻ tự kỷ

3 thoughts on “Xe đạp cân bằng và những điều bạn chưa biết

  1. Pingback: Điểm qua những mẫu xe đạp địa hình giá rẻ vừa cập bến xe đạp xanh

  2. Pingback: Muốn khỏe đẹp thì phải đi xe đạp!

  3. Pingback: Tất tần tật những bước bảo quản xe đạp địa hình bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *