Mua xe đạp địa hình hãng nào tốt?

xe-dap-the-thao-giant-chat-luong-nhat

Trên thị trường xe đạp hiện tại có rất nhiều nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước với chất lượng xe cũng có sự khác biệt rõ rệt.

Tại Việt Nam có sự hiện diện của không ít thương hiệu xe đạp hàng đầu thế giới hiện nay, mang xe đạp chất lượng quốc tế đến tay người tiêu dùng. Và một điều cũng đáng lo ngại là xuất hiện không ít xe nhái, xe cũ tân trang làm cho người dùng rất dễ mua nhầm hàng kém chất lượng và không thể phân biệt đâu là xe đạp chính hãng đâu là xe đạp nhái. Nhưng trước hết bạn cần xác định rõ thương hiệu xe đạp địa hình mà mình cần rồi sau đó hãy đến cửa hàng xe đạp uy tín để tìm mua.

Dưới đây là một số gợi ý về các thương hiệu xe đạp nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới:

1. Xe đạp Giant

xe-dap-the-thao-giant-chat-luong-tot

Giant luôn đứng ở vị trí đầu tiên về xe đạp địa hình, các mẫu xe của Giant luôn có chất lượng rất tốt được các chuyên giá hàng đầu thề giới đánh giá rất cao. Nhà sản xuất xe đạp Giant đã trải qua nhiều giai đoạn và sự đổi mới của công nghệ ngày càng hiện đại nên đã tích lũy được không ít kinh nghiệm cũng như cách thức sản xuất để cho ra một sản phẩm tốt.

2. Xe đạp Galaxy

xe-dap-the-thao-galaxy-xt3.0-trang-do

Galaxy nằm trong số những nhà sản xuất xe đạp lớn nhất thế giới hiện này, đặc biệt hãng nổi tiếng với các dòng xe đạp địa hình giá rẻ có chất lượng ổn định. Tuy là nhà sản xuất xe đạp của Trung Quốc nhưng sản phẩm đến từ Galaxy luôn được người dùng trên thế giới đánh giá cao, tại Việt Nam xe đạp Galaxy có số lượng người dùng nhiều hơn bất kỳ hãng xe đạp nào khác.

3. Xe đạp Fornix

Nhắc đến Fornix có thể nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các phụ kiện chất lượng dành cho xe đạp, nhưng thực ra các mẫu xe đạp  của Fornix không hề kém cạnh gì so với Giant và Galaxy. Cũng giống như Galaxy xe đạp đến từ Fornix  có giá rẻ, thiết kế đẹp cùng kết cấu xe chắc chắn. Fornix không chỉ có có xe đạp địa hình mà còn có những mẫu xe đạp fixed gear đẹp mắt.

4. Xe đạp Cannondale

xe-dap-dia-hinh-cannondale-trail-4-27.5-grn-2015

Đây là nhà sản xuất xe đạp với những sản phẩm hướng đến phân khúc cao cấp có giá thành cao. Đối tượng sử dụng mà Cannondale hướng đến là người yêu xe đạp sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc xe chất lượng và các vận động viên xe đạp thể thao chuyên nghiệp. Xe đạp địa hình Cannondale có thiết kế khoa học, được chế tạo từ những chất liệu cao cấp nên có giá khá cao, vì vậy có ít người tiếp cận được các sản phẩm của hãng này. Tuy nhiên tại Việt Nam vẫn có nhiều người khát khao sở hữu  xe đạp của nhà sản xuất danh tiếng đến từ Mỹ này.

Giant, Galaxy, Fornix hay Cannondale đều là 4 nhà sản xuất xe đạp nổi tiếng hiện nay. Với mỗi nhà sản xuất sẽ có ưu điểm riêng của mình, khi mua xe đạp bạn nên đánh giá khả năng phù hợp với bản thân để chọn được một chiếc xe đạp tốt cho riêng mình.

 

One thought on “Mua xe đạp địa hình hãng nào tốt?

  1. Pingback: Đánh giá xe đạp địa hình Giant ATX 660

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *