Trở thành dân chơi fixed gear? KHÔNG HỀ KHÓ!

trở thành dân chơi xe đạp fixed gear không hề khó 3

Xe đạp fixed gear đang là cụm từ được giới trẻ thời thượng nhắc đến nhiều nhất. Nổi lên như một hiện tượng, fixed gear hay còn gọi là fixie thu hút các bạn trẻ với vẻ ngoài phóng khoáng, đơn giản đến tinh tế và màu sắc tươi mới, bắt mắt.

Làn sóng fixie nhanh chóng lan rộng khắp cộng đồng, từ giới trẻ cho đến giới văn phòng, từ giới trung lưu cho đến giới thượng lưu. Khắp mọi nơi đều thấy người người nhà nhà đua nhau đi fixed gear. Vậy làm thế nào để thành dân chơi fixed gear chuyên nghiệp? Không hề khó nếu bạn làm theo những bí quyết sau đây của Xe Đạp Xanh!

Những mẫu xe đạp Fixed Gear giá rẻ cho bạn trẻ

Chọn loại xe đạp fixed gear

trở thành dân chơi xe đạp fixed gear không hề khó 1
Bạn cần chọn cho mình một chiếc fixed gear phù hợp với vóc dáng, sức khỏe và mục đích sử dụng

Các dân chơi fixie lâu năm cho biết, điều đầu tiên để gia nhập nhóm này là bạn cần chọn cho mình một chiếc fixed gear phù hợp với vóc dáng, sức khỏe và mục đích sử dụng.  Để có được những ý kiến chuyên môn tốt nhất, bạn có thể tham gia vào các diễn đàn về xe đạp thể thao lớn. Nhưng nhanh gọn nhất, bạn có thể đến ngay Xe Đạp Xanh để được các nhân viên nhiệt tình tư vấn.

Chọn địa hình tập

trở thành dân chơi xe đạp fixed gear không hề khó 2
Fixie thu hút mọi người là vì sự hào hứng khi được trải nghiệm tốc độ và khi thực hành các pha biểu diễn có độ khó và mạo hiểm cao

Sở dĩ fixie thu hút mọi người là vì sự hào hứng khi được trải nghiệm tốc độ và khi thực hành các pha biểu diễn có độ khó và mạo hiểm cao. Để làm được điều đó, bạn cần chọn được địa hình tập thích hợp với khả năng của mình. Đảm bảo an toàn nhất khi tập luyện là bạn nên gia nhập vào các câu lạc bộ Fixie để được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng từ những người đi trước.

Tốc độ xe

Một lưu ý mà dân chơi xe đạp fixed gear chuyên nghiệp muốn lưu ý bạn là hãy lưu ý về tốc độ xe. Fixed gear là loại xe đạp không phanh nên bạn cần hết sức cẩn trọng về tốc độ khi lưu thông trên đường phố đông đúc. Tốc độ lý tưởng nhất đối với dân fixie là 25km/h khi bạn chạy xe ở trong thành phố.

An toàn là trên hết

Dù đa số dân chơi fixed gear là những người đam mê mạo hiểm nhưng điều đó không có nghĩa là họ không đề cao sự an toàn. Xe đạp fixed gear là những xe đạp có màu sắc nổi bật, một số xe còn có màu dạ quang, nhưng bạn nên gắn thêm đèn để báo hiệu người đi đường khi bạn đi xe vào ban đêm.

Một dân chơi fixed gear cho hay, trước khi mang xe ra chạy, hãy dành ít nhất 15 phút để kiểm tra xích và líp xe, tránh gây ra những sự cố đáng tiếc giữa đường, đe dọa an toàn tính mạng của bản thân.

Các mẫu fixed gear đang bán chạy nhất tại Xe Đạp Xanh:

Xe đạp không phanh Fixed Gear F&M – Đen Đỏ

Fixed Gear F&M New – Đen

Xe đạp không phanh Fixed Gear F&M – Đen Xanh Lá

 

 

4 thoughts on “Trở thành dân chơi fixed gear? KHÔNG HỀ KHÓ!

  1. Pingback: Mách bạn bí quyết lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình tốt nhất

  2. Pingback: Hướng dẫn bạn cách bảo dưỡng xe đạp địa hình tốt nhất

  3. Pingback: Giúp bạn sửa chữa những vấn đề về xích xe đạp fixed gear

  4. Pingback: Bạn biết gì về xe đạp Fixed Gear – Single Speed?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *