Top 10 các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới

Các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới là thông tin nhiều người tiêu dùng quan tâm khi tìm hiểu về thị trường xe đạp.

Xe đạp vốn là phương tiện được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Đa số các mẫu xe ngày nay đều khá dễ sử dụng và có giá cả cũng không quá đắt đỏ. Xe đạp còn rất tốt cho việc tập thể dục để rèn luyện và giữ gìn sức khỏe. Đi xe đạp chính là đại diện cho lối sống văn minh và lành mạnh mà cả thế giới đang hướng đến.

Có rất nhiều thương hiệu xe đạp trên thế giới được sản xuất với đủ các mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp và đối tượng người dùng. Các phiên bản mới nhất liên tục được các thương hiệu ra mắt công chúng với phong cách ngày càng mới mẻ, hiện đại, trẻ trung, năng động hơn để thu hút các bạn trẻ.

Trong số đó, xe đạp thể thao chính là dòng sản phẩm hot nhất so với các chủng loại xe đạp khác. Dòng xe này không chỉ có nhiều màu sắc trẻ trung mà còn phù hợp với nhiều phong cách cá tính khác nhau để khách hàng thỏa thích lựa chọn tùy theo nhu cầu riêng của mình. Một chiếc xe đạp thể thao không chỉ hấp dẫn mà còn có giá cả vừa túi tiền, ít tốn kém và khá đa năng.

Các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới đã và đang cùng tung ra nhiều sản phẩm trong cùng dòng xe đạp thể thao này, sự khác biệt duy nhất giữa các mẫu xe chính là giá cả. Hãng xe đạp nào nổi tiếng thì giá chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với một nhãn hiệu chưa có tên tuổi.

Dưới đây là top 10 thương hiệu các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới, chất lượng tốt nhất và cũng là thương hiệu xe đạp đắt nhất:

10. Merida:

xe-dap-merida
Ở vị trí số 10 trong Top các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới là Merida

Kể tên đầu tiên trong Danh sách các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới không thể thiếu Merida, vốn là một thương hiệu rất tên tuổi về xe đạp leo núi với phong cách cực tốt. Hãng xe này của Đài Loan có tên gọi Công ty Merida Industry đã được sáng lập kể từ năm 1972 bởi Ike Tseng. Ông là một kỹ sư nổi tiếng và đã có thành tích đưa ra thị trường hàng ngàn mẫu xe MTB đầy màu sắc và đủ chủng loại khác nhau mang phong cách thời trang hiện đại với mức giá khá cao.

9. Trek:

xe-dap-trek
Xếp thứ 9 trong Top 10 – các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới là Trek

Một trong các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới, Trek được xem là công ty hàng đầu, đại gia của ngành xe đạp trong việc phân phối các sản phẩm xe đạp và phụ tùng liên quan đến xe đạp trên toàn thế giới. Công ty cung cấp và bán các sản phẩm của mình dưới tên của các thương hiệu khác nhau như Công ty Electra xe đạp, xe đạp Diamant, Klein, Gary Fisher, vv Công ty này đã được John Burke thành lập vào khoảng năm 1976 với dòng xe đạp cao cấp đỉnh nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Trụ sở chính của công ty này ở Wisconsin.

8. Specialized:

xe-dap-specialized
Top 10 các hãng xe đạp nổi tiếngthế giới – Specialized thuộc vị trí số 8

Các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới – Specialized cũng là một trong những thương hiệu tốt nhất và nổi tiếng nhất của xe đạp trên thế giới. Tên chính thức của thương hiệu này là Specialized Bicycle Component ( Công ty chuyên phụ tùng xe đạp). Thương hiệu này bắt đầu xuất hiện trong lĩnh vực xe đạp vào năm 1974. Người sáng lập là Mike Sinyard. Đây là thương hiệu phụ tùng duy nhất tham gia vào việc tạo ra những chiếc xe đạp và các sản phẩm của họ chỉ chuyên biệt cung cấp riêng cho xe đạp của họ và trở nên rất thành công. Sản phẩm của Specialized cũng được nhập khẩu và xuất khẩu sang các nước khác để bán rộng khắp ở tất cả các nơi trên thế giới. Các sản phẩm có đủ ở các khoảng giá phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

7. Cannondale:
xe-dap-canondale

Nắm giữ vị trí số 7 trong Top 10 các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới – Cannondale

Nằm trong Top 10 các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới, Cannondale là thương hiệu xe đạp nổi tiếng và thành công của Canada. Đây là nhãn hiệu chuyên gia và là thương hiệu lớn nhất chuyên đưa ra các mẫu mã xe đạp phong cách mới nhất. Trụ sở chính của thương hiệu này được đặt tại Mỹ và có chi nhánh trên toàn thế giới. Cannondale khởi nghiệp trong lĩnh vực này vào năm 1971 và được sáng lập bởi nhiều người cộng tác với nhau như Jim Catrambone, Ron Davis vv… Xe đạp của Cannondale khá là dễ sử dụng và có giá cả phải chăng phù hợp với số đông người dùng .

6. Kona:

xe-dap-hang-kona

Top 10 các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới – Kona nằm ở vị trí số 6

Thuộc top 10 các hãng xe đạp nổi tiếng nhất thế giới – Kona rất được nhiều người biết tiếng. Cơ bản đây là một thương hiệu của Bắc Mỹ và ra đời vào năm 1988. Thương hiệu này được Dan Gerhard và Jacob sáng lập. Kona có văn phòng tại nhiều quốc gia khác để cung cấp xe đạp của họ cũng như Canada, Thụy Sĩ và Mỹ và nhiều nước khác. Kona cũng đã giới thiệu một loạt mẫu mới nhất của xe đạp cho bé gái với thiết kế có màu sắc và nhiều kiểu dáng khác nhau rất hấp dẫn.
5. Scott:
xe-dap-scott

Vị trí số 5 trong Top 10 các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới – Scott

Top 10 thương hiệu các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới – Scott lừng danh với xe đạp thể thao và là thương hiệu thế giới cực kỳ ưa chuộng. Xe đạp của hãng này có phong cách tuyệt vời và chất lượng đáng tin cậy. Hãng xe của Thụy Sĩ sản xuất nhiều loại xe đạp, thiết bị mùa đông, sản phẩm thể thao và xe thể thao. Scott được Ed Scott, người làm việc tại Sun Valley sáng lập vào năm 1958. Thương hiệu này đã ghi danh trong lịch sử với thành tích tuyệt vời là nơi đầu tiên sản xuất Xe trượt tuyết bằng chất liệu nhôm.

4. Santa Cruz:
xe-dap-santa-cruz

Top 10 các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới – Santa Cruz thuộc vị trí thứ 4

Santa Cruz rất lừng danh với thương hiệu xe đạp cao cấp. Công ty này là thương hiệu của California. Hãng Santa Cruz ra đời vào năm 1993 bởi hai nhà sáng lập giàu có Novak và Rob Roskopp. Xe đạp của họ luôn có các phong cách mới nhất và giá cả phải chăng chính là điều hấp dẫn đáng lưu ý về thương hiệu này.

3. Marin:

xe-dap-marin

Top 10 các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới – Marin ở vị trí thứ 3

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất và tốt nhất trên thế giới, hãng xe này do Bob Buckley khởi nghiệp vào năm 1986 bởi từ California. Xe đạp leo núi của họ nổi tiếng với nhiều mẫu mã màu sắc bên cạnh các phụ kiện và một số sản phẩm khác cũng được ưa chuộng không kém. Một số mẫu xe của Marin còn được cho là đắt nhất trong dòng sản phẩm cao cấp. Một số xe đạp của thương hiệu này được thực hiện từ 1nơi khác ở Marin County.

2. GT:
xe-dap-gt

Xếp vị trí thứ 2 trong Top 10 các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới – GT

Nằm trong Top 3 các hãng xe đạp nổi tiếng hay nhất thế giới GT là thương hiệu rất nổi tiếng của Mỹ được biết đến trên toàn thế giới. Hãng xe là một bộ phận trực thuộc công ty Dorel Industries của Canada. GT chuyên về dòng xe cao cấp của MTB, BMX và xe đua cao cấp. Hai nhà sáng lập Richard Long và Gary Turner đã bắt tay nhau xây dựng vào năm 1974 .Các mẫu xe đạp của họ rất phong cách và có nhiều màu sắc khác nhau.

1. Giant:
xe-dap-giant

Đứng đầu trong top 10, các hãng xe đạp nổi tiếng nhất thế giới chính là Giant

Giant là thương hiệu đứng đầu trong top 10 các hãng xe đạp nổi tiếng, tốt nhất và cao cấp nhất thế giới. Xe đạp Giant nổi tiếng về chất lượng với các tính năng tuyệt vời và thiết kế tuyệt hảo. Ông lớn này là thương hiệu của Đài Loan được thành lập vào năm 1972 bởi nhà sáng lập King Liu. Hãng xe đạp nổi tiếng Đài Loan và thế giới có văn phòng tại nhiều nước như Hà Lan, Trung Quốc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *