Tổng hợp các mẫu xe đạp gấp Galaxy nổi bật

Hòa mình vào sân chơi thể thao của thế giới, xe đạp xếp gấp đã đến và bắt đầu chặng đường chinh phục của mình tại đất nước Việt Nam chúng ta trong khoảng vài năm trở lại đây. Là 1 thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới không chỉ ở thế mạnh về lối thiết kế và những tính năng vượt trội trong từng dòng phẩm, Galaxy còn được rất nhiều đối tượng khách hàng chú ý, quan tâm và chọn lựa bởi sự đa dạng, phong phú của những thể loại xe đạp mà trong đó có thể nói xe đạp xếp gấp là 1 trong những thế mạnh của nhà sản xuất này. Thu hút và mở rộng cả trào lưu rộng rãi trong 1 khoảng thời gian khá dài, đến hiện nay vẫn giữ được độ hot hit trong bảng top, những model xe đạp Galaxy xếp gấp luôn luôn lưu trong lòng những người sử dụng bằng hình ảnh mới lạ, độc đáo và đẹp mắt.

Xe đạp xếp gấp Galaxy K2 2016

Xe đạp xếp gấp Galaxy K2 2016
Xe đạp xếp gấp Galaxy K2 2016

Mang đầy đủ các yếu tố căn bản của dòng xe đạp thông minh như nhỏ gọn, tiện dụng, có thể xếp gấp lại khi cần di chuyển hoặc cất giữ với mức giá chỉ có 3.200.000 đồng, xe đạp xếp gấp Galaxy K2 2016 còn mang đến 1 dáng vẻ thể thao mạnh mẽ trong phong cách và sở hữu những chi tiết được thiết kế đặc biệt tinh xảo từ các mối hàn xử lý bằng công nghệ cao khéo léo sinh ra những đường hàn cực kì phẳng phiu cho đến chiếc khung xe đã được 1 đội ngũ bao gồm các kĩ sư đến từ đất nước Ý thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu.

Xe đạp xếp gấp Galaxy H2 2015

 Xe đạp xếp gấp Galaxy H2 2015
Xe đạp xếp gấp Galaxy H2 2015

Trong những chuyến du lịch sắp tới của mùa hè rộn ràng, nhộn nhịp năm nay, thiếu đi sự có mặt của xe đạp xếp gấp Galaxy H2 2015 sẽ là 1 thiệt thòi vô cùng lớn với các tín đồ của môn thể thao nhiều lợi ích như xe đạp. Ngoài khả năng có thể gấp đôi lại 1 cách cực kì nhanh chóng, mẫu xe đạp địa hình xếp gấp có kiểu dáng độc đáo và cá tính như chính chủ nhân đang sở hữu của mình còn mang đến những tính năng hấp dẫn và lý tưởng khi đồng hành trên các nẻo đường. Được nhà sản xuất cưng chiều khoác lên lớp sơn bóng và tem in chìm cực đẹp, xe đạp xếp gấp Galaxy H2 2015 còn được thương hiệu này đưa ra mức giá đề nghị vô cùng hợp lý: 4.065.000 đồng.

Xe đạp xếp gấp Galaxy D3

Xe đạp xếp gấp Galaxy D3
Xe đạp xếp gấp Galaxy D3

Lịch lãm và sang trọng là những yếu tố đầu tiên nhận định về model thuộc dòng xe đạp thông minh của nhà sản xuất Galaxy. Sở hữu lối thiết kế độc đáo, có thể dễ dàng nhận ra giữa 1 loạt rất nhiều của đa dạng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của xe đạp xếp gấp, Galaxy D3 còn thuyết phục được nhiều đối tượng khách hàng khó tính nhất bởi những tính năng ưu việt mà chỉ có mức giá bán ra 5.820.000 đồng.

Xe đạp xếp gấp Galaxy K3 20 inch

Xe đạp xếp gấp Galaxy K3 20 inch
Xe đạp xếp gấp Galaxy K3 20 inch

Mang đầy đủ cấu hình của những chiếc xe đạp căn bản nhưng đã được cải tiến và nâng cấp nhờ vào những bàn tay và khối óc của các kĩ sư, xe đạp xếp gấp Galaxy K3 20 inch đã trở thành 1 mẫu xe đạp nhỏ gọn, tiện lợi, trọng lượng nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển trên các điều kiện địa hình. Điều này khiến cho mức giá thành của xe đạp xếp gấp Galaxy K3 20 inch nằm ở số tiền xấp xỉ 4 triệu đồng và tăng thêm những số điểm cộng về độ bền lẫn phong cách thời trang cho người đang sử dụng.

Xem thêm:

10 Xe Đạp Gấp giá rẻ nhất TP.HCM

 

Top 10 xe đạp gấp giá rẻ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *