Thể hiện đẳng cấp quý ông với xe đạp thể thao

Thể hiện đẳng cấp quý ông với xe đạp thể thao-1

Ngoài việc giúp con người rèn luyện sức khỏe, xe đạp thể thao còn góp phần thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Chuyện doanh nhân sử dụng xế hộp để phục vụ nhu cầu đi lại trong đời sống là chuyện dễ hiểu. Họ có thể bỏ ra hàng trăm triệu đến bạc tỉ để sắm cho mình những chiếc ô tô như Mercedes, BMW hay Aston Martin. Tuy vậy, gần đây các quý ông lịch lãm lại bị thu hút bởi một phương tiện khác: xe đạp thể thao. Nhiều người thâm chí còn ví von dòng xe này như “người tình mới” của các quý ông vậy.

Thể hiện đẳng cấp quý ông với xe đạp thể thao-1
Xe đạp thể thao – “người tình mới” của các quý ông

Trào lưu doanh nhân sử dụng xe đạp để di chuyển bắt nguồn từ các nước châu Âu. Hình ảnh những doanh nhân khoác lên mình bộ áo vest quý phái nối đuôi nhau đạp xe trên đường phố có thể dễ dàng bắt gặp ở những thành phố lớn như London, Luxembourg, Paris,… Tại thủ đô Bucharest (Romania), những doanh nhân trong trang phục comple sang trọng, thắt cà vạt chỉnh tề đi xe đạp thể thao đến cơ quan, hình thành nên một nếp sống văn minh. Họ góp phần cổ vũ cho phong trào sử dụng xe dạp nhằm bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Những dòng xe đạp thể thao thường được các quý ông lựa chọn là Xe đạp Giant, Xe đạp Fornix, Xe đạp Galaxy, SAVA,… bởi kiểu dáng khỏe khoắn, năng động và đẳng cấp. Những chiếc xe đạp được các quý ông chăm sóc cẩn thận và chu đáo như là “người tình”, cùng đồng hành với họ trên những chặng đường, đồng cam cộng khổ vượt qua mọi nắng gió hay trở ngại.

Thể hiện đẳng cấp quý ông với xe đạp thể thao-2
Thực hiện nếp sống văn minh bằng việc đi xe đạp thể thao

Đối với việc sử dụng xe đạp trong đời sống hàng ngày thì những doanh nhân của Việt Nam không phải là một ngoại lệ. Khi mà các tuyến đường tại một số thành phố lớn của Việt Nam ngày càng bị ùn tắc, nghẹn ứ bởi vô số xe máy chen chúc nhau, khi mà người đi đường thường xuyên phải hít khói bụi, nhích từng chút một trong dòng xe kẹt cứng thì việc đi xe đạp là một giải pháp tuyệt vời.

Mr. Bow một doanh nhân trẻ, chủ cửa hàng Xe Đạp Xanh chia sẻ: “Nhờ xe đạp, nhờ lối sống “không xe máy” mà B bắt buộc phải hệ thống hóa, tối ưu hóa cuộc sống của B sao cho phù hợp với lối sống đó. Điều đáng ngạc nhiên đã xảy ra: thu nhập của B ngày càng tăng và ổn định. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là công việc của B ngày càng được tự động hóa, càng đơn giản và hiệu quả. Hóa ra các quốc gia khác họ cấm xe máy để nó không trở thành phổ biến là có nguyên nhân. Họ biết để xây dựng quốc gia văn minh, giàu có thì không thể để bệnh dịch xe máy lan tràn”.

Như vậy, việc đi xe đạp thể thao không những giúp quý ông thể hiện đẳng cấp mà còn thể hiện nét văn minh, góp phần đóng góp những giá trị thiết thực cho môi trường và xã hội.

Chọn ngay xe đạp thể thao để thể hiện đẳng cấp của mình

-5%
5.760.000  5.500.000 
Out of stock
2.650.000 
-7%
5.700.000  5.300.000 
-3%
4.020.000  3.880.000 
Out of stock
3.750.000 
Out of stock
2.570.000 
-15%
Out of stock
2.950.000  2.500.000 

Xem thêm các bài viết khác:

Ưu nhược điểm của xe đạp leo núi bạn cần phải biết

Nóng “bỏng mắt” với các cua rơ xe đạp sexy nhất thế giới

Bạn đã biết cách phân loại xe đạp thể thao hay chưa?

One thought on “Thể hiện đẳng cấp quý ông với xe đạp thể thao

  1. Pingback: Xe đạp thể thao: Hàng ngoại nhập có thật sự tốt? - Xe đạp XANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *