Tâm sự của thanh niên dư tiền lấy vợ nhờ đầu tư cùng Hên Network

by anmieu

 

Xin chào quý độc giả thân mến.

Tin đồn “Hên Network lừa đảo” thời gian qua đã cướp đi cơ hội giàu lên, thậm chí là cơ hội đổi đời, của không ít người. Có những người vừa đọc từ những nguồn không rõ ràng thấy nói “Hên Network lừa đảo” đã vội từ chối cơ hội hợp tác đầu tư cùng Hên Network. Quả thật đáng tiếc! Là một nhà đầu tư được hưởng lợi rất nhiều từ Hên Network, tôi thấy mình không thể làm lơ trước những lời vu khống “Hên Network lừa đảo” được.

Tôi sẽ chia sẻ về hành trình tôi đồng hành cùng Hên Network để quý độc giả có cái nhìn khách quan đúng đắn hơn về cơ hội đầu tư này.

Tháng 04/2020, tôi nhớ lúc đó mình tình cờ biết được anh sếp đang đầu tư coin và khoe chuẩn bị mua xe ô tô nhờ vừa được chốt lời. Tôi cảm thấy rất ngưỡng mộ khi thấy sếp sắm ô tô vì nghĩ đến việc mình đi làm lương chục triệu một tháng thế này thì bao giờ mới để dành đủ tiền mua xe được.

Lúc đó tôi chưa hề biết coin là gì và hoàn toàn gà mờ về thị trường này. Tôi đánh bạo hỏi sếp về cách đầu tư coin ra sao. Nhưng buồn thay, anh sếp nhìn tôi bằng ánh mắt rất xem thường và hỏi rằng tôi đi làm lương không đủ ăn lấy tiền đâu mà đầu tư. Tôi hỏi anh ấy cần bao nhiêu tiền mới có thể bắt đầu, thì nhận được câu trả lời là thấp nhất 25 triệu để trải nghiệm. Thú thật lúc đó tôi chỉ có 20 triệu tích cóp được sau hơn 1 năm đi làm và đang gửi ngân hàng để dành tiền sau này lấy vợ. Tôi không dám hỏi gì thêm. Anh sếp cũng biết tôi không có nhiều tiền nên không thèm tiếp chuyện tôi nữa.

Tôi không dám hỏi thêm sếp của mình về chuyện này cho đến tháng 06/2020 tôi đã cố gắng gom đủ số tiền 25 triệu và rất hào hứng hỏi sếp để được đầu tư. Nhưng mấy lần sếp đều bảo rất bận, nên tôi nghĩ do số vốn của tôi quá nhỏ nên sếp không muốn hỗ trợ.

May mắn cho tôi khi tôi có kết bạn Facebook với anh sếp và tình cờ biết được Facebook của chị Tiến Maya. Sau mấy ngày theo dõi Facebook thấy chị ấy rất đáng tin và cũng tư vấn đầu tư cùng Hên Network, tôi mạnh dạn nhắn tin cho chị. Khi tôi nói mình chỉ có vốn 25 triệu và nói thật rằng đó là toàn bộ số tiền tích cóp để lấy vợ của mình, chị Tiến nói sẽ hỗ trợ tôi đầu tư và tôi cảm nhận được sự nhiệt tình của chị ấy với một người mới như tôi. Và thế là tôi đã chấp nhận tất tay cho cơ hội này. Hành trình của tôi bắt đầu…

Tại sao tôi chọn Hên Network và tham gia với tất cả số tiền tôi có? Tôi nghĩ là do 03 yếu tố sau:

1. TỰ GIỮ VỐN: – Tôi tự giữ vốn, Hên Network tuyệt đối không nhận tiền của ai cả. Chúng tôi giao dịch trên sàn Binance (top 1 thế giới, bạn có thể Google check độ uy tín sàn). Thanh khoản cực kỳ nhanh và 24/7. Tính thanh khoản tốt nhất trong mọi loại đầu tư.
2. Hên Network phải giao dịch tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư thì lúc đó nhà đầu tư mới chia lại cho Hên Network. Và tự nhà đầu tư chuyển một phần lợi nhuận theo tỉ lệ đã thỏa thuận cho Hên Network. Cuộc chơi tất cả cùng thắng, lấy tiền từ thị trường toàn cầu về chia nhau chứ tuyệt đối không có chuyện người trước ăn tiền của người sau. Tôi được tư vấn về mức lợi nhuận rất hấp dẫn 75%/năm, gấp 10 lần so với việc tôi gửi ngân hàng.
3. Tôi thấy sếp của mình thật sự đã kiếm được nhiều tiền nhờ Hên Network và tôi được đội ngũ hỗ trợ rất nhiều mặc dù mình là người mới chưa tham gia thị trường coin bao giờ.

Tôi nhớ lần đầu tiên được Hên Network chốt lời, tôi thấy sướng quá phải gọi khoe ngay với người yêu. Số vốn tôi tích cóp trong hơn một năm đã nhân đôi chỉ sau hơn 03 tháng. Nếu có nói Hên Network lừa đảo thì chắc là vì đội ngũ hứa hẹn lợi nhuận 75%/năm mà sao hơn 3 tháng đã đạt mục tiêu rồi? Tôi trích một phần lợi nhuận theo thỏa thuận cho đội ngũ tư vấn và quyết định không rút lãi, để đó làm lãi kép vì tôi vẫn có công việc kiếm ra tiền hàng tháng.

Sau một năm đồng hành, mọi người đoán được kết quả ra sao không? Từ số vốn 25 triệu đồng, Hên Network đã giúp tôi biến thành số vốn khoảng 200 triệu một cách thần kỳ. Mọi người không đọc nhầm đâu, là 200 triệu đó. Chính tôi cũng không dám tin nữa. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ kiếm được một khoản tiền lớn như vậy trong vòng một năm. Nó bằng số tiền 10 năm tôi đi làm và tiết kiệm như một năm trước. Đó quả thật như một giấc mơ mà tôi chưa bao giờ dám mơ đến.

Tôi thầm ước giá như mình có nhiều vốn hơn để tham gia cùng Hên Network từ đầu. Nếu số vốn ban đầu của tôi không phải là 25 triệu mà là 500 triệu thì sao nhỉ? Vốn càng lớn thì đòn bẩy lãi kép càng mạnh kia mà. Tôi tự động viên dù sao thì tôi cũng đã tham gia bằng tất cả số tiền mình có lúc bấy giờ, và kết quả tôi nhận về trên cả tuyệt vời.

Hóa ra tiền đẻ ra tiền là như vậy. Hóa ra sức mạnh của lãi kép phi thường đến như vậy.

Số tiền này tôi sẽ trích ra một phần để lấy vợ vào cuối năm nay, số còn lại dự định đầu tư tiếp. Nhờ có Hên Network mà tôi đủ tiền cưới vợ sớm hơn dự định rất nhiều. Ngoài việc kiếm được số tiền trong mơ, tôi còn được học hỏi và nâng tầm lên rất nhiều qua những buổi chia sẻ đào tạo của hệ thống Hên Network.

Tôi biết ơn chị Tiến Maya, biết ơn Hên Network rất nhiều vì đã giúp tôi có được ngày hôm nay.

Bản thân tôi chính là một minh chứng cho việc Hên Network không hề lừa đảo ai. Bạn bè người thân của tôi biết được sự đột phá tài chính cũng hỏi tôi tư vấn hình thức tham gia đầu tư. Hình ảnh một năm trước của tôi hiện ra, tôi mỉm cười và biết mình bắt đầu bước chân vào hành trình lan tỏa cơ hội tuyệt vời này tới nhiều người hơn nữa.

Tôi hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp những ai đang tìm hiểu về Hên Network hiểu rõ và đừng bỏ qua cơ hội đầu tư cùng Hên Network. Chúc mọi người đầu tư thành công.

You may also like

1 comment

Tiên Bella Tháng Mười 5, 2021 - 11:09 sáng

quá tuyệt vời

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon