Sử dụng xe đạp điện có 3 cái TỐT cho bạn

xe đạp điện có 3 cái tốt cho bạn 3

Xe đạp điện luôn được nhiều người quan tâm tìm mua vì những tiện ích mà nó mang lại trong cuộc sống hàng ngày. Xe đạp điện là một loại phương tiện không chạy bằng xăng như xe máy thông thường nên không gây hại cho môi trường, không ồn ào khi di chuyển. Đặc biệt xe đạp điện rất nhẹ nên người dùng không cần tốn quá nhiều sức để vận hành.

Tốt cho bản thân

xe đạp điện có 3 cái tốt cho bạn 1
Xe đạp điện được thiết kế nhắm đến mục tiêu là các bạn học sinh nên mức độ an toàn được đề cao hơn cả

Xe đạp điện được thiết kế nhắm đến mục tiêu là các bạn học sinh nên mức độ an toàn được đề cao hơn cả. Khi đi xe máy, các bạn học sinh chưa đủ tuổi và chưa có ý thức đội mũ bảo hiểm nên rất nguy hiểm đến tính mạng. Trong khi đó, xe đạp điện có thiết kế nhỏ gọn, cơ chế điều khiển rất dễ dàng nên các bạn học sinh có thể vô tư cầm lái trên đường. Vì nhỏ gọn và nhẹ nên xe đạp điện rất linh hoạt trong bất cứ tình huống nào. Hơn thế nữa, tốc độ xe đạp điện đúng chuẩn chỉ đạt đến 25 km/h nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi cho con em mình sử dụng.

Tốt cho túi tiền

xe đạp điện có 3 cái tốt cho bạn 2
Xe đạp điện chỉ dùng điện sạc chứ không dùng xăng như các phương tiện khác

Xe đạp điện chỉ dùng điện sạc chứ không dùng xăng như các phương tiện khác. Sau vài ngày sử dụng, bạn cần sạc điện một lần và tính trung bình với mỗi lần sạc, bạn chỉ tốn 3.000 đồng trong khi giá xăng đã hơn 20.000 đồng 1 lít.

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, mỗi lần sạc, xe đi được 70km, tiêu tốn 0,75 số điện tương đương với 1.500 đồng. Trong khi đó, đổ đẩy một bình xăng 5,5 lít bạn đã tốn hơn 120.000 đồng nhưng chỉ đi được 210 km. Như vậy, xét ra thì xe đạp điện tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi bạn sử dụng xe máy để đi lại.

Tốt cho môi trường

xe đạp điện có 3 cái tốt cho bạn 3
Ý thức được vấn đề mang tính toàn cầu này, xe đạp điện được sản xuất với mục tiêu thân thiện với môi trường

Trung Quốc chính là thành phố bị ô nhiễm nhất trên toàn cầu hiện nay vì số lượt người đi xe máy và xe đạp quá nhiều. Khí CO2 từ các phương tiện giao thông thải ra ngoài môi trường gây nên hiệu ứng nhà kính, làm ô nhiễm không khí nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sức khỏe chung của cộng đồng. Ý thức được vấn đề mang tính toàn cầu này, xe đạp điện được sản xuất với mục tiêu thân thiện với môi trường, nâng cao ý thức của mọi người với việc bảo vệ hành tinh xanh. Không dùng xăng, không thải ra khí CO2, không gây tiếng ồn khi vận hành, tất cả những điều đó đáng để bạn sử dụng xe đạp điện, cùng chung tay góp phần làm xanh – sạch – đẹp môi trường sống.

Xe Đạp Xanh đã cùng bạn điểm qua 3 Tốt của xe đạp điện, tin chắc rằng bạn sẽ ngày ngày sử dụng xe đạp điện thay cho xe máy hằng ngày. Đây chính là hành động thiết thực nhất để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *