Những lợi thế của khung xe đạp sườn carbon

nhung-loi-the-cua-suon-carbon-2

Đối với người đi xe đạp chuyên nghiệp, khung xe đạp phù hợp là vô cùng quan trọng. Vật liệu làm ra khung quyết định rất nhiều về cách xe đạp sẽ sử dụng về sau. Xe đạp đã đi một chặng đường dài từ những khung bằng gỗ ở giai đoạn sơ khai. Ngày nay, hầu hết các chủ xe đạp đều nhấn mạnh rằng các khung xe đạp carbon là vua trị vì.

Trước khi mua một chiếc xe đạp thể thao, có rất nhiều điều để xem xét. Bạn muốn chiếc xe đạp bền hay không?bạn có thường xuyên đi hay không? Bạn sẽ đi ở những địa hình như thế nào – tất cả những điều này cần được trả lời trước khi mua những chiếc xe đạp. Mỗi loại vật liệu khung xe đạp là khác nhau.

 

nhung-loi-the-cua-suon-carbon-1

Khung xe đạp Carbon sợi có độ bền đáng kinh ngạc với mức hiệu suất đỉnh cao.

Sợi carbon, vì nó là một vật liệu composite, làm cho một khung hình vô cùng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Mặc dù chúng thường rất đắt tiền so với khung xe đạp khác, nhưng giá trị mới là yếu tố quan trọng. Khung xe đạp có thể xử lý mức độ áp lực cao và hầu như không bị hư hỏng khi có tác động.

Một yếu tố vô cùng quan trọng trong một chiếc xe đạp tốt là khả năng hấp thụ đầy đủ bất kỳ cú sốc. Carbon là nguyên liệu hàng đầu khi nói đến khả năng giảm sốc. Chủ sở hữu sẽ thấy một sự khác biệt rất lớn, ngay cả trong những địa điểm khó khăn nhất của địa hình. Khả năng xử lý sốc tốt hơn cũng có nghĩa là chiếc xe đạp sẽ có thể tránh được rất nhiều hao mòn.

Nếu bạn có kế hoạch giữ xe đạp lâu dài, việc lựa chọn một chiếc xe đứng trước thử thách của thời gian là rất quan trọng. Carbon là một vật liệu hoàn toàn không bị ăn mòn. Điều này có nghĩa rằng các khung sẽ không xấu đi ngay cả khi bị khắc nghiệt nhất của thời tiết. Đây là một chất liệu rất tốt cho xe được lưu trữ bên ngoài hoặc thuộc sở hữu của những người sống gần hoặc hay đi lại trên biển.

nhung-loi-the-cua-suon-carbon-2

Trọng lượng xe đạp cũng là một yếu tố quan trọng quyết định trước khi mua

Trọng lượng của một chiếc xe đạp, đối với nhiều người, là một yếu tố quyết định quan trọng trước khi mua. Cưỡi ở những nơi địa hình có thể có nghĩa là nâng chiếc xe đạp sẽ đơn giản hơn với khung ít nặng. Khung nhẹ hơn cũng giúp cho xe có độ cứng hơn trong một chuyến đi đặc biệt. Nó cũng cho phép cho một chiếc xe đạp nhanh hơn nhiều, điều này rất quan trọng đối với những người có ý định chạy đua. Sợi carbon cho phép xe đạp trở thành khung nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.

Vì carbon rất dễ uốn. Khung xe đạp làm từ sợi carbon có thể được định hình, trong quá trình sản xuất, vào hầu như bất kỳ thiết kế phức tạp nào. Điều này có nghĩa là xe có thể được thiết kế riêng để phù hợp với một nhu cầu người mua cụ thể. Đua xe đạp có thể được định hình dạng khí động học hơn và xe đạp sẽ được sử dụng cho xe địa hình có thể được thực hiện với gióng dày hơn xung quanh các bộ phận chung để chịu được áp lực cao.

Trước khi mua một chiếc xe đạp mới cần suy nghĩ kỹ và ý thức trước những khó khăn về các loại khung hình bạn cần. Đưa ra quyết định dựa trên các loại sử dụng bạn có kế hoạch về chiếc xe. Mặc dù có thể là đắt hơn nhiều, nếu bạn muốn có được loại hàng tốt nhất, thì Carbon là sự lựa chọn tốt nhất. Khung sườn có sức mạnh, giảm chấn sốc, không ăn mòn, trọng lượng nhẹ, và tính linh hoạt làm cho nó một vật liệu tuyệt vời cho xe đạp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *