Một nhà đầu tư thông tuệ có cần phải bận tâm đến lời xuyên tạc của những kẻ thấp hèn?

by anmieu

Như thế nào là một nhà đầu tư chân chính?

Trong cuộc chơi với điệu nhảy của những con số, nhà đầu tư như một bậc thầy thấu hiểu những giai điệu và nên chọn khoảnh khắc nào cho những quyết định của mình bằng sự tỉnnh táo và sáng suốt nhất. “Một nhà đầu tư có thể làm chủ được cảm xúc của mình mới có thể giữ được tiền trong lúc đầu tư và biến tiền thành tài sản”. Trong đầu tư không phải chỉ có tiền là được, quan trọng hơn cả là tâm thế thông tuệ và tin vào sự lựa chọn của chính mình.

Tỉnh táo lựa chọn

Việc bạn lựa chọn đồng hành cùng Hên Network cũng hoạt động theo cơ chế như vậy, nếu bạn đã đặt lòng tin vào chúng tôi thì hãy giữ vững lòng tin đó đến tận cùng, đừng vì những lời xuyên tạc từ những kẻ ganh đua thấp hèn mà mất đi cơ hội thay đổi cuộc đời của chính mình.

Một khi đã là cơ hội nếu bạn không biết cách nắm giữ một khi đã qua thi khó mà quay trở lại. Nhà đầu tư bậc thầy không phải là người kiếm tiền vụn vặt mà đó là một nghệ sĩ chơi đùa cùng những con số với một tâm thế sáng suốt và thư thái nhất.

Đã chọn phải tin

Hên Network vốn được sinh ra với sứ mệnh biến Việt Nam thành một “Quốc Gia Đầu Tư”, giúp xây dựng một cộng đồng hàng triệu người Việt cùng nhau trở thành những nhà đầu tư thực thụ, cùng nhau làm chủ cuộc đời của chính mình.

Hên Network luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày, nỗ lực cống hiến, mang tâm niệm, hoài bão xây dựng, đóng góp thiết thực cho cộng đồng và cho xã hội. Nhưng buồn thay, cái nhãn ““Hên Network lừa đảo” đang được dán lên người chúng tôi một cách trắng trợn và thâm độc.

Đây là những tai tiếng không đáng phải nhận. Sự bóp méo và xuyên tạc làm huỷ hoại danh tiếng, thanh danh của một doanh nghiệp còn non trẻ đang nỗ lực mang lại những kết quả thiết thực cho nhà đầu tư. Là một nỗi oan khuất mà buộc chúng tôi phải lên tiếng.

Vì sao? Vì Hên Network không phải là một cá nhân đơn lẻ, chúng tôi hoạt động vì các nhà đầu tư nên chúng tôi buộc phải lên tiếng để bảo vệ cho sự nghiệp của hàng nghìn nhà đầu tư, lấy lại chân lý cho các đội nhóm của Hên Network đang hoạt động ngày đêm mang lại cuộc sống thịnh vượng.

Bất chấp đại dịch Covid…

Liên tục gần 2 năm nay, dịch covid đã và đang bùng phát mạnh mẽ khắp thế giới. Cơn đại dịch này vẫn đang diễn biến ngày càng phức tạp khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á… kể cả các quốc gia phát triển hàng đầu. Nó đã gây nhiều tác động tiêu cực chưa từng có; gây khủng hoảng và thiệt hại nặng nề cho tất cả ngành nghề; ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của toàn xã hội.

Tại Việt Nam, Covid tác động lên nền kinh tế và làm cho mức tăng trưởng kinh tế rơi xuống thấp nhất trong vòng 10 năm qua. Nhiều doanh nghiệp hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt, các công ty rơi vào tình trạng khủng hoảng, phá sản.

Nhà đầu tư tài chính Hên Network vẫn nhận quả ngọt

Trong lúc đó, hàng nghìn nhà đầu tư với hàng nghìn gia đình tại Hên Network vẫn được an yên, bình tâm giữa mùa dịch mà không bị ảnh hưởng và lo lắng quá mức về tình hình tài chính. Bởi thu nhập của họ kiếm được ở Hên Network luôn ổn định và bền vững bất chấp những tác động quá lớn của Covid lên các doanh nghiệp, ngành nghề và toàn bộ mọi hoạt động xã hội.

Nói cách khác Hên Network như một chiếc phao cứu sinh tại thời điểm này, giúp hàng nghìn hộ gia đình – nhà đầu tư có nơi bình yên để nương tựa tài chính giữa lúc hoang mang lo sợ về sinh kế cho bản thân và gia đình còn nhiều hơn cả nỗi lo trước sự tấn công của virus tử thần. Toàn bộ những điều trên đã được cộng đồng các nhà đầu tư chia sẻ công khai. Tất cả đều được xác minh hoàn toàn không phải là lời bịa đặt.

Kết quả và bằng chứng nói lên tất cả

Cho đến thời điểm hiện tại không có bất cứ cá nhân nào đưa ra bằng chứng Hên Network lừa đảo ngoài những lời lẽ mang tính chất nhục mạ, vu khống, xuyên tạc, bịa đặt vô căn cứ đang được lan truyền trên mạng xã hội. Hên Network trên hành trình xây dựng, phát triển và đóng góp cho cộng đồng, cống hiến cho xã hội của mình luôn tâm niệm thượng tôn pháp luật và sẵn sàng chịu trách nhiệm của mình trước công luận và sự thật.

Hên Network chỉ là hệ thống tư vấn, cố vấn đầu tư chính thống và hiệu quả dựa trên kinh nghiệm và năng lực thẩm định của mình, giúp cho nhà đầu tư thu được lợi nhuận thỏa đáng trên thị trường và Hên Network được hưởng hoa hồng từ phần lợi nhuận đó, không áp dụng đa cấp, không lấy tiền của người trước trả cho người sau.

Hên Network không nhận, không giữ tiền của nhà đầu tư, tiền do chính nhà đầu tư tự giữ trong tài khoản riêng của mình. Hên Network chỉ cố vấn đầu tư với tiêu chí AN TOÀN VỐN và thu lời thỏa đáng cho nhà đầu tư. Hơn hàng nghìn lịch sử lệnh thắng của Hên Network đang lưu giữ chính là bằng chứng cho sự thật: hàng nghìn nhà đầu tư giàu lên, mua nhà, mua xe là nhờ Hên Network. Nhiều nhà đầu tư tài chính chia sẻ:

“Người khác giúp chúng tôi kiếm được tiền thì chúng tôi vui vẻ cảm ơn rồi. Riêng Hên Network không chỉ giúp cho chúng tôi kiếm được tiền thông thường mà còn là tiền về giữa mùa dịch Covid, thì ý nghĩa càng to lớn hơn”.

Lời cuối

Không ai có xuất phát điểm là một nhà đầu tư huyền thoại ngay được. Hành trình đó có những sai lầm, vấp ngã, mất mác và phải buông bỏ rất nhiều thứ. Sau tất cả, cần đối diện với bản ngã của chính mình; cần tiếp tục kiên trì để tạo nên cuộc sống thịnh vượng cho bản thân, cộng đồng và xã hội. Nhà đầu tư cần có sự thông tuệ và tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân. Tin tưởng vào hệ thống Hên Network, tin vào những bằng chứng cụ thể, những triệu phú đô la tự thân từ hành trình đầu tư này, là điều khẳng định rõ ràng để một nhà đầu tư tin vào kết quả mà mình sẽ có được khi đồng hành và có sự dẫn dắt của Hên Network.

“THỊ TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO KHÔNG QUAN TRỌNG, BẠN NHƯ THẾ NÀO MỚI QUAN TRỌNG!” Hãy thức tỉnh, đạp lên những lời xuyên tạc và chuẩn bị hành trang đồng hành lâu dài cùng Hên Network vì một Quốc Gia Đầu Tư bạn nhé!

You may also like

17 comments

Trâm Tháng Chín 2, 2021 - 6:02 sáng

Sự lựa chọn, tin tưởng và bỏ ngoài tai những thông tin không chính xác đó sẽ mang tới cho chúng ta những chiến công lớn, vì những lời lẻ xuyên tạc đó với mục đích là muốn hủy hoại và đàn áp người khác cho tới cùng là chỉ vì sự ghanh ghét của họ. Do đó chúng ta phải giữ vững tâm lí mới không bị kẻ ác lung lay làm mất lí trí và sự tin tưởng dành cho nơi mà chúng ta đã chọn. Sự giữ vững tâm lí và tin tưởng như vậy sẽ giúp cho chúng ta nhanh tới vạch đích hơn.

Reply
Lam Tháng Chín 2, 2021 - 6:20 sáng

Càng ngày chúng càng manh động hơn, chúng làm mọi thủ đoạn để hãm hại người khác, làm cho những nhà đầu tư rất bồn chồn và lo lắng, họ ngày đêm suy nghĩ, ăn không ngon, ngủ cũng không yên và họ đặt ra câu hỏi rằng: “Có nên tin vào Hên không?, Hay Hên chỉ là lừa đảo?,…” Có nhiều người bị bọn chúng dắt mũi và sau đó khi họ biết được sự thật thì họ rất căm ghét những kẻ độc mồm độc miệng đó. Mọi người hãy giữ vững tâm lí của mình để không bao giờ phải hối hận về sau nhé!

Reply
Kim Tháng Chín 7, 2021 - 1:50 sáng

Không có khoản đầu tư nào là ăn chắc 100% cả, cho nên hãy tìm hiểu, suy xét, nghiên cứu, phân tích thật kĩ lưỡng thì mới đưa ra quyết định đầu tư. Hên Network là nơi mà tôi rất tin tưởng, đã mang đến cho tôi và nhiều người có một cuộc sống trở nên khá giả và đầy đủ hơn.

Reply
Eli Tháng Chín 14, 2021 - 4:18 chiều

Đồng hành lâu dài cùng Hên Network

Reply
Khánh Tháng Chín 15, 2021 - 1:41 sáng

Tuyệt vời

Reply
Tiến Linh Tháng Chín 15, 2021 - 1:56 sáng

Tất cả những thông tin Hên Network lừa đảo đều là sai, Hên Network là mô hình chính thống tại Việt Nam!

Reply
tu Huong Tháng Chín 15, 2021 - 3:55 sáng

Kiên định con đường mình chọn, bỏ qua thị phi

Reply
Lamln Tháng Chín 15, 2021 - 4:56 sáng

Nhà đầu tư thực thụ tại Hên Network
1. Tỉnh táo lựa chọn
2. Đã chọn phải tin
3. Nhà đầu tư tài chính Hên Network vẫn nhận quả ngọt dù cho dịch covid có hoành hành.
4. Kết quả và bằng chứng nói lên tất cả

Reply
Đắt Vỉnh Tháng Chín 15, 2021 - 8:51 sáng

Niềm tin phi thường sẽ có kết quả phi thường. Biết ơn Hên Network đã giúp mình thay đổi tài chính lớn trong đại dịch

Reply
Eli Tháng Chín 15, 2021 - 11:20 sáng

Tỉnh táo lựa chọn

Reply
Sen Huế Tháng Chín 15, 2021 - 2:38 chiều

Tuyệt vời quá

Reply
eli Tháng Chín 16, 2021 - 11:03 sáng

đã chọn là đi tới cùng luôn

Reply
Quang Dũng Tháng Chín 17, 2021 - 1:48 chiều

Đầu tư ở Hên Network cho kết quả rất tuyệt vời !

Reply
Việt Tháng Chín 18, 2021 - 2:41 chiều

Rất cảm ơn Hên Network !

Reply
deptraihocgioi Tháng Chín 19, 2021 - 8:06 sáng

quá tuyệt vời…

Reply
Trường Đinh Tháng Chín 19, 2021 - 8:09 sáng

luôn Kiên định con đường mình chọn

Reply
Nhi Tháng Chín 20, 2021 - 6:31 sáng

Thật ý nghĩa.

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon