Mách bạn những mẹo nhỏ chọn mua xe đạp thể thao Cannondale chính hãng

mách bạn những mẹo nhỏ chọn mua xe đạp thể thao cannondale chính hãng 3

Cannondale là thương hiệu xe đạp thể thao vô cùng quen thuộc đối với dân đam mê xe đạp. Xe Đạp Xanh hôm nay sẽ mách nhỏ bạn những mẹo chọn mua xe đạp thể thao Cannondale chính hãng, tránh chọn lầm hàng giả hàng kém chất lượng mà ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân khi lái xe.

mách bạn những mẹo nhỏ chọn mua xe đạp thể thao cannondale chính hãng 1
Cannondale là thương hiệu xe đạp thể thao vô cùng quen thuộc đối với dân đam mê xe đạp

Thương hiệu xe đạp thể thao Cannondale

Thương hiệu Cannondale ra đời năm 1983 và là thương hiệu xe đạp số 1 tại Mỹ. Khi tìm đến với thương hiệu xe đạp thể thao Cannondale, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với các dòng xe đạp đua đường trường cũng như xe đạp leo núi nơi đây. Các tay đua xe đạp chuyên nghiệp luôn lựa chọn Cannondale là bạn đồng hành cùng mình trong suốt các cuộc đua, điển hình là xe đạp thể thao Cannondale đã xuất sắc giành 5 giải vô địch Giro d’Italia Maglia Rosas.

mách bạn những mẹo nhỏ chọn mua xe đạp thể thao cannondale chính hãng 2
Các tay đua xe đạp chuyên nghiệp luôn lựa chọn Cannondale là bạn đồng hành cùng mình trong suốt các cuộc đua

Công nghệ carbon là chiến lược phát triển của hãng với các sản phẩm nổi tiếng như Cannondale Super Six Hi – Mod. Các dòng xe đạp thể thao Cannondale chuyên về nhôm và sợi carbon, mang đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Cannondale nổi tiếng là thế nên sẽ phát sinh tình trạng có nhiều xe đạp Cannondale hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Vậy làm thế nào để chọn mua xe đạp thể thao Cannondale chính hãng?

Chọn mua xe đạp thể thao Cannondale chính hãng

Mẹo nhỏ đầu tiên giúp bạn có thể chọn mua xe đạp thể thao Cannondale chính hãng là hãy kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Xe đạp thể thao Cannondale chính hãng sẽ luôn có tên rõ ràng như Cannondale Sl1, Sl2, Cannondale Trail 4, Trai 5. Đồng thời sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, được đóng thùng bảo quản cẩn thận, tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển.

mách bạn những mẹo nhỏ chọn mua xe đạp thể thao cannondale chính hãng 3
Xe đạp thể thao Cannondale chính hãng sẽ có khung sườn bằng nhôm hoặc sợi carbon cứng cáp và chắc chắn

Tiếp theo, bạn hãy yêu cầu nhân viên bán hàng trình thẻ Warranty của sản phẩm. Bất cứ một chiếc xe đạp thể thao Cannondale chính hãng nào cũng đều có thẻ Warranty hay còn gọi là thẻ bảo hành. Trên thẻ sẽ ghi đầy đủ thông số của xe và seri sản phẩm. Đây là quyền lợi mà nhà sản xuất Cannondale đảm bảo cho người tiêu dùng được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu.

Bên cạnh đó, xe đạp thể thao Cannondale chính hãng sẽ có khung sườn bằng nhôm hoặc sợi carbon cứng cáp và chắc chắn. Tên hãng được in sắc nên trên khung xe với màu sắc tươi sáng, rõ ràng. Bạn cũng có thể kiểm tra thân xe. Nếu thân xe đẹp và cân đối, khi ngồi lên có cảm giác chắn chắn và an toàn thì đó chính là xe đạp Cannondale chính hãng.

Xe Đạp Xanh tự hào là cửa hàng chuyên cung cấp xe đạp Cannondale chính hãng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Xe Đạp Xanh, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và tham quan những mẫu xe đạp thể thao Cannondale chính hãng mới nhất.

XEM THÊM

Bảo trì xe đạp thể thao như thế nào là đúng?

Lướt qua những kinh nghiệm mua xe đạp gear bền hay nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *