Mách bạn bí quyết lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình tốt nhất

Mách bạn bí quyết lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình tốt nhất 9

Chơi xe đạp địa hình đang là thú vui mới của giới trẻ hiện nay, hấp dẫn cả nam và nữ. Bên cạnh những lời khuyên làm thế nào để lựa chọn xe đạp địa hình tốt thì làm thế nào để lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình phù hợp rất quan trọng. Sắm cho chiếc xe đạp địa hình của mình một loại đèn phù hợp vừa đảm bảo an toàn cho bản thân trong mọi chuyến đi vừa tăng thêm không khí hào hứng, vui vẻ.

Xe Đạp Xanh hôm nay sẽ cùng bạn điểm qua 3 loại đèn cơ bản dành cho xe đạp địa hình: đèn tín hiệu, đèn hậu và đèn siêu sáng.

1.Đèn tín hiệu

Mách bạn bí quyết lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình tốt nhất 1
Đèn tín hiệu có thiết kế một đèn LED nháy cho 3 chế độ sáng giúp bạn nhìn rõ đường đi phía trước mắt

Nếu bạn dùng xe đạp địa hình để tập luyện những pha biểu diễn mạo hiểm hoặc bạn là một dân phượt chuyên nghiệp, đèn tín hiệu là đèn cho xe đạp địa hình bạn nên lựa chọn ngay. Đèn tín hiệu có thiết kế một đèn LED nháy cho 3 chế độ sáng giúp bạn nhìn rõ đường đi phía trước mắt. Hơn thế nữa, khi bạn lưu thông ban đêm, đèn tín hiệu sẽ thông báo đến những người đi đường xung quanh về sự hiện diện của bạn và xe, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Mách bạn bí quyết lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình tốt nhất 6
Đèn tín hiệu rất nhỏ gọn và được đặt lên tay cầm lái của xe

Đèn tín hiệu rất nhỏ gọn và được đặt lên tay cầm lái của xe. Bất cứ khi nào đèn bị hỏng hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn đổi mới, thì việc tháo ra rất dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, đèn tín hiệu sẽ giúp chiếc xe đạp địa hình của bạn thêm phong cách.

2.Đèn hậu

Mách bạn bí quyết lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình tốt nhất 7
Những phượt thủ xe đạp địa hình nhất thiết phải sắm ngay cho mình một chiếc đèn hậu vì giúp bảo vệ an toàn khi đi phượt 

Đây là loại đèn rất cần cho cho bất cứ phương tiện nào, không chỉ riêng xe đạp địa hình. Đèn hậu có chức năng chính là thông báo tín hiệu về xe của mình cho những người đi đường phía sau. Những phượt thủ xe đạp địa hình nhất thiết phải sắm ngay cho mình một chiếc đèn hậu vì giúp bảo vệ an toàn khi đi phượt qua những cung đường uốn khúc, nhiều nguy hiểm.

Đèn hậu cho xe đạp địa hình thường có màu đỏ và được tích hợp nhiều chế độ nháy sáng, đảm bảo an toàn tối đa cho người chơi xe.

3.Đèn siêu sáng

Mách bạn bí quyết lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình tốt nhất 8
Đèn siêu sáng là đèn cho xe đạp địa hình cơ bản mà bất cứ người chơi xe đạp địa hình nào cũng cần có

Đèn siêu sáng là đèn cho xe đạp địa hình cơ bản mà bất cứ người chơi xe đạp địa hình nào cũng cần có. Đây là loại đèn có tính năng chống nước rất cao, được sản xuất từ kim loại cứng, khó vỡ. Tất nhiên, đúng với tên gọi, độ sáng của đèn cực tốt và cực mạnh, giúp cho người đi xe đạp địa hình lưu thông an toàn trong trời tối.

Sự khác nhau giữa đèn siêu sáng và đèn tín hiệu là đèn siêu sáng không nhấp nháy, không có tác dụng thông báo tín hiệu và chỉ có màu trắng đơn giản.

Các bài viết liên quan:

Trở thành dân chơi fixed gear? KHÔNG HỀ KHÓ!

Những phụ kiện xe đạp leo núi chất lượng mà bạn nên biết

Tìm hiểu về phuộc nhún phụ tùng xe đạp địa hình

 

2 thoughts on “Mách bạn bí quyết lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình tốt nhất

  1. Pingback: Hướng dẫn bạn cách bảo dưỡng xe đạp địa hình tốt nhất

  2. Pingback: Tìm hiểu về phuộc nhún phụ tùng xe đạp địa hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *