Mặc dù bị vu cáo là “x1000 lừa đảo”, đội ngũ vẫn trả gốc lãi đầy đủ và được nhà đầu tư tri ân

by anmieu

 

Trong suốt thời gian qua, đội ngũ Hên Network – x1000 liên tục hứng chịu hàng loạt tin đồn, vu cáo “Hên Network lừa đảo”, “x1000 lừa đảo” với những nội dung thô tục, từ ngữ phản cảm gây xáo động không chỉ nhóm các nhà đầu tư mà còn những cá nhân khác đang quan tâm tìm hiểu để đồng hành.

Mặc dù vậy, tháng 5/2021 vừa rồi đội ngũ x1000 đã thông báo hoàn vốn, đồng thời trả lãi cho những ai muốn dừng sớm. Điều này quả thật là bất ngờ, giữa muôn vàn thị phi, sự thật đã được chứng minh rõ ràng là chẳng có lừa đảo ở đâu cả. Lừa đảo chỗ nào khi gốc được hoàn đủ? Lừa đảo chỗ nào khi còn có một phần lãi kha khá nữa để hỗ trợ trong khoảng thời gian khó khăn do Covid này?

X1000 thực chất là một chương trình đầu tư siêu mạo hiểm khởi nguồn từ 2018 với châm ngôn “được thì khủng, mất thì thôi”. Đội ngũ x1000 đã chia sẻ rất rõ ràng và nhiều lần ngay từ đầu cho bất cứ ai quan tâm để đảm bảo họ có đầy đủ sự hiểu biết và chuẩn bị kỹ càng về tâm thế trước khi tham gia. Bên cạnh đó, với thời gian dự kiến kết thúc chương trình là 2023, đây được xem là một kế hoạch táo bạo vì việc đầu tư truyền thống nhanh cũng phải 8-10 năm mới cho kết quả thực sự đáng kể. Táo bạo như thế nào, hãy xem bảng minh họa phía dưới nhé:


Như vậy, với đầu tư truyền thống, giả sử đạt mức sinh lời 20% mỗi năm thì sau 5 năm chỉ x2.48 lần, và sau 10 năm chỉ x6.18 lần. Đây là những con số có thể đạt được nếu hiệu suất sinh lời là đều đặn.
Đối với x1000, tỷ lệ lợi nhuận hàng năm cần đạt được theo đúng kế hoạch sẽ là 398.11%, như vậy trong 5 năm số vốn 50 triệu ban đầu sẽ được nhân lên thành 50 tỷ. Để đơn giản hóa cách tính, công thức đơn giản hơn sẽ là x2 x2 x2 x5 x5 x5.

Rõ ràng đội ngũ thiết lập chương trình x1000 đã nhìn thấy và hiểu rõ những khó khăn sẽ gặp phải nên mới có châm ngôn “được thì khủng, mất thì thôi”. Đồng thời họ còn thấy được tiềm năng to lớn của thị trường tiền số nên vẫn quyết tâm & kiên định tiến hành.

Nay, chỉ mới nửa đường nhưng đội ngũ vẫn đồng ý để một số nhà đầu tư rút vốn, điều này thực sự có ý nghĩa, đặc biệt trong giai đoạn Covid đang ảnh hưởng gây khó khăn cho hàng ngàn doanh nghiệp, và hàng ngàn doanh nghiệp khác phá sản.

Cùng xem phản hồi từ một nhà đầu tư x1000 sau khi đã nhận đầy đủ gốc và lãi:

“Thật sự em rất có nhiều cảm xúc khi nhận lại được số tiền lãi và gốc, nó giúp em rất nhiều trong giai đoạn dịch này.

Ngoài chuyện tài chính ra em học được nhiều bài học và chuyển hóa rất nhiều trong thời gian qua, đó là thành quả rất lớn của em còn hơn những gì em mong đợi.

Em xin được cảm ơn anh và biết ơn anh rất nhiều vì những nỗ lực của anh đã giúp đỡ mọi người và uy tín trong thời gian qua.

Qua đợt này em và mọi người mới thấy rõ nỗ lực của anh dành cho mọi người rất lớn ạ!”

You may also like

1 comment

Tiên Bella Tháng Mười 13, 2021 - 1:19 chiều

tuyệt quá đội ngũ Hên Network

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon