Khó cưỡng lại vẻ đẹp khác biệt của xe đạp gấp Galaxy hiện nay

Sớm xuất hiện và phục vụ trong đời sống của con người từ rất lâu, xe đạp thật sự là một phương tiện rất đỗi quen thuộc, quan trọng và đóng góp không nhỏ cho những sinh hoạt hằng ngày. Theo thời gian và nhu cầu ngày một càng cao hơn của nhiều đối tượng sử dụng, các thương hiệu xe đạp đã được những nhà sản xuất trên thị trường không ngừng đầu tư, nâng cấp và phát triển thành nhiều dòng xe đạp mới. Một trong số đó có xe đạp gấp, Dòng xe đạp gấp này gây ấn tượng mạnh trong giới xe đạp bởi vẻ ngoài đặc biệt và sự tiện lợi mà nó mang lại. Xe đạp Gấp Galaxy tạo nên một thị phần lớn, chiếm lĩnh số lượng không nhỏ trong bộ phận khách hàng bằng những điều thú vị rất riêng, rất đặc biệt, Và đưa Galaxy lên 1 tầm mới trong các thương hiệu Xe đạp.

Thật không quá khó khăn để nhận diện ra các mẫu xe đạp gấp Galaxy nhờ hình dáng hoàn toàn khác biệt, sở hữu lối thiết kế độc đáo, ấn tượng hơn hẳn so với các dòng xe đạp thông dụng. Tuy chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam trong một khoảng thời gian ngắn và khá gần đây, thế nhưng xe đạp gấp Galaxy lại rất nhanh chóng phổ biến bởi sự thu hút đặc trưng riêng. Đó chính là cơ chế có thể gấp gọn, thu nhỏ lại kích thước của xe đạp Galaxy trong tíc tắc và thuận tiện mang vác  khi cần di chuyển hoặc cất giữ trong không gian nhỏ hẹp nhờ trọng lượng lẫn kích thước vô cùng nhẹ nhàng, nhỏ xinh.

Tiện lợi là thế nhưng cái giá mà Thương hiệu Galaxy nhắm tới lại là khách hàng tầm trung cho nên rất được ưa chuộng bởi chỉ cần yêu thích là người dùng yêu thích có thể rinh về 1 chiếc mà không cần lăn tăn nhiều về giá cả. Thấu hiểu nhu cầu của các thượng đế và mong muốn đáp ứng cũng như mở rộng thị trường hơn, nhà sản xuất Galaxy đã tung ra những dòng xe đạp gấp  với màu săc và cấu hình đa dạng hơn để cho khách hàng dễ lựa chọn. Các mẫu đại điện của dòng xe đạp gấp thông minh Galaxy hiện nay:

Xe đạp gấp Galaxy K2 2016 với mức giá 3.200.000 đồng. Có nhiều màu sắc để khách hàng chọn lựa như màu đen đỏ/cafe/ trắng hồng đậm/cam.

xe đạp gấp thông minh Galaxy K2 màu cà phê

Xe đạp Gấp Galaxy K2 2016 màu cam

Xe đạp Gấp Galaxy K2 2016 màu đen đỏ

Xe đạp Galaxy K2 2016

Xe đạp gấp Galaxy H2 2015 được bán ra với số tiền 4.065.000 đồng. Là dòng xe địa hình gấp thông minh,  Với kiểu dáng cá tính độc đáo, Dù là xe đạp địa hình nhưng xe đạp Galaxy H2 2015 có thể gấp gọn tiện lợi, cùng bạn vi vu trong các chuyến du lịch đầy thú vị. xe đạp gấp Galaxy H2 2015 là bộ sưu tập bao gồm đen vàng/đen xanh lá/trắng xanh lam.

Xe đạp Galaxy H2 2015 màu trắng-xanh lam

Xe đạp gấpGalaxy H2 2015 màu đen – vàng

Xe đạp gấp thông minh Galaxy H2 2015 màu đen-đỏ

Xe đạp gấp Galaxy D3, mang phong cách thể thao lịch lãm, có khung nhôm hợp kim kết hợp phuộc và càng trước thép cường lực có giá 5.820.000 đồng. xe đạp gấp Galaxy D3 lại là sự tổng hợp của trắng đỏ/ đen đỏ/đen hồng đậm,… Màu sắc vô cùng tự tin năng động cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Xe đạp Galaxy D3

Xe đạp gấp Galaxy K3 20 inch là 4.065.000 đồng. Có thiết kế thể thao và chắc chắn hơn, có thể gấp gọn nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng của 1 chiếc xe đạp bình thường

 

 

Xe đạp Galaxy K3 20 inch

Xe đạp gấp Galaxy K3 20 inch

 xe đạp gấp Galaxy D1 khoảng 5.070.000 đồng.

Xe đạp Galaxy D1

 xe đạp gấp Galaxy D5 2015 là 6.720.000 đồng,…

Xe đạp galaxy D5

Xe đạp gấp Galaxy V1 14” nằm trong khoảng giá 5.070.000

Xe đạp gấp Galaxy V1 14” màu trắng -đen

Xe đạp galaxy V1 14” màu đỏ

Xe đạp galaxy V1 14” màu trắng-hồng

Xe đạp galaxy V1 14” màu cam

Bên cạnh sự đa dạng của các dòng sản phẩm với số tiền phù hợp, xe đạp xếp gấp Galaxy còn sở hữu nhiều màu sắc phong phú được tô phủ lên những chiếc khung sườn chắc chắn, bền đẹp theo thời gian từ chất liệu nhôm, sắt, thép cường lực.

Rất nhiều người đã nghĩ rằng xe đạp gấp Galaxy là một phương tiện khó điều khiển khi vừa trông thấy ngoại hình và lối thiết kế của dòng xe đạp thông minh này. Thật ra, dù sở hữu kích thước bánh xe khá khiêm tốn, thế nhưng xe đạp Galaxy vẫn mang cấu hình và các chi tiết, bộ phận lẫn hệ thống không khác với những chiếc xe đạp thông thường. Vì thế nên, việc vi vu trên khắp các nẻo đường bằng xe đạp xếp gấp Galaxy cũng hoàn toàn thoải mái, dễ dàng và có phần thú vị, hấp dẫn hơn hẳn những chiếc xe đạp bình thường.

Xe đạp Gấp thông minh Galaxy không chỉ nhắm tới các đối tượng mê xe thể thao, mà còn nhắm tới 1 phân khúc khách hàng hoàn toàn mới, đó là khách du lịch. Với vẻ ngoài nhỏ gọn thể thao nhưng có thể gấp gọn lại để tố ưu không gian để có thể mang theo dù bạn đi tới đâu cũng có thể xách theo được. Còn gì tuyệt vời bằng việc đi tới đâu cũng có thể đạp xe ngắm cảnh và trải nghiệm tốc độ ở đó.

 

Xem thêm:  Tổng hợp các mẫu xe đạp gấp Galaxy nổi bật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *