Khám phá mẫu xe đạp Fixed Gear LGB

Phải đồng ý với 1 nhận định rằng, chưa bao giờ thị trường xe đạp ở Việt Nam lại bùng nổ như trong khoảng thời gian gần đây. Thế giới xe đạp đã trở nên đa dạng và phổ biến hơn trong cộng đồng con người bằng nhiều thương hiệu mang những thiết kế và các tính năng luôn luôn được cải tiến không ngừng nhằm mang đến sự mới lạ và trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất để thu hút nhiều đối tượng khách hàng về với nhãn hàng của mình. Tuy chỉ mới được gia nhập sôi nổi vào thị trường trong 1 khoảng thời gian ngắn, thế nhưng dòng xe đạp Fixed Gear lại đặc biệt nhận được sự ủng hộ của nhiều thượng đế bởi thiết kế độc đáo khi mọi chuyển động tiến, lùi và phanh xe đều dựa trên hệ thống bàn đạp gắn liền với trục chuyển động. Trong số đó, mẫu xe đạp Fixed Gear LGB gần như thường xuyên luôn luôn đứng đầu trong bảng danh sách những mẫu xe đạp bán chạy nhất của các cửa hàng trên toàn quốc. Hãy cùng bài viết của chúng tôi giải phẫu mẫu xe đạp không phanh đó để hiểu rõ hơn lý do quyến rũ của dòng xe đạp này.

Điểm ấn tượng đầu tiên giúp cho mọi khách hàng có thể dễ dàng nhận biết ra xe đạp Fixed Gear LGB chính là vành bánh xe có kích cỡ đến 6 cm từ chất liệu nhôm 2 lớp xé gió, được in logo và tên thương hiệu trực tiếp tạo nét mới lạ và chuyên nghiệp hơn cho sản phẩm.

 Xe đạp Fixed Gear LGB có vành bánh lên tới 6cm
Xe đạp Fixed Gear LGB có vành bánh lên tới 6cm

Theo bảng thông số kĩ thuật, xe đạp Fixed Gear LGB còn được sở hữu bộ khung sườn hoàn toàn chắc chắn từ chất liệu sắt đã được phủ lên 1 lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn sáng và mịn bao gồm những màu sắc thu hút được mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể tạo nên phong cách và cá tính chất lừ cho chủ nhân sở hữu như: màu đen, màu trắng, màu cam, màu xanh ngọc và màu hồng.

Xe đạp Fixed Gear LGB màu trắng
Xe đạp Fixed Gear LGB màu trắng
Xe đạp Fixed Gear LGB màu cam
Xe đạp Fixed Gear LGB màu cam
Xe đạp Fixed Gear LGB màu xanh
Xe đạp Fixed Gear LGB màu xanh

Khác với những chiếc xe đạp rẻ tiền thường chỉ được trang bị săm lốp có chất lượng kém, dễ bị thủng và hao mòn trong quá trình sử dụng, xe đạp Fixed Gear LGB chỉ dùng những chiếc lốp không ruột, đảm bảo sự bền bỉ và độ an toàn cao cho những cuộc hành trình.
Tương tự như bộ phận khung xe và lốp xe, những chiếc yên được bọc da bằng đủ các màu sắc ấn tượng sẽ mang đến nhiều sự chọn lựa thoải mái cho mọi khách hàng ở từng độ tuổi và giới tính riêng.

Yên xe đạp được bọc da khiến người ngồi có cảm giác êm ái và dễ chịu
Yên xe đạp được bọc da khiến người ngồi có cảm giác êm ái và dễ chịu

Ngoài ra, xe đạp Fixed Gear LGB còn sở hữu đùm sắt và pô tăng nhôm, kết hợp ăn ý với những bộ phận khác tạo nên các guồng quay nhẹ nhàng và dễ dàng nhất cho người điều khiển trên mọi nẻo đường.

Phanh là 1 bộ phận quan trọng, không thể bỏ qua trên bất kì chiếc xe đạp nào bởi đó chính là đối tượng có thể bảo vệ người sử dụng tránh khỏi những tai nạn bất ngờ. Với lối thiết kế độc đáo riêng, phanh là bộ phận khó lòng nhận ra được nếu bạn không phải là 1 người am hiểu về xe đạp Fixed Gear. Đây là loại xe đạp phanh bằng cách đạp ngược về sau, cách thức đơn giản này đã bổ sung thêm sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và nét hoàn hảo cho vẻ thẩm mỹ vốn đã có trên sản phẩm.

Cuối cùng, có thể nói, xe đạp Fixed Gear LGB là 1 tổng thể hài hòa về thiết kế, chất lượng lẫn giá cả, dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trong xã hội, có sức phục cao. Vì thế nên, việc thường xuyên luôn luôn đứng đầu trong bảng danh sách những mẫu xe đạp bán chạy nhất trong 1 thời gian dài tại các điểm bán dường như đã trở thành 1 vấn đề vô cùng dễ hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *