Hướng dẫn lắp ráp xe đạp fixed gear đúng cách tại nhà

Lắp ráp xe đap gear tốt nhất 1

Xe đạp fixed gear là dòng xe đạp không phanh có cấu tạo đơn giản nhưng rất được giới trẻ yêu thích bởi màu sắc đa dạng phù hợp với lứa tuổi năng động. Nếu bạn mua một chiếc xe đạp còn nguyên mới trong thùng chưa được lắp ráp. Hãy cùng tìm hiểu cách lắp ráp xe đạp fixed gear sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

 

Lắp ráp xe đap gear tốt nhất 1

Hướng dẫn lắp ráp xe đạp fixed gear đúng cách ngay tại nhà

Chuẩn bị lắp ráp xe đạp fixed gear

Khi mới mua xe đạp fixed gear chính hãng về chưa tháo thùng, dĩ nhiên là xe chưa được lắp ráp. Điều đầu tiên cần làm là khui thùng ra và bỏ tất cả các thiết bị phụ tùng ra sàn để chuẩn bị cho việc lắp ráp. Các bộ phận của một chiếc xe đạp gear bao gồm: khung xe, bánh xe, ghi đông, bàn  đạp, sên xe, yên xe. Thông thường sẽ có cả bản hướng dẫn lắp ráp kèm theo nên bạn có thể dựa vào đó và lắp đặt cho chính xác.

Rulo xe đạp

Bạn là người đam mê với xe đạp, bạn muốn rèn luyện sức khỏe và sở hữu thân hình đẹp chuẩn bằng cách đạp xe nhưng vẫn còn e ngại với khí hậu nắng nóng ở Việt Nam? Rulo xe đạp trong nhà chính là giải pháp hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Rulo xe đạp
Rulo xe đạp

Bạn là người đam mê với môn thể thao đạp xe đạp, bạn muốn rèn luyện sức khỏe dẻo dai và có thân hình đẹp chuẩn hoàn hảo bằng cách đạp xe nhưng vẫn còn e ngại với khí hậu nắng nóng ở Việt Nam? Rulo xe đạp trong nhà chính là giải pháp hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Rulo xe đạp

Rulo – Giải pháp 2 trong 1

tập luyện tại nhà

Rulo xe đạp là phát minh sáng tạo đầy tính đột phá đã thổi làn gió mới cho ngành xe đạp Việt Nam. Với thiết kế tiện dụng, cấu tạo chắc chắn và dễ lắp đặt, Rulo xe đạp sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị trong việc tập luyện xe đạp ngay chính tại nhà của mình. Rulo xe đạp luôn là sự lựa chọn thông minh cho những ai đam mê môn thể thao tốc độ này. Còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc Rulo xe đạp ngay hôm nay để việc đạp xe trở nên thú vị hơn bao giờ hết!

Tiến hành lắp ráp xe đạp gear

Thường khi khui hộp ra thì phần bánh sau và khung xe đã được nối sẵn với nhau và được nối cả với phần sên xe và bộ dò đĩa. Bạn chỉ cần lắp thêm bánh trước vào, khi lắp nhớ là phải chuẩn bị đầy đủ đồ nghề chuyên tháo lắp xe để lắp ráp thật chắc chắn, khi lắp bánh trước cần căn chỉnh đều ở giữa để khi lắp bánh xe không bị lệch và nhớ là vặn ốc thật chặt nếu không trong quá trình chạy ốc sẽ bị văng ra gây tai nạn cho chính bản thân.

Sau đó, gắn yên xe vào khung xe, khi gắn yên xe cần căn chỉnh cho chiều cao của xe phù hợp với chiều cao của người chạy để không gây ra chút trở ngại nào.

Bước tiếp theo là gắn ghi đông vào xe, trước khi gắn bạn cần mở phần ốc ở phía cổ xe để nới lỏng cổ xe thì mới cho ghi đông vào được, sau đó siết chặt lại để ghi đông không bị rơi ra trong quá trình chạy.

Bước cuối cùng là là gắn bàn đạp xe vào và kiểm tra xem xe đã hoạt động bình thường chưa, cần kiểm tra kỹ lưỡng những nơi có bắt ốc đã vặn chắc hay chưa trước khi sử dụng. Vậy là đã hoàn thành xong việc lắp ráp xe đạp gear.

 

lap-rap-xe-dap-fixed-gear-2

Nếu chưa quên sử dụng xe đạp fixed gear bạn có thể lắp thêm thắng trước để đảm bảo an toàn

Nếu bạn là người mới tập đi dòng xe đạp gear này thì bạn cũng có thể gắn thêm thắng trước cho xe để đảm bảo an toàn cho những lần dừng xe gấp. Bên cạnh đó nếu bạn muốn phá cách thì có thể gắn thêm một số phụ kiện cho chiếc xe đạp gear thêm đẹp mắt.

Bạn có thể tìm mua những sản phẩm và phụ kiện của xe đạp gear tại XE ĐẠP XANH thông qua trang web xedapxanh.com

 

Cửa hàng Xe đạp XANH

Website: https://xedapxanh.com

Đ/c: 124 Lò Siêu Phường 12 Quận11 TP.HCM

Hotline: 028 3888 4888 – 0909 26 15 36

 

>>>> Xem thêm: Phụ kiện xe đạp gear chính hãng chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *