Holy Network| Đầu tư đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu nhất định phải ghi nhớ 7 nguyên tắc “vàng” này

by anmieu

Được đánh giá là điểm sáng mới của thị trường, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian gần đây đang được giới đầu tư địa ốc quan tâm, đặc biệt ở phân khúc đất nền.

Tuy vậy bên cạnh những dự án thực tế, tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho người dân, trên địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu cũng không ít các dự án ảo, dự án ma mà các công ty tự vẽ ra để lừa người dân, lừa tiền các nhà đầu tư. Holy Network sẽ chỉ ra 7 nguyên tắc “vàng” đầu tư đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu hiệu quả dành cho các nhà đầu tư.

7 Nguyên tắc nhất định nhà đầu tư phải ghi nhớ

Nguyên tắc 1: Vị trí đắc địa

Lựa chọn sản phẩm có vị trí thuận lợi, kết nối, tiện ích liền kề: bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm hành chính, trung tâm vận chuyển,… Những khu đất đáp ứng đủ các yếu tố ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì luôn mang đến giá trị sinh lời cao.

Nguyên tắc 2: Pháp lí an toàn

Chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ hoặc đủ điều kiện pháp lí để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối. Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch khi “xuống tiền’ mua BĐS, đặc biệt trước bối cảnh thị trường nhà đất đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay.

Nguyễn tắc 3: Đầu tư vào những dự án sống

Nên mua những dự án đã hình thành những cụm dân cư với mật độ từ vừa phải đến đông đúc hoặc những dự án đã có chue trương hình thành cụm dân cư, công nghiệp, cầu tảng trong tương lai. Tuyệt đối không chọn những nơi ” đồng không mông quạnh”.

Nguyên tắc 4: Định giá trước khi mua

Tìm các chuyên gia BĐS, chuyên viên tư vấn giá đất nên định mua đã hợp lí hay chưa. Lưu ý, chỉ mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn một chút so với giá trị thị trường, tỷ lệ 5%.

Nguyên tắc 5: Dùng đòn bẩy tài chính hợp lí

Nhà đầu tư nên hạn chế đầu tư quá khả năng tài chính của bản thân. Tường hợp thiếu hụt chỉ nên vay trong ngưỡng an toàn. Và trước khi vay nên tính đến bài toán lãi suất trước áp lực tài chính theo nguyên tắc 2 lần 50: không vay qua 50% giá trị sản phẩm và không trả lãi lẫn vốn quá 50% thu nhập/ tháng.

Nguyên tắc 6: Tính thanh khoản cao

Tiến hành cuộc khảo sát sơ bộ về các giao dịch ở khu vực mình chọn mua để xem tình hình giao dịch nơi này có thường xuyên diễn ra không? Định hình ngắn – trung – dài hạn sẽ như thế nào?

Nguyên tắc 7: Môi trường xung quanh

Một khu dân cư với đầy đủ tiện ích xung quanh và sinh thái trong lành luôn mang đến giá trị vàng cho nhà đầu tư cũng như cư dân an sinh. Do đó môi trường xung quanh là yếu tố không thể thiếu khi chọnmua sản phẩm đất nền.

“Người mua nhà cần chủ động định hướng mục tiêu đầu tư, xác định loại hình BĐS phù hợp, từ đó hoạch định chiến lược đầu tư, bài toán tài chính và đặc biệt sử dụng đòn bẩy tài chính phải hợp lí, thường xuyên theo giỏi tình hình biến động của thị trường, tích lũy kiến thức đầu tư BĐS và những văn bản pháp lí liên quan, “chọn mặt gửi vàng” và các chủ đầu tư, thương hiệu phân phối uy tín, chuyên nghiệp”.

You may also like

Leave a Comment

chat-active-icon