Hên Network | Liên minh đầu tư tận dụng tối đa sức mạnh của Lãi suất kép

by anmieu

Lãi suất kép là gì? Làm sao lãi suất kép có thể khiến “tiền đẻ ra tiền”? Tại sao người giàu lại càng giàu hơn? Bởi vì người giàu luôn biết cách tận dụng bí thuật từ Lãi suất kép.

Albert Einstein – nhà khoa học lỗi lạc, đã nói rằng: “Lãi suất kép là kỳ quan thứ tám trong thế giới này. Những ai hiểu nó, sẽ kiếm được nó còn những ai không, thì phải trả nó”.

Dù biết giá trị của nó thế nhưng ông chưa thể ứng dụng được nó trong thực tế. Người ứng dụng tốt nhất lãi suất kép có thể kể đến các tỷ phú và đại diện là Warren Buffett – người từng nói: “ Sự giàu có của tôi là kết hợp từ cuộc sống tại Mỹ, gen tốt và Lãi suất kép”.

Trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán Warren Buffett chính là một nhà đầu tư vĩ đại ứng dụng lãi suất kép và thành công với khối tài sản khổng lồ.

Thật vậy nếu biết tận dụng thì lãi suất kép sẽ là vũ khí tối thượng trong mọi thị trường tài chính. Hên Network vẫn tận dụng nó trong thị trường tài chính nhưng không phải đầu tư ở lĩnh vực chứng khoán mà là thị trường tiền số – Cryptocurrency. Một thị trường tiềm năng vượt bậc với khả năng thu lợi nhuận khổng lồ, sẽ là nơi lý tưởng để vận hành lãi suất kép.

Vậy Lãi suất kép là gì?

Lãi suất kép (tiếng Anh: Compounding) là khoản lãi được tính trên số tiền gốc ban đầu và tất cả khoản lãi tích lũy được của các giai đoạn trước của một khoản đầu tư.

Hiểu đơn giản khi bạn gửi tiền tiết kiệm, số tiền ấy sẽ sinh ra một khoản lãi, khoản lãi đó được cộng dồn vào tiền vốn ban đầu và số tiền lãi sau đó sẽ tính dựa trên số tiền vốn ban đầu và số tiền lãi phát sinh trước đó. Ông bà ta thường nói “lãi mẹ đẻ lãi con” là như vậy. Và trong thế giới tài chính, tiền bạc cũng sinh sôi nảy nở theo cách như thế. Và hai yếu tố quyết định tới kết quả đầu tư cuối cùng khi vận dụng lãi suất kép chính là Thời gian và Lãi suất trung bình năm.

Tận dụng lãi suất kép trong đầu tư tài chính cùng Hên Network

Khái niệm lãi suất kép nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên để sức mạnh của lãi kép thực sự bùng nổ thì cần một khoảng thời gian đáng kể đủ lớn và trở thành tác nhân chi phối rõ ràng trong việc đầu tư. Trên thực tế, khi tận dụng lãi kép, qua vài năm đầu sẽ không thấy gì khác biệt. Nhưng nếu như bạn kiên nhẫn và có kỷ luật thì sau khoảng 10-20 năm, số tài sản sinh ra sẽ khủng khiếp đến bất ngờ.

Lợi nhuận trung bình của các nhà đầu tư đồng hành cùng Hên Network đạt được từ 50-75% một năm. Với mức lợi nhuận như thế, điều gì sẽ xảy ra sau 10, 20 năm nữa? Hãy nhìn vào bảng sau để thấy lợi nhuận khổng lồ của nhà đầu tư sẽ thu được sau 10 năm đồng hành cùng Hên Network với mức lợi nhuận 50% và vốn ban đầu là 500tr đồng.

Ở Hên Network nhà đầu tư có thể đầu tư với nhiều mức vốn khác nhau chỉ từ 1000$ tương đương 24 triệu. Một ví dụ khác, sau những năm tháng đi làm thuê, tự kinh doanh, tự làm chủ, bạn thu về cho bản thân một khoản tiền dư dả, rồi bất ngờ dịch bệnh kéo đến và bạn phải đối mặt với những khủng hoảng tài chính: gồng lỗ liên tục, cắt giảm nhân sự, kinh doanh thì đóng cửa, chi phí thì nhiều nhưng nguồn thu chẳng có là bao.

Bạn không biết nên làm gì để không những bảo toàn được số tiền của bạn mà tiền vẫn sinh lời đều đặn. Sau đó, bạn quyết định tìm đến đầu tư để tiền sinh ra tiền và chọn một thị trường tiềm năng chỉ cần ngồi ở nhà, không cần đi đâu mà vẫn có lợi nhuận đó là đầu tư cùng Hên Network trong thị trường Cryptocurrency.

Với số vốn từ 50-100 triệu theo sự tư vấn và hỗ trợ của Hên Network để đầu tư vào thị trường này vẫn với mức lãi suất 50% bạn sẽ nhìn thấy sức mạnh của lãi suất kép vận hành qua các năm.

Với mức lợi nhuận kiếm được từ việc đầu tư cùng Hên Network và áp dụng tối đa sức mạnh của lãi suất kép, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các kế hoạch lớn như mua nhà đẹp, sắm siêu xe, ung dung an hưởng tuổi già,… điều mà có lẽ trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng chưa biết khi nào sẽ kết thúc như này thì quả là một ước mơ chưa bao giờ dám mơ ước đúng không? Trên thực tế dù là số tiền nhỏ nhưng thông qua việc đầu tư đúng hướng, bạn sẽ có được khoản tiền lớn trong tương lai.

Và chìa khóa để thành công đơn giản đó là: “Đầu tư sớm giàu sớm!” vậy thôi.

 

Nhìn vào những con số lợi nhuận khủng này ai cũng phải thốt lên rằng: “Wow..Lãi suất kép đúng là kỳ quan thứ 8 của thế giới thực sự” . Và Hên Network vẫn thông qua việc thẩm đỉnh đầu tư – tận dụng lãi suất kép tối đa để giúp hàng ngàn nhà đầu tư bước chân đến nấc thang siêu giàu. Không thể chắc chắn nơi nào siêu giàu là nơi đó có lãi suất kép. Nhưng 100% những nơi có lãi suất kép thì chắc chắn sẽ siêu giàu. Tất nhiên là không bao gồm lãi suất gửi ngân hàng nhé, vì nó quá ít! Đã là thế kỷ nào rồi mà bạn vẫn còn tin vào tiền gửi từ ngân hàng sẽ mang đến lãi suất an nhàn.

Thực tế tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn vẫn có thể áp dụng quy tắc của lãi suất kép nhưng lãi quá ít hầu như không hề tăng giá trị ngược lại còn bị lạm phát ăn mòn theo thời gian. Hiện tại ở nhiều nước trên thế giới và đặc biệt là Mỹ, những ngày mà bạn có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc các chứng chỉ tiền gửi khác và kiếm được 2% hoặc 3% lãi suất đã không còn nửa. Fed có kế hoạch giữ lãi suất gần 0 cho đến ít nhất là năm 2023, vì vậy đừng mong đợi nhiều lãi suất từ những khoản tiền gửi ngân hàng này.

Thông thường, nếu bạn gửi 500 triệu đồng vào ngân hàng với kỳ hạn 12 tháng, lãi suất 6,8%/năm, số tiền lãi sau 1 năm là 34.000.000đ. Trong khi đầu tư cùng Hên Network cùng một số vốn nhưng sau 1 năm bạn đã sở hữu số tiền lãi là 250.000.000đ. Một con số cách biệt quá rõ ràng. Chỉ cần bạn chấp nhận đánh đổi chút an toàn ngắn hạn bằng cách đầu tư đúng hướng thì con đường làm giàu của bạn sẽ rộng mở hơn bao giờ hết.

“Hãy tham lam khi người khác sợ hãi và hãy sợ hãi khi người khác tham lam” – Warren Buffett

Trong lúc bạn sợ hãi, chần chừ thì bạn đã bỏ qua một cơ hội LÀM GIÀU tuyệt vời, cái giá của việc sợ hãi, chần chừ không hề nhỏ và đôi khi nó khiến bạn hối hận cả đời. Cơ hội đầu tư tài chính cùng Hên Network trong thị trường tiền số đầy tiềm năng này sẽ giúp bạn kiếm được những khoản lợi nhuận khổng lồ mà bạn làm việc cả ngày lẫn đêm cũng không kiếm nổi được. Chưa kể đến những ngày tháng kinh doanh trì trệ, thua lỗ khủng hoảng vì dịch bệnh và cả những khó khăn tiềm ẩn ở tương lai. Nếu bạn không chuẩn bị sẵn thì bạn sẽ bị nỗi lo về tiền đánh ngã bất cứ lúc nào.

Hên Network vẫn luôn trao cơ hội cho những ai có một cái đầu mở và một trái tim cháy hết mình, thật sự nghiêm túc và muốn kiếm tiền trên thị trường tiền số này. Dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn là ai, ở đâu cũng nên bắt đầu đầu tư ngay từ sớm.

Kể cả với số tiền nhỏ, không cần vốn lớn chỉ từ 1000$ (khoảng 24 triệu đồng) bạn cũng có thể tham gia đầu tư cùng Hên Network và vận dụng tối đa sức mạnh của lãi kép để nhân về số tiền tiết kiệm nhân lên gấp nhiều lần theo thời gian.

Liên minh Hên Network – nơi những nhà đầu tư thực thụ sẽ giúp đỡ và hỗ trợ nhà đầu tư. Theo dõi – Thẩm định và đưa ra những phương hướng đầu tư an toàn vốn và thu lợi nhuận thỏa đáng nhất. Dù bạn là những nhà đầu tư mới tham gia chưa biết gì về thị trường hay những nhà đầu tư đã từng bị dính lừa đảo, đa cấp, thua lỗ thì vẫn được giao lưu, học hỏi, nâng tầm bản thân lên mỗi ngày cùng Hên Network.

Đội ngũ Hên Network luôn mong muốn dẫn dắt tất cả các nhà đầu tư có thể trở thành những nhà đầu tư thực thụ trong tương lai và bước đi vững mạnh trên con đường giàu có thịnh vượng.

You may also like

21 comments

Trường Đinh Tháng Chín 16, 2021 - 8:15 sáng

phước cho ai nhìn thấy sức mạnh của lãi suất kép vận hành qua các năm mà Hên Network đang vận dụng

Reply
Đắt Vỉnh Tháng Chín 16, 2021 - 8:57 sáng

Chỉ có đầu tư mới phát huy được 2 vũ khí tối thượng đòn bẩy và lãi kép. Và thị trường tiền số là nơi phát huy tốt nhất với sự cố vấn của Hên Network

Reply
Hùng Vũ Văn Tháng Chín 16, 2021 - 9:09 sáng

Hên Network đúng là bậc thầy về sử dụng đòn bẩy và lãi kép!

Reply
Hồng Liên Tháng Chín 16, 2021 - 3:07 chiều

Chìa khóa để thành công đơn giản đó là: “Đầu tư sớm giàu sớm!” vậy thôi.

Reply
Lê Quang Tháng Chín 16, 2021 - 3:08 chiều

“Hãy tham lam khi người khác sợ hãi và hãy sợ hãi khi người khác tham lam” – Warren Buffett

Reply
Lê Long Tháng Chín 16, 2021 - 3:09 chiều

Trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán Warren Buffett chính là một nhà đầu tư vĩ đại ứng dụng lãi suất kép và thành công với khối tài sản khổng lồ.

Reply
Trường Đinh Tháng Chín 17, 2021 - 5:19 sáng

đòn bẩy + lãi kép => siêu giàu

Reply
Yến Tháng Chín 17, 2021 - 9:12 sáng

Tư vấn mình nhé Admin

Reply
Văn Tháng Chín 17, 2021 - 11:09 sáng

Good

Reply
Văn Tháng Chín 17, 2021 - 11:09 sáng

Lãi kép thật tuyệt vời

Reply
Tuyến Tháng Chín 17, 2021 - 11:10 sáng

Hệ thống Hên Nework rất ok!

Reply
Nam Tháng Chín 17, 2021 - 1:40 chiều

Đã vào Hên Network

Reply
Tiến Tháng Chín 17, 2021 - 1:41 chiều

Rất an tâm khi đầu tư cùng Hên Network

Reply
Tân Tháng Chín 18, 2021 - 2:43 sáng

Sức mạnh lãi kép quá khủng

Reply
satoshi holy Tháng Chín 19, 2021 - 6:07 sáng

Lai suat kep qua tuyet

Reply
Lien hue Tháng Chín 20, 2021 - 12:50 sáng

Hay quá muốn tham gia liên hệ ai ad

Reply
Lamln Tháng Chín 20, 2021 - 6:13 sáng

Sức mạnh của lãi kép thật khủng khiếp.

Reply
deptraihocgioi Tháng Chín 20, 2021 - 6:17 sáng

siêu lãi kép

Reply
Nhi Tháng Chín 20, 2021 - 6:28 sáng

Cảm ơn những thông tin bổ ích.

Reply
Bạch kim Tháng Chín 20, 2021 - 12:10 chiều

Tuân thủ áp dụng lãi kép linh hoạt sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong quá trình đầu tư

Reply
Huyền Lê Tháng Chín 20, 2021 - 12:56 chiều

Siêu lãi kép – Quá tuyệt vời

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon