Hên Network đã biến những người mẹ bỉm sữa trở thành nhà đầu tư thực thụ bằng cách nào?

by anmieu

Tiềm năng từ thị trường tiền số

Nhắc đến thị trường đầu tư tài chính, đặc biệt là tiền số, là nhắc đến một thị trường đầu tư còn rất mới và non trẻ trên thế giới, chỉ mới có lịch sử khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên, sức hấp dẫn từ thị trường này đối với các nhà đầu tư thế giới nói chung, đặc biệt là Việt Nam nói riêng là không thể chối từ. Biên độ dao động trong thị trường này lớn đến mức người ta cảm giác như nó không hề tồn tại cái khái niệm gọi là giới hạn. Trong một thời gian rất ngắn, khoản đầu tư của bạn hoàn toàn có khả năng nhân lên từ 5 thậm chí đến 10 lần.

Có nhiều giả thuyết cho rằng với một thị trường biến động mạnh như vậy thì không phù hợp cho những nhà đầu tư nữ giới bao gồm cả những mẹ bỉm sữa bước chân vào. Tuy nhiên, có một sự thật khá thú vị là theo kết quả nghiên cứu dựa trên 35.000 nhà đầu tư trong vòng 6 năm của hai giáo sư tài chính nổi tiếng đó là Brad Barber và Terance Odenan, họ đã đưa ra kết luận: “Nam giới giao dịch nhiều hơn nữ giới gấp rưỡi nhưng xác suất sinh lời lại thấp hơn nữ giới khoảng 0.94 điểm % trong một năm”.

 

Vậy chị em phụ nữ có bí quyết gì mà thích ứng và thành công với việc đầu tư tiền số, một ngành mà những tưởng chỉ dành riêng cho nam giới vậy?

Khi trực giác của phụ nữ lên tiếng…

Một khi phụ nữ đã thật sự khao khát một điều gì đó, nhất là nếu điều đó liên quan đến con cái và gia đình họ, thì họ sẽ sẵn sàng dấn thân bằng mọi giá. Thoạt nhìn, có rất nhiều người sẽ nghĩ rằng, quyết định của phụ nữ thường chủ yếu dựa vào trực giác hay cảm tính, do đó sẽ thiếu đi tính chính xác. Tuy nhiên, mọi người quên mất một điều rằng phụ nữ có một trực giác vô cùng nhạy cảm, và vi diệu ở chỗ là nó luôn luôn đúng. Đến mức nam giới cũng không thể nào hiểu được tại sao phụ nữ có thể có những linh cảm đúng đắn như vậy.

Có một câu nói đùa như thế này: “Khi phụ nữ đã nghi ngờ và điều tra, đến cả Sherlock Holmes cũng phải cúi đầu chào thua” cho thấy đừng cố làm gì qua mắt chị em, thực ra họ còn thông minh hơn nhiều. Theo khoa học giải thích thì đây chính là sự thông minh về mặt cảm xúc, hay còn gọi là EQ- Emotional Quotient. Các nhà nghiên cứu khi xem xét não bộ con người đã nhận thấy dù bộ não của phụ nữ nhỏ hơn nam giới (trung bình khoảng 1,25 kg so với 1,4 kg) nhưng tế bào thần kinh (nơron) lại nhiều hơn, đồng thời kích thước bán cầu não phải của họ cũng to hơn so với đàn ông. Nói về vai trò thì bán cầu não phải sẽ điều khiển các hoạt động về ghi nhận thông tin, ngôn từ và tình cảm. Chức năng ghi nhận mạnh hơn sẽ tạo ra cái mà chúng ta thường gọi là linh tính hay giác quan thứ sáu, cũng nhờ thế trực giác của người phụ nữ nhạy bén hơn nam giới. Nói cách khác, họ có khả năng “nhìn thấy” hay “cảm” về những điều mà lý trí bình thường không thể nào đủ khả năng suy xét, mà chỉ có dựa vào trực giác mách bảo.

Một ví dụ thường thấy để miêu tả về trực giác nhạy cảm của phụ nữ đó là cô ấy có khả năng cảm nhận rất rõ tình cảm của người đàn ông nào đó dành cho mình trong mọi trường hợp. Như khi anh ta muốn che giấu tình cảm thật sự của mình và tìm cách nói dối thì cô ấy vẫn sẽ suy luận ra được. Ngược lại, cho dù có nói vô vàn lời yêu thương, hay tặng vô vàn những món quà đắt tiền nhưng nếu nó không xuất phát từ tình cảm thật thì cô ấy cũng vẫn cảm nhận ra được.

Chính vì linh cảm nhạy bén trời ban mà phụ nữ “cảm” và tin vào sự thành công của x1000 (tiền thân của Hên Network) – một dự án mà nếu chỉ dựa vào lý trí và những chỉ số thẩm định đơn thuần thì sẽ thấy xác suất rủi ro rất cao, thậm chí có thể là mất trắng.

Vào thời điểm Hên Network bước đầu gặt hái được những thành công nhất định trên thị trường tiền số và quyết định chia lãi cho các nhà đầu tư, những người phụ nữ này khi được hỏi dựa vào đâu mà họ đã đưa ra quyết định đầu tư tại một thời điểm có thể nói là nhạy cảm như thế, thì đến chính bản thân họ cũng không giải thích được cho sự linh cảm chính xác đến ngạc nhiên của bản thân:

“…Em cũng không biết nữa. Ngày đó em tham dự hội thảo Bất Chiến Tự Nhiên Thành như đang đi theo tiếng gọi từ trong tâm thức của mình vậy đó. Lúc đó, em hoàn toàn không hiểu điều gì đã đưa mình đến đó, chỉ biết là bằng mọi giá, mình cần phải đến đó…”

 

Trong cuốn sách nổi tiếng của tác giả Paulo Coelho – Nhà Giả Kim có nói: “Bất kể anh là ai, anh làm gì, khi anh thật tâm muốn điều gì thì điều minh muốn đó sẽ được hình thành trong cõi Tâm linh vũ trụ. Đó là nhiệm vụ của anh trên Trái đất”. Thế nên, những người phụ nữ đủ may mắn để nhìn thấy những dấu hiệu tâm linh này đơn giản vì họ là những người được chọn để bước vào trận đồ này và theo nó đến cùng! Thế thôi!

Và sự lựa chọn này của Đấng Tạo Hóa vi diệu thay nó không hề phụ thuộc hay có bất kỳ sự liên quan gì đến những cấp bậc mà xã hội loài người gắn vào cho ai đó. Bạn không nhất thiết phải là bác sĩ, kỹ sư, nhà quản lý, hay thậm chí chuyên gia công nghệ cấp cao gì để được Đấng Tạo Hóa lựa chọn. Những giá trị cốt lõi mới chính là yếu tố quyết định sự may mắn cũng như vận mệnh cuộc đời bạn. Bạn có đủ niềm tin, đủ can đảm, đủ sự kiên định để tin vào sự lựa chọn mà Đấng Tối Cao đã ưu ái dành cho bạn hay không? Đây không phải là một câu hỏi mà bạn có thể dễ dàng trả lời là “Yes” hoặc “No” ngay tức khắc, mà bạn sẽ trả lời nó bằng chính hành trình mình sẽ đi qua.

Đã là phượng hoàng thì phải cất cánh và bay lượn trên những bầu trời cao…

Đúng như vậy! Không một chiếc lồng son nào có thể thích hợp làm chỗ ở cho một con chim phượng hoàng cả. Sớm hay muộn thì phượng hoàng cũng phải cất cánh tung bay. Đó vốn dĩ đã là sứ mệnh của nó khi được sinh ra trên cõi đời này. Có chăng, đôi lúc vì sự dừng chân mỏi cánh quá lâu ở một chiếc lồng son xinh đẹp nào đó mà có thể làm nó nhất thời quên đi sứ mệnh cao cả của bản thân mình.

Từ rất lâu trong tiềm thức, tôi biết mình chính là một trong những con chim phượng hoàng đó, một con chim phượng hoàng đang bị mắc kẹt giữa chiếc lồng son. Tôi tự hỏi nếu Covid-19 không xảy đến, liệu tôi sẽ còn ngủ quên trong chiếc lồng son đó của cuộc đời mình bao lâu nữa?

 

Thu nhập vài chục triệu một tháng của một giáo viên trung tâm tiếng anh, có chồng là trưởng phòng một công ty cơ khí hàng đầu miền bắc, lại đẹp trai, tài năng, yêu vợ thương con, thu nhập cũng ổn định trên dưới vài chục triệu một tháng, và một cô con gái xinh xắn, thông minh, lanh lợi, dường như tôi đang sở hữu nhiều thứ mà rất nhiều người đàn bà khác thèm muốn. Nhưng tận thẳm sâu trong lòng tôi, tôi vẫn luôn cảm thấy thiếu một cái gì đó, một giấc mơ nào đó mà tôi đã mơ từ thuở thanh xuân mà mãi vẫn còn dang dở. Thậm chí, tôi đã tìm đủ mọi cách để biện hộ, để khỏa lấp và chôn vùi giấc mơ ấy vào thẳm sâu trong ký ức đời mình. Tôi đã tự cho rằng mình đã quá tham vọng và phù phiếm khi vẫn cứ mãi mơ về giấc mơ đầy ảo tưởng đó. Tôi thậm chí còn tự trách bản thân rằng tại sao mình lại tham vọng đến như thế? Những thứ mình đang có vẫn không đủ cho mình sao? Sao mình cứ đòi hỏi và đi tìm những thứ viển vông nào đó mà đến chính mình còn không biết liệu nó có thực sự tồn tại?

Tôi đã sống với sự “đủ đầy” giả tạo như thế trong nhiều năm trời, cho đến khi Covid xảy đến. Thu nhập 2 vợ chồng đều bị ảnh hưởng. Bản thân một giáo viên tiếng anh kinh nghiệm nhiều năm như tôi gần như cũng trở về vạch xuất phát như một giáo viên non trẻ khi làm quen với phương thức giảng dạy online. Thêm vào đó, khi cô con gái nhỏ của tôi nghỉ học ở nhà nhiều hơn với mẹ, thì tôi càng cảm thấy khó chịu khi không thể dành nhiều thời gian cho con như mình muốn. Dù chồng vẫn luôn chia sẻ, động viên tôi rằng đây chỉ là hoàn cảnh nhất thời, nhưng với tôi đây chính là một hồi chuông thức tỉnh rằng mình phải tìm một giải pháp lâu dài và bền vững hơn để không những giải quyết tình huống trước mắt, để không bao giờ rơi vào nó một lần nữa…quan trọng hơn hết, là để đi tìm giấc mơ thật sự của cuộc đời mình – giấc mơ của một con chim phượng hoàng rực rỡ và đầy kiêu hãnh!

Khi học trò đã sẵn sàng thì người thầy sẽ xuất hiện

Không để tôi chờ đợi quá lâu, một ngày rất tình cờ, tôi đọc được status chia sẻ về cơ hội đầu tư tài chính trong thị trường tiền số từ một cô em đồng nghiệp cũ đã rất lâu không gặp. Tôi tự hỏi làm sao em ấy có thể làm được điều đó? Một người trẻ hơn tôi, non kinh nghiệm giảng dạy hơn tôi, từng thu nhập dưới cả tôi mà bây giờ đã hoàn toàn thay đổi đến mức ngạc nhiên. Tôi thật sự cảm thấy ngưỡng mộ em vô cùng và tự thấy trong lòng có một chút hổ thẹn. Nhưng không sao cả, chính sự xấu hổ đó đã nhắc cho tôi nhớ về thân phận cao quý của mình – một con chim phượng hoàng rực rỡ, tự tin, và đầy kiêu hãnh – một người đã từng bước lên bục nhận giải thưởng The Best Attitude Student trước cả ngàn cặp mắt ngưỡng mộ của cả trường đại học vào ngày lễ tốt nghiệp. Thế nên, nếu em đã làm được, thì tôi tin mình cũng sẽ phải làm được! Tôi quyết tâm bước vào thế giới đầu tư tài chính tiền số, quyết tâm bước vào Hên Network như vốn dĩ đó mới chính là thế giới mà mình thuộc về.

Bên cạnh đó, tôi còn tìm thấy một nguồn động lực to lớn từ chính cô con gái bé nhỏ của mình. Sau này khi con lớn lên, tôi muốn nó biết rằng mẹ nó đã sống một cuộc đời đáng sống như thế nào – một cuộc đời đầy tự do, phóng khoáng và kiêu hãnh của chim phượng hoàng. Và tôi muốn nó cũng sẽ sống một cuộc đời như thế – một cuộc đời đầy tự do, sáng tạo, cảm hứng và ý nghĩa. Bằng một tâm thế rất rõ ràng, bằng cả trực giác và linh cảm sâu sắc của một người mẹ, tôi biết Hên Network chính là cánh cổng mở ra thiên đường mà tôi đã tìm kiếm suốt cả tuổi thanh xuân.

Không có điều gì lúc này có thể ngăn cản được tôi, kể cả anh ấy. Tôi luôn tin rằng hạnh phúc đích thực là khi nó được xây nên từ những giá trị cốt lõi và chân thực nhất. Khi bạn sống và phát triển bản thân như chính mình mong muốn, bên cạnh người bạn đời của mình. Tình yêu chính là đôi cánh rộng lớn và mạnh mẽ để giúp bạn bay cao hơn và nhanh hơn đến ước mơ của cuộc đời mình.

 

Thế là tôi âm thầm rút toàn bộ số tiền riêng lâu nay dành dụm được để quyết tâm giành lấy tấm vé quay về bầu trời, về thiên đường thân yêu của mình, dù rằng vẫn chưa kịp bàn bạc gì với chồng mình. Tôi định sẽ tạo bất ngờ cho anh ấy, và sẽ thông báo chính thức sau khi thắng lệnh đầu tiên.

Ngay buổi chiều hôm đó, tôi đã chủ động liên hệ với T. để nhờ em hướng dẫn tất tần tật các thao tác…từ tạo lập tài khoản bảo mật 3 lớp trên sàn, chuyển đổi tiền từ tài khoản ngân hàng sang USDT, rồi set up kỹ thuật, rồi chia sẻ cơ chế bảo hiểm vốn thông minh… Tôi học những thao tác này nhanh đến mức chính bản thân cũng phải ngạc nhiên, vì đó giờ tôi vốn dĩ rất lười và học khá chậm những thứ thuộc về công nghệ. Lần này thì hoàn toàn khác! Có lẽ khi bạn gặp đúng môi trường của mình, đúng những con người cùng chí hướng với mình lại vào đúng thời điểm bản thân đã sẵn sàng nhất thì mọi thứ cho dù có rối ren đến đâu cũng sẽ hóa đơn giản đến không ngờ. Đúng như câu nói Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà! Phải dùng cái từ là tôi fall in love với Hên Network ngay từ buổi đầu tiên!

Không thể phủ nhận tài chính là lý do khởi nguồn để tôi tìm đến Hên Network nhưng giá trị để giữ tôi lại không những hôm nay, ngày mai mà suốt cả cuộc đời sau này của mình chính là những triết lý, những bài học, những trải nghiệm để trở thành một nhà đầu tư thực thụ, góc cao nhất trong kim tứ đồ sự nghiệp của loài người. Mỗi tuần Hên Network đều tổ chức những buổi chia sẻ nhằm khuyến khích các nhà đầu tư cố gắng học hỏi, tự trang bị và năng tầm kiến thức cũng như kỹ năng để có thể đi lâu dài trong thị trường tiền số. Điểm khác biệt ở đây chính là những bài học này đều xuất phát từ những trải nghiệm rất thật của những người đã đi trước, đã nhiều lần vào sinh ra tử cùng thị trường, thậm chí đã trả những cái giá rất đắt cho thị trường. Nếu không có họ, không biết tôi phải mất bao nhiêu thời gian, công sức và tiền bạc để có thể học được những bài học trị giá cả triệu đô la này…. từ cách họ quản trị cảm xúc khi tài khoản lên xuống trồi sụt trong thị trường, cách phát triển bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín trong một cộng đồng các nhà đầu tư ưu tú. Quan trọng hơn hết, những gì họ học đều được minh chứng bằng những chiến thắng không thể ngọt ngào hơn bất chấp mọi sự biến động dữ dội của thị trường.

Khi tôi hỏi liệu họ có cảm thấy tự hào với những chiến thắng mà mình đã đạt được, và cả những tài sản mà mình sắm được như nhà đẹp xe sang hay không, thì câu trả lời của họ càng khiến tôi nể phục và trân trọng. Họ luôn tự nhận mình mãi vẫn chỉ là những người học trò nhỏ siêng năng, chăm chỉ, cần mẫn trên chuỗi hành trình rèn luyện để trở thành những nhà đầu tư thực thụ. Những lệnh thắng mà họ đạt được có chăng chính là sự ân phước may mắn từ ơn trên ban tặng, nhất là ngay giữa thời điểm đại dịch xảy ra trên toàn cầu.

 

Cũng như họ, tôi nguyện với lòng sẽ không ngừng phấn đấu để sự may mắn này kéo dài và dài hơn nữa để chúng tôi có thể cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ cho nhiều người hơn nữa không những an toàn bước qua đại dịch mà còn có thể phát triển đột phá, vượt qua mọi giới hạn mà bản thân tự đặt ra để từng bước, từng bước chạm đến giấc mơ tự do tài chính của cuộc đời mình. Tất cả những điều này chắc chắn đều sẽ trở thành hành trang trên con đường phát triển sự nghiệp không những của riêng cá nhân chúng tôi, mà chúng tôi hy vọng sẽ góp được một chút công sức nhỏ bé của mình vào đại nghiệp Quốc Gia Đầu Tư của Hên Network, xây dựng một nền kinh tế sẻ chia thật sự cho người Việt trên toàn cầu.

Và đó chính là cách mà Hên Network đã biến những người phụ nữ như tôi trở thành những nhà đầu tư tiền số thực thụ. Liệu bạn sẽ là người tiếp theo, những nàng chim phượng hoàng đang ngủ quên đâu đó? Thức dậy đi, vỗ thật mạnh đôi cánh phượng hoàng của mình và để cho nó được tung bay trên những bầu trời cao rộng, đến những chân trời bát ngát mênh mông của tận cùng thế giới…

You may also like

10 comments

vinh dat Tháng Chín 25, 2021 - 4:42 sáng

Những nữ tướng của Hên Network

Reply
Vũ Văn Hùng Tháng Chín 25, 2021 - 9:48 sáng

Những nữ tướng tuyệt vời của Hên

Reply
Lương Tháng Chín 25, 2021 - 10:03 sáng

Hên Network quá tuyệt vời

Reply
Nhi Tháng Chín 26, 2021 - 4:24 sáng

Phụ nữ cũng có thể làm việc lớn.

Reply
Đắt Vỉnh Tháng Chín 26, 2021 - 7:22 sáng

Nữ Tướng ở Hên Network thật sự quá tuyệt vời

Reply
Trường Tháng Chín 26, 2021 - 11:11 sáng

Hên Network quá tuyệt vời

Reply
Hào vui vẻ Tháng Chín 27, 2021 - 3:53 sáng

Tâm thế đã đủ rồi thì tầm sẽ nhanh chóng được phát triển, chúc mừng mẹ bỉm nhé

Reply
Huỳnh như Tháng Chín 30, 2021 - 3:06 chiều

Mẹ bỉm giỏi quá

Reply
Vạn phụng Tháng Chín 30, 2021 - 3:06 chiều

Mẹ bỉm nghị lực

Reply
Chi vương Tháng Chín 30, 2021 - 3:07 chiều

Tấm gương cho các mẹ bỉm

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon