Hành trình triệu đô cùng Hên Network. Liệu có khả thi?

by anmieu

Khi nghe nói đến Hên Network, nói đến triệu đô tôi biết bạn đang nghĩ gì, cũng giống tôi trước đây bạn nghĩ chắc lại là đa cấp lừa đảo hoặc chém gió ảo tưởng của 1 dự án nào nữa đây, như hàng trăm dự án huy động vốn ngoài kia, đúng không? Trước đây cứ nghe ai nói đến triệu đô là tôi cảm thấy họ bị ảo tưởng, cảm thấy quen thuộc cái khẩu hiệu hô hào của các lớp học phát triển bản thân, của các buổi hội thảo giới thiệu dự án nào đó. Cho đến 1 ngày tôi có cơ duyên biết đến Hên Network…

1 triệu đô, tương đương 23 tỉ VND, một con số rất lớn với nhiều người, là 1 cột mốc mà hầu hết của những ai muốn vươn đến giấc mơ tài chính, thịnh vượng đều mong muốn đạt được. Nếu như bạn sở hữu 1 triệu đô, bạn thuộc top 0,5% những người giàu nhất trên hành tinh này này.

Vậy có dễ dàng để đạt được 1 triệu đô? Chúng ta hãy cùng phân tích một vài khía cạnh để xem tính khả thi của 1 triệu đô như thế nào nhé.

Giả sử bạn đi làm công ăn lương hoặc mở 1 cơ sở kinh doanh có mức thu nhập 100tr/tháng, và bỏ qua tất cả các khoản chi tiêu cá nhân khác, bạn tiết kiệm được toàn bộ số tiền 100tr/ tháng thì để đạt được con số 1 triệu đô, bạn phải mất tương đương 20 năm. Nếu đi làm công ăn lương, để đạt được mức thu nhập này bạn phải thuộc top những nhân sự cấp cao của các công ty hàng đầu hoặc nếu bạn làm kinh doanh thì bạn phải kinh doanh tốt và đều đặn đạt được mức lợi nhuận là 100tr/tháng. Phân tích như vậy để chúng ta thấy để đạt được con số triệu đô là cực khó trong cuộc đời với hầu hết mọi người.

Vậy có giải pháp nào khác mà một số ít người giàu trên thế giới lại có thể tạo ra nhiều triệu đô? Thậm chí tỉ đô? Họ có bí quyết gì? Rất nhiều cách khác nhau nhưng nhìn chung lại thì họ đang sở hữu thứ mà phần còn lại của thế giới chưa biết. Tuy nhiên, theo thống kê thì tổng số tài sản của những người giàu nhất thế giới lại thuộc về lĩnh vực đầu tư tài chính. Vì vậy mà sau đây tôi sẽ chia sẻ với bạn 1 mô hình đầu tư tài chính mà tôi may mắn được trải nghiệm, được đồng hành trong thời gian vừa qua, và cũng may mắn giúp tôi tạo ra được những kết quả bước đầu trên cả sự mong đợi so với công việc kinh doanh của tôi hơn 8 năm qua.

Hên Network

Nghe tên mô hình đầu tư này hơi lạ tai, nhưng tạm gạt qua ý nghĩa cái tên Hên Network, tôi sẽ nói về nó chi tiết hơn ở 1 bài khác. Còn bây giờ tôi sẽ phân tích vào tính khả thi với triệu đô cùng với Hên Network.

Với những kết quả ấn tượng, Hên Network đã tạo ra được 2 triệu phú đô la chỉ sau hơn 1 năm với số vốn ban đầu chỉ vài chục ngàn đô. Cực kỳ ấn tượng đó chứ. Nhưng khoan đã, còn rất nhiều những con người tuy chưa đạt được triệu đô nhưng cũng có kết quả cực tốt, ví dụ như từ 22,000$ thành 520,000$ chỉ sau hơn 1 năm. từ 22,000$ đạt 130,000$ cũng sau 1 năm, từ 2,200$ thành 28,000$ chỉ sau hơn 5 tháng,…và còn vô số những kết quả ấn tượng khác nữa.

Dĩ nhiên, kết quả đó cần phải có thời gian từ vài tháng đến 1 năm chứ không phải kiểu cam kết trả lãi hàng tháng như nhiều mô hình huy động vốn đa cấp lừa đảo Ponzi nhé.

Ngoài kết quả ấn tượng như thế thì Hên Network còn có điều gì đặc biệt khác? Phải chăng 100% nhà đầu tư hợp tác với Hên Network đều có lợi nhuận tốt như thế?

Câu trả lời là không bao giờ có mô hình đầu tư nào trên thế giới này lại mang lại kết quả thắng tuyệt đối cho 100% nhà đầu tư được. Kể cả Warren Buffett, tỉ phú được mệnh danh là huyền thoại về đầu tư còn không làm được.

 

Vậy những bí mật gì giúp cho Hên Network tạo ra những kết quả ấn tượng như thế?

1. Mô hình 3WIN: nhà đầu tư WIN – Hên Network WIN – Broker (người giới thiệu) WIN. Chỉ khi nào Hên Network tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư thì nhà đầu tư mới trả lại từ 25-30% cashback (hoa hồng) trên phần lợi nhuận đó, và chỉ lúc đó broker mới nhận được 1 phần cashback từ Hên Network. 1 mô hình vô cùng fairplay cho cả 3 bên.

2. Tận dụng cực tốt đòn bẩy và lãi kép. Đây là yếu tố sống còn quyết định nhà đàu tư có thể đạt được triệu đô hay không. Và chỉ có đầu tư mới áp dụng đòn bẩy và lãi kép tốt nhất.

3. Nhà đầu tư tự giữ vốn trên sàn top 1 toàn cầu, sàn giao dịch Binance. Với yếu tố này nhà đầu tư yên tâm mình giữ vốn trên sàn top 1 toàn cầu mà không phải qua 1 bên trung gian nào khác.

4. Cơ chế bảo hiểm vốn thông minh của Hên Network giúp cho nhà đầu tư yên tâm, loại bỏ rủi ro tài khoản giao dịch không tạo ra được lợi nhuận như kỳ vọng hoặc bị lỗ, trong một số trường hợp cơ chế bảo hiểm này thậm chí còn có thể giúp cho nhà đầu tư có lợi nhuận tốt.

5. Phía sau Hên Network là 1 thế lực với nguồn lực tài chính khủng cũng như tầm ảnh hưởng lớn. Những dự báo trước chính xác đến từng ngày về thị trường đã minh chứng cho điều này.

6. Sở hữu 1 đội ngũ giàu kinh nghiệm thực chiến trong thị trường Crypto. Rất nhiều lệnh bắt đáy và chốt đỉnh với những con số đẹp cứ y như rằng họ đang chơi đùa với những con số hơn là đang vật lộn với thị trường.

Và còn nhiều sự khác biệt khác nữa, tuy nhiên tôi chỉ liệt kê ra những yếu tố đơn giản nhất để bạn hình dung 1 Hên Network với nội lực và sự chuyên nghiệp như vậy hoàn toàn là 1 thế lực vô cùng mạnh trong tương lai gần.

Chỉ với bao nhiêu đó yếu tố đã đủ sức thuyết phục bất kỳ nhà đầu tư khó tính nào trong tất cả lĩnh vực khác chứ không riêng gì thị trường Crypto vô cùng tiềm năng này.

You may also like

1 comment

hobby electronics blog Tháng Tám 6, 2021 - 12:08 chiều

Thanks for one’s marvelous posting! I quite enjoyed reading it, you may be a
great author.I will ensure that I bookmark your blog
and will eventually come back down the road. I want to encourage that you continue your great posts,
have a nice holiday weekend!

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon