Xe đạp Giant bắt đầu bán trực tiếp đến khách hàng ở Mỹ

giant-bat-dau-ban-xe-dap-truc-tiep-den-khach-hang-o-my-1

Sự gia tăng của các thương hiệu bán hàng trực tiếp như Canyon và Rose đã thực sự làm rung động thị trường Hoa Kỳ trong những năm gần đây, với giá cả cạnh tranh và xe đạp được giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Mùa hè năm ngoái Trek công bố sẽ đi xuống các tuyến đường để bán hàng trực tiếp tại Mỹ, mặc dù đã bán xe đạp thông qua hệ thống cửa hàng Trek. Và giờ đây đến lượt hãng xe đạp Giant đã công bố họ cũng sẽ phát triển bán hàng trực tiếp tại Mỹ, cho phép khách hàng mua xe đạp Giant trực tuyến hoặc đến trực tiếp một cửa hàng xe đạp Giant.

Giant đang tung ra các chương trình bán hàng trực tiếp mới cho tháng ba bắt đầu với một nhóm nhỏ các nhà bán lẻ, trong khi lựa chọn các công cụ và quy trình bán hàng trước đây, trước khi ra mắt rộng rãi.

Sự khác biệt lớn giữa cách tiếp cận bán hàng trực tiếp của Canyon và Giant, đó là trước đây chiếc xe được giao đến một cửa hàng nơi khách hàng nhận được xe.

Đề án mới được phát triển sau sự thành công của một chương trình “Click & Kết nối” đã được Giant triển khai ở Anh trong vòng vài năm nay. Click và nhận được hàng đã là một trong những phát triển lớn trong ngành công nghiệp bán lẻ và giúp thúc đẩy sự phục hồi của mua bán trực tiếp, cung cấp giá cả và sự tiện lợi cạnh tranh hơn cho các khách hàng.

giant-bat-dau-ban-xe-dap-truc-tiep-den-khach-hang-o-my-1
Giant bắt đầu bán xe đạp trực tiếp đến khách hàng ở Mỹ

Cũng như xe đạp, chương trình này sẽ còn có thể cung cấp các phụ tùng và quần áo Giant, nhưng các mặt hàng nhỏ hơn sẽ được vận chuyển trực tiếp cho khách hàng.

“Cách thức mà người tiêu dùng mua xe đạp và phụ tùng ngày càng thuận tiện hơn và chúng tôi muốn các nhà bán lẻ của mình giành chiến thắng trong môi trường biến động ở Mỹ,” tổng giám đốc Giant Mỹ – John Thompson cho biết.

Sẽ rất thú vị để xem các khách hàng Mỹ đón nhận chương trình này ra sao, và liệu có tác động đến cách mua hàng tại Mỹ như thị trường ở Anh hay không? Đồng thời cũng để quan sát xem cách thức bán hàng trực tiếp này sẽ tác động đến giá ra sao đến những kẻ khổng lồ trong lĩnh vực bán trực tuyến xe đạp Trek và Giant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Có nên mua xe đạp Giant không? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *