Gặp cô bé 11 tháng tuổi đoạt vé vàng xe đạp cân bằng Strider

XE ĐẠP CÂN BẰNG STRIDER-1

Mặc dù chỉ mới có 11 tháng tuổi và chưa đủ khả năng để sử dụng chiếc xe đạp cân bằng Strider mới mua nhưng cô bé Lyra Spencer vừa được trao tấm vé đặc biệt tham dự “Giải vô địch Strider thế giới” nhờ vào sự may mắn của mình.

XE ĐẠP CÂN BẰNG STRIDER-1
Bé Lyra Spencer hạnh phúc bên chiếc xe đạp cân bằng Strider

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của Lyra Spencer, bố mẹ của cô bé, Jaxum Spencer và Amelia Wack đã quyết định đặt mua cho con mình một chiếc xe đạp cân bằng Strider. Và trùng hợp thay đó cũng chính là chiếc xe thứ 1 triệu được Strider Sports International bán được tại thị trường Mỹ. Để ăn mừng sự kiện đặc biệt này, Strider Sports International trao thưởng cho cả gia đình cô bé Spencer một chuyến đi trọn gói đến tham dự Giải vô địch Strider thế giới được tổ chức tại thành phố Rapid, bang South Dakota vào tháng 8 này. Mọi chi phí cho chuyến đi đều được tài trợ cho cả nhà.

Bên cạnh đó, cô bé Spencer còn nhận được một chiếc hộp đặc biệt có chữ ký của tất cả nhân viên Strider cùng món quà sinh nhật vô cùng dễ thương, đính kèm là tấm vé miễn phí cho cả nhà “vi vu” đến South Dakota.

XE ĐẠP CÂN BẰNG STRIDER-2
Chiếc hộp sinh nhật đặc biệt cho bé Lyra Spencer

Giải vô địch Strider thế giới là một trong những giải đua xe dành cho trẻ em lớn nhất nước, được tổ chức và diễn ra tại 4 thành phố ở nước Mỹ. Tại đây người tham dự có thể chứng kiến những cuộc đua vô cùng thú vị mà các “cua-rơ” chính là những em bé có vài tuổi mà thôi.

Strider là một dòng xe đạp thăng bằng nổi tiếng được sản xuất và thiết kể để dành riêng cho các bé nhỏ không biết đi xe đạp. Đây là loại xe không bàn đạp hỗ trợ trẻ tập xe đạp rất hiệu quả. Trẻ sẽ dùng chân chống và đẩy xe, học cách giữ thăng bằng cho chính mình, luyện tập sự nhanh nhẹn và học được các kỹ năng bổ ích khác. Dòng xe này thường được dành cho những trẻ em dưới 5 tuổi nhưng công ty Strider hiện đang sản xuất thêm những dòng xe dành cho trẻ ở các lứa tuổi khác lớn hơn.

Mặc dù còn quá nhỏ để có thể sử dụng xe đạp cân bằng Strider nhưng cha mẹ của Spencer đã mua cho bé một chiếc Strider mới toanh. Lý do vì tại bênh việc Nhi Doernbecher nơi bé Spencer hay đến khám bệnh, các bác sĩ phát hiện cô bé rất thích chơi với những chiếc xe nhựa ở đây. Vì thế bác của bé, là chủ của một shop xe đạp đã đề xuất cho ba mẹ cô bé mua một chiếc xe đạp cân bằng để bé có thể thoải mái vui chơi.

Nếu ba mẹ nào muốn mua cho con mình một chiếc xe đạp cân bằng chất lượng với giá cực mềm thì hãy tham khảo một số mẫu dưới đây đang đươc bán tại Xe Đạp Xanh nhé!

XE KHÔNG BÀN ĐẠP TẬP CÂN BẰNG CHO BÉ

Xem thêm các bài viết khác:

5 lý do tại sao bạn nên lựa chọn xe đạp cân bằng cho trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *