Fixed gear LGB giá sốc – Sành điệu trong tầm tay

Fixed gear là những chiếc xe đạp đơn giản và hiệu quả dành cho các bạn trẻ thích đi xe đạp trong thành phố. Thời trang, cá tính, phong cách, có thể thay đổi màu sắc trang trí như ý muốn là những ưu thế không thể chối cãi về dòng xe đạp thể thao này.
Fixed gear đơn giản hoá quy trình đi xe đạp, biến mọi việc phức tạp trở nên đơn giản hơn hết. Trục flip-flop cho phép bạn có thể tuỳ biến khi muốn đi xe kiểu đạp lùi hoặc đạp như kiểu xe đạp thông thường. Fixed gear vượt trội hơn các mẫu xe đạp thể thao đắt tiền khác nhờ vào mức giá phù hợp túi tiền của các bạn học sinh- sinh viên, đảm bảo được các tính năng sử dụng mà lại còn thoả nhu cầu thể hiện cá tính và phong cách “chất” được giới trẻ đánh giá cao.

Ưu điểm của Fixed gear và Fixed gear LGB

Fixed gear LGB là dòng xe đang được sự quan tâm của những bạn trẻ hiện nay
Fixed gear LGB là dòng xe đang được sự quan tâm của những bạn trẻ hiện nay

1. Trọng lượng nhẹ
Fixie có trọng lượng nhẹ vì chúng không có phụ tùng đầy đủ như các xe đạp thông thường như dây thắng, bố thắng,càng thắng, đĩa líp, trục…. Ngoài ra, vì có ít lực đi ngang trên xích, nó sẽ mòn nhanh hơn.
2 Xe đạp fixed gear có hiệu quả về mặt cơ học do chuyển động truyền trực tiếp từ bàn đạp sang bánh xe.
3 Xe đạp fixed gear đòi hỏi ít năng lượng hơn so với xe đạp thông thường
4 Fixed gear dễ điều khiển khi gặp đường trơn trượt.
5 Fixed gear giúp bạn tăng cường phong cách đạp xe hiệu quả hơn. Đây chính là một lựa chọn tốt cho các bạn đang xem xét trở thành một cua-rơ
Xe đạp Fixed gear LGB là một trong những chiếc xe đạp tuyệt vời dành cho những ai ý thức về tầm quan trọng của môi trường. Chiếc xe này được thiết kế và sản xuất bởi công ty LGB, với mục tiêu phân phối các sản phẩm giá cả phải chăng cho công chúng.
6 Khung thép

Fixed gear LGB có khung thép cứng cáp và có trọng lượng nhẹ
Fixed gear LGB có khung thép cứng cáp và có trọng lượng nhẹ

Xe đạp được thiết kế bằng khung thép hứa hẹn độ bền trên các địa hình không hoàn hảo. Nó được chế tác thủ công và được trang bị các thanh ngang cho phép cưỡi thoải mái ở khu vực thành phố lớn và đông đúc như TpHCM lẫn khu vực nông thôn.
7 Thiết bị cố định và chế độ tốc độ đơn
Xe đạp LGB rất lý tưởng cho người mới bắt đầu hoặc những người thích đi xe mà không cần phải thay đổi đĩa líp. Bạn có thể chọn để đi xe với đĩa cố định hoặc chế độ tốc độ đơn giản –single speed bằng cách xoay bánh sau lại. Điều này làm cho bạn dễ dàng tập trung hơn trên đường mà không phải điều chỉnh các bộ phận đĩa.
8 Lốp xe và vành 6 cm

Lốp xe Fixed gear LGB có vành 6 inch
Lốp xe Fixed gear LGB có vành 6 inch

Bộ lốp êm mượt giúp bạn đi trên đường đảm bảo an toàn và ít bị dằn xóc khi gặp những địa hình gồ ghề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *