Đòn bẩy tài chính – Bàn đạp của giới siêu giàu nếu bạn bỏ qua sẽ phí một đời!

by anmieu

Nhắc đến đòn bẩy tài chính có lẽ không ít người sẽ nghĩ ngay đến các thuật ngữ như Margin, Leveraged trading và ngầm hiểu rằng đòn bẩy tài chính trong thị trường Crypto currency- thị trường tiền số mà người giàu hay sử dụng để tạo nên sự giàu có khủng khiếp chính là đây. Tuy nhiên, đa số mọi người đều đã hiểu sai và có một sự nhầm lẫn cực kì nghiêm trọng vì Đòn bẩy tài chính mà các triệu phú trên thế giới hay sử dụng lại là Financial Forces hay được người Việt chúng ta biết đến như quy tắc 5 ngón tay trái.
Đến đây, bạn bắt đầu thấy Financial Forces nghe khá lạ lẫm còn Quy tắc 5 ngón tay trái lại rất quen thuộc đúng không?
Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn rõ hơn về định nghĩa cũng như bản chất thật sự của Đòn bẩy tài chính (Financial Forces) hay Quy tắc 5 ngón tay trái – bàn đạp để tạo bước nhảy vọt trong ngành tài chính.

VẬY ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH LÀ GÌ?

Nếu như ví đòn bẩy giao dịch tài chính (Leveraged trading) là CON DAO 2 LƯỠI vì yếu tố rủi ro cực kỳ cao và khuếch đại thua lỗ mà hiện nay nhiều “chú cừu non” hiểu nhầm thì đòn bẩy tài chính (Financial Forces) lại được biết đến với tên gọi là BÍ KÍP LÀM GIÀU hay CHÌA KHÓA VẠN NĂNG để mở ra cánh cửa thần kỳ đến với sự giàu có. (Mời bạn đọc hiểu rõ hơn về Leverage tại đây). Dựa theo sự ví von về đòn bẩy trong câu nói nổi tiếng của nhà vật lý học Archimedes: “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi có thể nhấc bổng cả trái đất” thì Đòn bẩy trong tài chính được biết đến với 5 loại đòn bẩy tài chính đó là sử dụng “Tiền – Thời gian- Trí tuệ – Mối quan hệ – Công nghệ” của người khác.

 

1. Chìa khóa thứ nhất: Sử dụng tiền của người khác (OPM)

Một trong những đòn bẩy quan trọng nhất trong đầu tư tài chính đó là đòn bẩy sử dụng tiền của người khác.

Sau khi tìm hiểu về thị trường tiền Crypto, bạn nhận thấy tiềm năng cũng như cơ hội tạo ra lợi nhuận cực khủng trong thị trường này nhưng nhận thấy năng lực tài chính của bạn còn yếu, vốn của bạn chỉ có ít. Bạn hiểu được ý nghĩa của quân Át chủ bài OPM nên bạn nghĩ ngay đến việc huy động vốn từ những người có tiền. Nghe thì rất đơn giản nhưng làm thế nào để bạn – một người ít tiền hơn lại thuyết phục được người GIÀU- người nhiều tiền đồng ý đầu tư tiền cho bạn?

Lời khuyên sử dụng OPM hiệu quả:

Hãy đọc và học, rèn luyện và nâng tầm bản thân lên mỗi ngày. Hãy cho họ thấy giá trị của bạn và bạn không cần phải tư vấn, giới thiệu hay phải vắt óc suy nghĩ, tìm mọi cách để thuyết phục người giàu đầu tư tiền Crypto cho bạn, tự khắc họ sẽ mang tiền đến cho bạn, nhờ bạn tư vấn, hỗ trợ đầu tư. Bằng cách này, bạn vẫn có thể vừa tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư vừa nhận được Cashback từ chính việc bạn giúp họ, củng cố thêm tài chính cho bản thân để bạn tiếp tục tái đầu tư và vận dụng Lãi kép.

Ví dụ: 

  • Sau khi bạn biết về Hên Network– Cộng đồng những nhà đầu tư thực thụ, chuyên về lĩnh vực đầu tư tiền Crypto, giúp 100% nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận cực khủng như lời 98 triệu chỉ sau 3 ngày, chốt lời 38% chỉ trong 38 ngày hay chốt lời 388 triệu trong 1 tháng 15 ngày và còn các lệnh khác nữa xem tại đây.
  • Bạn quyết định dùng số vốn bạn còn lại là 5000 $ sau khi đã trải qua thời gian khủng hoảng vì dịch bệnh Covid. Sau 4 tháng tham gia Hên Network, tài khoản của bạn của bạn x2 lần so với vốn. Vậy là lúc này bạn có 10000$. Bạn thầm nghĩ rằng: nếu vốn của bạn nhiều hơn có phải sẽ thành triệu phú $ đơn giản không.
  • Vậy làm thế nào đây?

Chính vì bản thân không có nguồn tài chính mạnh, bạn nhận ra để trở nên giàu có đó là vốn càng nhiều thì lợi nhuận càng cao, và bạn quyết định trở thành IB của Hên Network để chia sẻ cơ hội làm giàu này đến tất cả mọi người, giúp họ thu lợi nhuận khủng trong thị trường Crypto, cũng như làm tăng thêm nguồn tài chính mà bạn đang đầu tư, điều mà các kênh đầu tư truyền thống như: gửi ngân hàng, đầu tư forex, đầu tư chứng khoán,… chưa chắc đã thu lại lợi nhuận khủng như vậy.

2. Chìa khóa thứ hai: Sử dụng thời gian của người khác (OPT)

Nếu nói “Thời gian là vàng, là bạc” thì đối với những người giàu họ lại không nghĩ như thế. Đối với họ, thời gian không phải là tài sản mà là công cụ, là đòn bẩy giúp họ tạo ra tài sản. Nếu thời gian của họ chưa đủ mà họ muốn tài sản của họ gia tăng mạnh mẽ hơn nữa, họ sẽ tận dụng thời gian của nhiều người để làm việc đó.

Lời khuyên sử dụng OPT hiệu quả:

Đừng lãng phí thời gian cũng đừng tiết kiệm nó, bạn hãy đầu tư thời gian vào những việc chính đáng, những hoạt động có giá trị như đầu tư thời gian vào việc học hỏi kỹ năng, trau dổi bản thân mỗi ngày hoặc sử dụng thời gian để giao du, học hỏi và xây dựng những mối quan hệ tốt, mối quan hệ tích cực.

Ví dụ: 

  • Trong lĩnh vực đầu tư tài chính, mỗi ngày bạn chỉ có 24 tiếng để giao dịch và tạo ra lợi nhuận từ thị trường crypto. Vậy làm thế nào để một ngày bạn tạo ra nhiều lợi nhuận hơn thế nữa?

Đó là sử dụng thời gian của người khác, thêm 24 giờ của nhà đầu tư khác cùng đầu tư với bạn, nghĩa là bạn lại có thêm 24h nữa để tăng thêm lợi nhuận. Vậy nếu bạn có thêm 24000 giờ của 1000 nhà đầu tư thì sao? Thật bất ngờ đúng không! Từ việc kết hợp đòn bẩy thời gian OPT của bạn cùng với những người khác nữa, bạn có thể tạo ra nhiều tài sản lớn hơn, nhanh hơn và giá trị hơn trong. Đúng là một khoản thời gian thụ động tạo ra lợi nhuận thụ động phải không nào.

3. Chìa khóa thứ ba: Sử dung kiến thức của người khác (OPK)

Có câu nói: “Người khôn lấy kinh nghiệm người khác làm kinh nghiệm của mình; kẻ dại lấy thân mình ra thử” Cuộc đời có bao nhiêu năm đâu mà mình cứ vấp ngã hết lần này đến lần khác. Vấp ngã không phải là xấu, nhưng làm giảm tốc độ đi của chúng ta. Để giảm số lần vấp ngã, bạn cần tìm trải nghiệm của người khác biến thành kinh nghiệm của đời mình. Hãy làm ít hơn để kiếm tiền nhiều hơn và hãy “Work smart, not work hard”.

Lời khuyên sử dụng OPK hiệu quả:

Một nhà đầu tư thông minh phải biết cách học hỏi, kết hợp kinh nghiệm đầu tư của bản thân với kinh nghiệm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp khác để tối đa hóa những kết quả của bạn trong một khoảng thời gian tối thiểu.

Cách dễ dàng nhất đó là hãy giao lưu với những người thành công, đọc sách, tham dự những hội nghị chuyên đề của họ, đó là cách nhanh nhất và ít tốn kém nhất để học từ kinh nghiệm của người khác. Nhà diễn giả nổi tiếng Tony Robbins có câu: Nếu bạn muốn thành công, hãy tìm kiếm những người đã đạt được kết quả mà bạn mong muốn và bắt chước những việc họ làm bạn sẽ đạt được kết quả tương tự.

Và Cộng đồng những nhà đầu tư thực thụ – Hên Network chính là nơi có những con người tuyệt vời như thế.

Bởi, hàng tuần, hang tháng và hang năm, Hên Network sẽ tổ chức những buổi đào tạo, chia sẻ và giao lưu những kinh nghiệm, những phương pháp và những bài học để đời mà họ đã trải qua và đây sẽ là môi trường cực kì tốt, là cơ hội có 1-0-2 mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ đâu vừa giúp bạn làm giàu vừa giúp bạn nâng tầm bản thân mỗi ngày.

Mỗi điều bạn học được trong thị trường tài chính khốc liệt này có thể tiết kiệm cho bạn 10 năm nỗ lực làm việc.

4. Chìa khóa thứ tư: Sử dụng mối quan hệ của người khác (OPR)

Những doanh nhân tỷ phú như Donald Trump đã 6 lần phá sản và 6 lần vực dậy; lần sau còn tạo ra những kỳ tích to lớn hơn lần trước. Điều gì đã giúp ông vực dậy? Vì sao các gia đình con nhà quý tộc, nhà quan lại có cơ hội công việc tốt hơn hẳn những gia đình tầng lớp dưới? Không phải con em gia đình tầng lớp dưới kém hơn, mà vì họ không có mối quan hệ khi trình độ tương đương nhau. Chính vì vậy, việc tạo ra những mối quan hệ TỐT ĐẸP và BỀN VỮNG chính là mấu chốt giúp họ tiếp tục giữ vững vị trí của mình. Như Donald Trump có mối quan hệ với các chủ nhà băng lớn, và khi cơ hội đến, những người này lại sẵn sàng giang tay giúp đỡ; Ông cũng có những bạn làm ăn lâu năm, và khi có cơ hội, họ lại rủ ông hợp tác.

Lời khuyên sử dụng OPR hiệu quả:

Hãy đồng hành cùng những nhà đầu tư tại Hên Network vì họ đều là những người hiểu biết và giàu hơn bạn. Sau một năm, các mối quan hệ này sẽ mang lại những giá trị rất to lớn cho bạn. Danh tiếng, tầm ảnh hưởng và giá trị gia tăng của bạn sẽ được công nhận.

5. Chìa khóa thứ năm: Sử dụng công nghệ của người khác (OPT)

Đòn bẩy công nghệ là việc sử dụng công nghệ tự động hóa càng nhiều càng tốt. Sử dụng đòn bẩy là cả một nghệ thuật và khoa học để đạt được nhiều hơn với nỗ lực thực hiện ít hơn. cách sử dụng công nghệ của người khác vào hoạt động đầu tư của bản thân sẽ có thể tạo nên một sức mạnh cộng hưởng. Bản thân nhà đầu tư không phải bỏ ra quá nhiều công sức mà vẫn có thể đạt được những thành quả hơn cả mong đợi.

Ví dụ: Khi đã trở thành nhà đầu tư của Hên Network, tài khoản của bạn sẽ được kết nối API, một bước trung gian để có thể tự đặt lệnh giao dịch tạo ra lợi nhuận cho bạn được mà không cần phải đến cụ thể một địa điểm nào để trao đổi cả, đặc biệt lại trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Như vậy với việc vẫn dụng đòn bẩy công nghệ kết hợp với sự chuyên nghiệp của Hên Network, nhà đầu tư có thể yên tâm trau dồi, nâng tầm bản thân lên mỗi ngày mà vẫn có thể thu được lợi nhuận khủng từ việc đầu tư tiền Crypto. Với việc vận dụng công nghệ Bot API – tuyệt tác do nhân loại phát minh.

Như vậy, sau khi đã hiểu và nhận ra được những lợi ích cực kỳ tuyệt vời này từ Quy tắc 5 ngón tay trái- Đòn bẩy tài chính, bạn rất muốn bắt tay ngay vào triển khai Công thức vàng này, nhưng bạn không biết nên bắt đầu như thế nào, làm thế nào để đi đúng hướng, làm thế nào để có người dẫn dắt. Đừng lo, việc của bạn là tận tâm, đội ngũ chuyên gia Hên Network sẽ tận tình chia sẻ và hướng dẫn giúp bạn hoàn toàn miễn phí. Hãy là nhà đầu tư thông minh với một cái đầu mở cùng tư duy mở.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Chỉ với các bước đơn giản, dưới sự hỗ trợ của Hên Network kết hợp công thức đòn bẩy tài chính trong đầu tư sẽ tạo ra số tiền tăng gấp bội cho bạn. Hãy bắt đầu ngay nhé!

You may also like

5 comments

An Nhiên Tháng Chín 29, 2021 - 3:17 sáng

Chia sẻ rất hay

Reply
Hào vui vẻ Tháng Chín 29, 2021 - 5:32 sáng

Đòn bẩy và cơ hội, hãy đọc và chiêm nghiệm cho cuộc đời của mỗi người

Reply
Mình Hằng Tháng Chín 29, 2021 - 5:25 chiều

Đòn bẫy là cơ hội để mang đến thành công nhanh hơn.

Reply
Cuc Tháng Chín 30, 2021 - 3:18 sáng

Người khôn lấy kinh nghiệm người khác làm kinh nghiệm của mình; kẻ dại lấy thân mình ra thử” Cuộc đời có bao nhiêu năm đâu mà mình cứ vấp ngã hết lần này đến lần khác.

Reply
Lamln Tháng Mười 3, 2021 - 1:42 chiều

Bài viết rất hay.

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon