Điểm danh những mẫu xe đạp Fixed Gear đang thịnh hành trên thị trường

Sinh sau đẻ muộn thế nhưng dòng xe đạp Fixed Gear lại nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ và những người yêu thích sự trải nghiệm của công nghệ mới. Với thiết kế đặc biệt, khác hẳn hoàn toàn với những dòng xe đạp thông thường khác, nhông xe được gắn thẳng vào bộ truyền động của pê đan, trong quá trình sử dụng, khi muốn phanh xe, người điều khiển chỉ cần đạp ngược lại là xe có thể dừng lại ngay tức thì. Bên cạnh điểm nhấn độc đáo đó, xe đạp Fixed Gear còn có ưu điểm nhẹ hơn dòng xe đạp thông thường khá nhiều, mang đến những trải nghiệm mới lạ đồng thời hỗ trợ người sử dụng có thể đi được 1 quãng đường dài mà vẫn tiết kiệm được năng lượng của bản thân nhất. Với những tính năng ấn tượng đó, xe đạp Fixed Gear đã phát triển và trở nên phổ biến hơn trong thị trường hiện nay bằng những mẫu mã ngày càng hoàn thiện và thuyết phục hơn rất nhiều.

Xe đạp Fixed Gear giá rẻ LGB bicycle vành 6 cm

Đang được khuyến mãi sốc với giá 1.460.000 đồng, giảm đến 43% trên các hệ thống cửa hàng, Fixed Gear LGB còn thu hút mọi khách hàng bằng thiết kế bánh xe ấn tượng với logo nổi bật được in trực tiếp. Ngoài bộ khung sườn chắc chắn từ chất liệu sắt được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện bằng các màu sắc như: trắng, đen, cam, xanh ngọc, hồng,.. láng mịn, mẫu xe đạp không phanh còn sở hữu vành xe 2 lớp, lốp không ruột và đùm sắt tạo cảm giác an toàn và bắt mắt cho người sử dụng.
Xe đạp Fixed Gear Bow AV68 New

Dòng xe đạp biểu diễn mang đặc điểm khung thép bản to, phủ lên lớp sơn hấp 4 lớp có thể chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt và mang đến sự bền bỉ hơn cho sản phẩm. Fixed Gear Bow AV68 New được giới chơi xe đặc biệt yêu thích bởi nét mới lạ, độc đáo đi kèm với mức giá hợp lý 2.650.000 đồng.

Xe đạp Fixed Gear Bow B107 giá bán: 2.650.000 ₫

Cũng nằm trong dòng xe biểu diễn và đồng mức giá với Fixed Gear Bow AV68 New cùng những nét tương đồng trong lối thiết kế, mẫu xe đạp biểu diễn này lại có vẻ ngoài thanh thoát và gọn gàng hơn hẳn, khác với sự hầm hố, mạnh mẽ của người anh em mình.

Xe đạp Fixed Gear Bow B108 giá bán:  2.450.000 ₫

Nằm ở mức giá tương đương, thế nhưng xe đạp Fixed Gear Bow B108 lại mang đến 1 hơi thở hoàn toàn mới bằng phong cách của những chiếc xe đạp đầy màu sắc tuyệt đẹp được sơn tĩnh điện. Đặc biệt hơn, Fixed Gear Bow B108 còn sở hữu cặp bánh trick có thể hỗ trợ cho những pha biểu diễn được êm ái, nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Xe đạp Fixed Gear F & M 2017 giá bán: 3.200.000 ₫

Với giá bán ra là 3.200.000 đồng, đang được khuyến mãi 11%, mẫu xe đạp mới của F & M vừa ra mắt trong năm nay đưa mọi khách hàng đến với lối thiết kế đơn giản, đã được giảm bớt 1 số bộ phận như phanh, vè chắn bùn,…bằng những màu sắc cá tính sơn tĩnh điện trên bộ khung chắc chắn từ chất liệu thép để mang đến 1 phong cách năng động cho giới đam mê bộ môn thể thao này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *